Apple Diet Slim tự tin bước vào thị trường quốc tế với chứng nhận FDA

(Dân trí) - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Apple Diet Slim do Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga phân phối là sản phẩm nổi bật được cấp chứng nhận FDA với cơ hội xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Chứng nhận quốc tế FDA được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đối với các sản phẩm: Thuốc điều trị, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học, thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng dùng cho người,... do doanh nghiệp Việt phân phối như TPBVSK Apple Diet Slim khi đạt được chứng nhận FDA được xem là "tấm hộ chiếu thương mại quốc tế". Từ đó sản phẩm được công nhận về chất lượng và được phép lưu hành tại các thị trường khó tính với nhiều quy định kiểm duyệt khắt khe như Hoa Kỳ hay các nước phát triển khác trên toàn cầu.

Apple Diet Slim tự tin bước vào thị trường quốc tế với chứng nhận FDA - 1
Đạt chứng nhận FDA - Hoa Kỳ, TPBVSK Apple Diet Slim tự tin bước vào thị trường quốc tế.

TPBVSK Apple Diet Slim ra đời sau quá trình được tuyển chọn nguồn nguyên liệu sạch cùng công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc. Để đáp ứng những kiểm định khắt khe từ các cơ quan chức năng, nhà sản xuất đặc biệt chú trọng khâu nguyên liệu. Bởi vậy những nguyên liệu chính trong sản phẩm TPBVSK Apple Diet Slim như: chiết xuất táo, chè vằng, lá sen, nghệ hay Yeast Peptide Dnf-10 đều được kiểm soát chất lượng đầu vào gắt gao.

Đặc biệt loại táo được sử dụng trong TPBVSK Apple Diet Slim là loại táo hữu cơ nổi tiếng được trồng và đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, không sử dụng bất kì loại phân bón, hóa chất, các loại thuốc kích thích tăng trưởng. Vì vậy nguồn táo này luôn có vị ngọt và hương thơm hấp dẫn. Các hoạt chất trong táo như chất xơ, vitamin C, fructose, glucose…giúp phân hủy tế bào mỡ thừa, giảm lượng chất béo trong máu, giảm thiểu lượng thức ăn nạp vào cơ thể, chuyển hóa năng lượng nhanh hơn trong quá trình giảm cân.

Apple Diet Slim tự tin bước vào thị trường quốc tế với chứng nhận FDA - 2
Nguồn táo hữu cơ chất lượng đã góp phần tạo nên TPBVSK Apple Diet Slim thơm ngon.

Sự kết hợp độc đáo của nguyên liệu hoa quả là táo cùng các thảo dược tự nhiên như chè vằng, lá sen, nghệ và hoạt chất Yeast Peptide Dnf-10 đã tạo nên sản phẩm TPBVSK Apple Diet Slim tiện lợi khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giảm cân, giúp người dùng giảm hấp thu, tăng cường đốt cháy chất béo đồng thời đánh tan mỡ thừa tại các nơi khó giảm trên cơ, giúp người dùng có thể giảm từ 2-5kg sau mỗi liệu trình.

Không chỉ giúp người dùng nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối và tươi trẻ nhất, TPBVSK Apple Diet Slim còn giúp tái tạo lại làn da, giúp làn da luôn trắng hồng, săn chắc. Đặc biệt các thành phần tự nhiên sẽ an toàn cho sức khỏe sẽ hỗ trợ giảm cân một cách tự nhiên nhất và không cần lo lắng tình trạng tăng cân trở lại.

Apple Diet Slim tự tin bước vào thị trường quốc tế với chứng nhận FDA - 3
Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng cho TPBVSK Apple Diet Slim.

Sản phẩm TPBVSK Apple Diet Slim của Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga được cấp chứng nhận FDA một lần nữa cho thấy tài năng và trí tuệ Việt, đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Apple Diet Slim tự tin bước vào thị trường quốc tế với chứng nhận FDA - 4

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga .

Địa chỉ: 82 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: https://hemiacosmetics.vn/

Để tư vấn và đặt hàng, xin liên hệ tổng đài 0844045999.

Đang được quan tâm