Anh chàng kết hôn với 9 người vợ và vẫn muốn cưới thêm

(Dân trí) - Một người vợ rời cuộc hôn nhân nhưng nam người mẫu cho hay sẽ cưới thêm 2 người nữa.

Năm ngoái, nam người mẫu  Arthur O Urso (sống ở Brazil) đã kết hôn với 8 phụ nữ khác dù trước đó anh đã có vợ. Tuy nhiên, đám cưới chỉ là hình thức, còn pháp luật không công nhận do đa thê là bất hợp pháp ở Brazil.

Tuy nhiên, mới đây, một trong 8 người phụ nữ kết hôn với anh hồi năm ngoái tên là Agatha muốn rời khỏi cuộc sống hôn nhân này chỉ vì "cô muốn anh là của riêng mình".

Anh chàng kết hôn với 9 người vợ và vẫn muốn cưới thêm - 1

Arthur và 9 người vợ lúc còn hạnh phúc (Ảnh: Aajtak).

Arthur cho hay: "Cô ấy muốn tôi là của riêng cô ấy. Điều đó không hợp lý, chúng tôi phải chia sẻ. Tôi buồn về cuộc chia tay và càng bất ngờ trước lời biện bạch của cô ấy".

Bất chấp sự ra đi của Agatha, Arthur mong muốn sẽ kết hôn với 2 người phụ nữ nữa. Nhưng, đó là chuyện của tương lai còn hiện tại anh sẽ không kết hôn với ai.

Trước quyết định của Agatha, các bà vợ còn lại cho rằng thái độ như vậy là sai. Họ cho rằng, cô bước vào hôn nhân chỉ vì cảm giác phiêu lưu chứ không phải vì cảm xúc.

Arthur tiết lộ về một giấc mơ là mong muốn có 10 người vợ và có con với tất cả những người vợ này. "Tình yêu mà tôi dành cho mỗi người đều như nhau. Tôi nghĩ sẽ không công bằng nếu chỉ có con với một hoặc hai người trong số họ", nam người mẫu bộc bạch.

Ngoài công việc người mẫu, Arthur O Urso còn là người nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh thu hút 50.000 người theo dõi trên Instagram nhờ việc chia sẻ các câu chuyện phòng the và các mối quan hệ.

Cuộc hôn nhân của Arthur O Urso gây ồn ào và thu hút sự chú ý của dư luận. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích và cho rằng cuộc hôn nhân đa thê không chỉ vi phạm pháp luật mà còn đi ngược lại với những giá trị của cuộc sống. Một số ý kiến khác cũng bình luận, chàng trai đang cố tình tạo chú ý, câu view để kiếm tiền bằng cách đăng tải các video trên các nền tảng mạng, dư luận không nên cổ súy. 

Cách đây không lâu, một người thợ xăm hình ở Thái Lan cũng gây chú ý khi tiết lộ đang sống cùng 8 người vợ dưới một mái nhà.

Anh chàng kết hôn với 9 người vợ và vẫn muốn cưới thêm - 2

Anh chàng Dam Sorot và 8 người vợ sống hạnh phúc (Ảnh: Central).

Anh Dam Sorot, 33 tuổi chia sẻ trong chương trình truyền hình thực tế rằng, các bà vợ đều sống hòa thuận với nhau. Họ vui vẻ và coi nhau là một gia đình hạnh phúc.

Anh kết hôn với người vợ đầu sau lần quen biết ở đám cưới của người bạn, còn người vợ thứ 2 quen ở chợ, người vợ thứ 3 quen ở bệnh viện. Còn người vợ 4, 5, 6 đều được anh quen qua mạng xã hội, người vợ thứ 7 lại gặp anh ở một ngôi đền, người vợ thứ 8 quen anh khi đi nghỉ mát ở Pattaya.

Nói về người chồng, các bà vợ đều nhận xét Sorot biết cách cư xử và chu đáo. Cho dù biết Sorot có vợ song họ đến với anh vì tình yêu.