Ăn gì tại Khách sạn Hà Nội trong mùa Lễ hội năm nay?

(Dân trí) - Giáng sinh và năm mới là dịp người thân và bạn bè quây quần bên nhau, cùng trao nhau những lời chúc, mong ước một năm mới an lành và hạnh phúc.

Bạn đã chuẩn bị kế hoạch gì cho mùa lễ hội đang đến gần này chưa, ý tưởng một bữa tiệc buffet được kết hợp giữa phong cách Âu và Á có phải là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn cho kỳ nghỉ sum vầy bên gia đình và bạn bè.

Ăn gì tại Khách sạn Hà Nội trong mùa Lễ hội năm nay? - 1

Mùa lễ hội năm nay, Khách sạn Hà Nội “làm mới” mình với đêm tiệc buffet đặc biệt với không gian trang hoàng dành riêng cho ngày Giáng Sinh và Năm Mới.

Ăn gì tại Khách sạn Hà Nội trong mùa Lễ hội năm nay? - 2

Vào các ngày 24 và 31 tháng 12, nhà hàng Golden Dragon – Khách sạn Hà Nội sẽ mang đến những đặc trưng nhất của dạ tiệc Giáng sinh từ các món yêu thích nhất của mùa lễ hội, mọi giác quan của bạn sẽ được đánh thức bởi hương vị khó cưỡng của các loại thịt nướng, Gà tây nướng nguyên con, Vịt quay Quảng Đông, Thăn bò Úc nướng, đùi lợn hun khói… với nhiều lựa chọn món ăn kèm và các loại sốt. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ các món hải sản tươi sống đa dạng, đến các món ăn đã nấu sẵn hoặc nhiều loại Sushi / Sashimi đặc biệt.

Ăn gì tại Khách sạn Hà Nội trong mùa Lễ hội năm nay? - 3

Thực khách khi đến đây cũng được giải trí với nhạc sống sôi động, đắm mình trong không gian trang trí lỗng lẫy cùng những ca khúc Giáng sinh ềm đềm, để không gian vui vẻ của bạn bên gia đình và những người thân yêu trong đêm Giáng sinh trở nên rộn ràng đúng chất lễ hội. Nhân vật “khách mời” của đêm tiệc là ông già Noel sẽ ghé qua từng bàn, mang theo những món quà xinh xắn dành tặng các thực khách nhí.

Ăn gì tại Khách sạn Hà Nội trong mùa Lễ hội năm nay? - 4

Giá chỉ VND850,000++ / khách cho tiệc Giáng sinh và Năm Mới, thực khách sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc đúng chuẩn cho mùa lễ hội năm nay với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Thông tin đặt bàn: Khách sạn Hà Nội - Nhà hàng Golden Dragon

D8 Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0888 195 785 / 0888 161 158

Đặc biệt hơn, quý khách sẽ được ưu đãi 5% cho các đơn đặt bàn qua fanpage của khách sạn: https://www.facebook.com/hanoihotelvietnam/ 
Đang được quan tâm