3 tuổi, ngã từ độ cao 10m xuống không chết

(Dân trí) - Bé Christian rất thích chơi trò nhún nhảy bùm bụp trên giường đệm, và một cú nhún “trứ danh” hôm thứ 7 tuần trước đã hất cậu bé bay vút qua cửa sổ. Điều kỳ diệu là vụ tiếp đất từ độ cao hàng chục thước ấy đã chẳng mảy may làm Christian chấn thương.

Chiều hôm đó mẹ Gia Morcos đang nấu cơm trong bếp thì chợt nghe tiếng kêu của cô con gái 4 tuổi thất thanh. Tận mắt Morcos không chứng kiến cảnh “rơi tự do” ngoạn mục, nhưng nhìn cậu bé con nằm bất động trên đất cũng đủ khiến cô muốn ngừng thở. “Tôi đã thoáng nghĩ thằng bé thế là “xong” rồi”.

 

Bé Christian ngay lập tức được đưa tới bệnh viện Nhi Monroe Carell Jr. (Franklin, bang Tennesse, Mỹ) và được chẩn đoán bị chấn thương nhẹ, lá gan rách đôi chút và phổi có mấy vết bầm. Bác sĩ và y tá ở đây thực sự ngạc nhiên trước khả năng kháng cự phi thường của cậu bé con 3 tuổi. Tai nạn hoàn toàn không để lại thương tích nguy hiểm nào, ví dụ như rạn hộp sọ hay chảy máu đầu - hiện tượng thường gặp trong những ca tương tự.

 

Christian được xuất viện sau 2 ngày và dường như không nhớ nhiều lắm về cú ngã kinh hoàng.

 

Điều này như càng giúp mẹ Morcos khẳng định niềm tin, rằng bà có 1 cậu con trai kì diệu, bởi cách đây 3 năm, bất chấp ông bố đã phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, bé Christian vẫn xoay xở “chui ra” bằng được. Trường hợp này không phải là không thể, tuy nhiên nó chỉ xảy ra hiếm hoi với tỷ lệ 9/10.000.

 

3 tuổi, ngã từ độ cao 10m xuống không chết - 1

Christian rơi từ cửa sổ tầng trên

 

3 tuổi, ngã từ độ cao 10m xuống không chết - 2

Cậu bé 3 tuổi chỉ bị chấn thương không đáng kể

 

 

Thùy Vân

Theo Tennessean