Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa?

(Dân trí) - Sẽ chẳng có gì để nói, nếu bạn là một công nhân phải thức dậy từ sáng sớm và làm việc liên tục trên những công trình đầy nắng gió. Nhưng rõ ràng, ngay cả nhân viên văn phòng, những người dành gần hết thời gian trong ngày ngồi máy lạnh và gõ bàn phím cũng đôi khi cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, nhất là khoảng thời gian sau giờ nghỉ trưa. Hầu hết đều sẽ cảm thấy cơ thể uể oải, gần như không còn sức lực khi buổi làm việc chiều bắt đầu. Cảm giác uể oải này thường sẽ đi cùng dân văn phòng cho đến tận cuối ngày.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa? - 1

Vậy điều gì đã chúng ta, những nhân viên văn phòng mất nhiều năng lượng đến vậy?

Nhãn hàng Berocca Performance Mango đã đặt ra câu hỏi và tìm được câu trả lời cho vấn đề này, thông qua việc phát triển một chiếc máy “đo năng lượng” thông minh.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa? - 2
Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa?
Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa? - 3

Có rất nhiều giả thuyết về sự mệt mỏi dành cho dân văn phòng, một trong số đó là giả thuyết về nguồn năng lượng tinh thần của nhóm đối tượng này rất dễ bị cạn kiệt. Mỗi người chúng ta khi thức dậy đều có một trữ lượng năng lượng tinh thần nhất định. Đây là nguồn năng lượng tích cực, được nạp đầy trong giấc ngủ. Nếu bạn cảm thấy yêu đời khi thức dậy, yêu công ty mình sắp phải đến để làm việc, nguồn năng lượng này sẽ được sử dụng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên khi nguồn năng lượng này cạn dần hoặc bị dập tắt vì một trở ngại nào đó trong quá trình làm việc, hầu hết dân văn phòng sẽ cảm thấy mất hết tinh thần và bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Nó tương tự như một quả bóng chứa đầy không khí, nhưng sẽ xẹp dần theo thời gian hoặc thậm chí bị đâm thủng.

Đó là lý do mà nhãn hàng Berocca Performance Mango sau khi giới thiệu máy “đo năng lượng” đã tiếp tục đưa ra giải pháp để xử lý dứt điểm tình trạng này, giúp dân văn phòng có thể nạp đầy cơ thể bằng một nguồn năng lượng mới với viên sủi chuyển hóa tạo năng lượng Berocca Performance Mango.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa? - 4
Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa? - 5

Kết hợp giữa việc “đo năng lượng” bằng chiếc máy của nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Berocca Performance Mango và viên sủi Berocca Performance Mango, dân văn phòng đã có giải pháp hiệu quả để tăng cường khả năng làm việc và chống mệt mỏi trong suốt cả ngày.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa? - 6

Trước đó, chiếc máy “đo năng lượng” của nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Berocca Performance Mango đã được mang đi khắp TP.HCM và được đông đảo người dân đón nhận. Hiện chiếc máy đo năng lượng này sẽ tiếp tục xuất hiện tại Đà Nẵng ở các địa điểm dưới đây, các bạn đừng bỏ qua cơ hội để được đo năng lượng miễn phí & đem về nhiều phần quà hấp dẫn từ Berocca Performance Mango nhé: https://www.facebook.com/BeroccaVN/photos/a.670214843450761/670211520117760

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngày làm việc chỉ mới đi qua được 1 nửa? - 7
Đang được quan tâm