Bà mẹ người Anh không muốn cai sữa cho hai cậu con trai 5 và 6 tuổi

(Dân trí) - Cô cho rằng để con bú đến khi nào bọn trẻ tự cai sữa là "phương pháp nuôi con tối thượng".

Sheryl Wynne là một giáo viên, và là bà mẹ 39 tuổi của hai cậu con trai Riley (6 tuổi) và Mylo (5 tuổi). Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như Sheryl vẫn tiếp tục nuôi hai con bằng sữa mẹ, bất chấp việc bọn trẻ đã lớn.

Sheryl chia sẻ rằng cả gia đình và bạn bè cô đều không đồng tình nhưng cô vẫn quyết định cho cậu con trai đang tuổi đi học bú mẹ. Cô cho rằng việc này giúp tăng cường sự gắn bó của tình mẫu tử.

Sheryl cho hai cậu con trai bú vào buổi sáng trước khi các cậu bé đến trường, vào buổi tối, và suốt đêm. Cô cho rằng đây là phương pháp "nuôi con tối thượng", giúp an ủi bọn trẻ khi chúng mất bình tĩnh hoặc khi chúng bị ốm.

Mặc dù phương pháp nuôi con của Sheryl vấp phải sự phản đối của nhiều người, cô vẫn cảm thấy vui vì tự mình có thể quyết định việc nuôi con như thế nào, thay vì làm theo những gì người khác muốn. "Mọi người đều cho rằng mình là chuyên gia nhưng tôi không nghe theo những lời khuyên một cách mù quáng", Sheryl cho biết.

Việc cho con bú giúp Sheryl duy trì mối liên hệ đặc biệt với hai cậu con trai. "Việc cho hai con bú cùng lúc mang đến một cảm giác thật kỳ diệu, khiến tôi thấy mình mạnh mẽ".

Cô nói rằng mình sẽ tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi Riley 10 tuổi hoặc cho đến khi các cậu bé tự quyết định không tiếp tục bú mẹ nữa.