Basics Vietnam mang đến thiết bị vệ sinh tốt nhất cho mọi công trình

(Dân trí) - Thương hiệu Basics Vietnam tự hào là đơn vị có năm năm phát triển tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh sứ cao cấp. Chúng tôi đã đem đến cho hàng triệu khách hàng không gian sống chất lượng và tiện nghi.

Các sản phẩm sứ Basics đều sở hữu những tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt. Chúng tôi tự hào là đơn vị, đối tác tin cậy đồng hành cùng các thương hiệu lớn, uy tín mang đến cho khách hàng không gian sống với chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng đầu.

Basics Vietnam mang đến thiết bị vệ sinh tốt nhất cho mọi công trình - 1
Sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics - đồng hành với mọi công trình

Tại Basics Vietnam, chúng tôi chú trọng việc đầu tư vào nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển sản phẩm dựa theo nhân trắc học và bộ tiêu chuẩn chất lượng tại nhà máy. Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về mặt thẩm mỹ cũng như yêu cầu về chất lượng trường tồn. Với hướng phát triển đề cao tính sáng tạo, không rập khuôn và hướng tới những giá trị khác biệt, chúng tôi đã lồng ghép trong mỗi sản phẩm là cái TÂM - cái TẦM của thương hiệu Basics.

Tập sản phẩm mà công ty cung cấp tới tay người tiêu dùng là những mẫu bồn cầu, chậu rửa, vòi sen,... mang thiết kế riêng, nhẹ nhàng và thuần khiết. Đặc biệt, kích thước sản phẩm đa dạng, ít góc cạnh nên hoàn toàn có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều dạng công trình khác nhau.

Basics Vietnam mang đến thiết bị vệ sinh tốt nhất cho mọi công trình - 2
Sản phẩm sứ vệ sinh Basics khẳng định chất lượng trường tồn

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Sáng tạo trong từng thiết kế – Chất lượng trong mọi công trình", đội ngũ nhân viên của Basics Vietnam luôn nỗ lực trau dồi kinh nghiệm, sự đam mê và am hiểu sâu sắc về sản phẩm. Ngoài ra, với sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, chúng tôi luôn lắng nghe, tìm hiểu về nhu cầu của từng vùng thị trường. Nhờ vậy Basics Vietnam đã làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Basics Vietnam mang đến thiết bị vệ sinh tốt nhất cho mọi công trình - 3
Khẳng định chất lượng sản phẩm mang đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chúng tôi bảo vệ quyền lợi - lợi ích khách hàng thông qua việc không ngừng đổi mới, phát triển để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn:

- Đặt chữ TÂM trong từng hành động

- Đặt chữ TÍN trong hợp tác kinh doanh

- Đặt chữ TRÍ trong từng sản phẩm.

Toàn bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Basics còn có chế độ bảo hành dài hạn, lên tới 10 năm cho sản phẩm từ sứ, 05 năm với sản phẩm sen vòi. Nhờ vậy, khi đến với chúng tôi, bạn không những sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất mà còn có cơ hội trải nghiệm không gian sống tiện nghi, an toàn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của đông đảo khách hàng, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có những mức giá hợp lý. Basics Việt Nam còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng hấp dẫn. Từ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính khi sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics.

Basics khẳng định là thiết bị vệ sinh tốt nhất cho mọi công trình, đem lại cho Người tiêu dùng những giải pháp sản phẩm với tính thẩm mỹ cao nhất, chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành dài hạn. Để trải nghiệm chất lượng của các sản phẩm mà Basics Việt Nam đem lại, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hệ thống đại lý Basics chính hãng trên toàn quốc hoặc văn phòng công ty theo thông tin dưới đây:

THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP BASICS

Website: https://basics.vn

Hotline: (028) – 6260 1002 / 6260 1005 / 6281 1184 / 0918.247.227

Email: info@Basics.vn

Địa chỉ: 46 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Đang được quan tâm