Nghệ sỹ Đào Anh Khánh khuấy động không khí Halloween tại Hà Nội

(Dân trí) - Với phong cách trình diễn lập dị và quái, nghệ sĩ Đào Anh Khánh sẽ là một trong những chìa khóa biểu diễn của Lễ hội hóa trang Halloween 2014 được cho là lớn nhất Việt Nam diễn ra ngày 31/10 tại Hà Nội.

Lễ hội hóa trang Halloween sắp diễn ra tưng bừng khắp mọi nơi trên thế giới. Việt Nam cũng hòa vào không khí Halloween tại nhiều địa điểm, nhưng ấn tượng nhất là Lễ hội hóa trang Halloween 2014  tập hợp khá nhiều sự sáng tạo với chủ đề Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ tại công viên Hồ Tây, Hà Nội với lượng người dự định trên 20.000 người.

Nghệ sỹ Đào Anh Khánh

Nghệ sỹ Đào Anh Khánh

Những nghệ sỹ tham dự chương trình cũng đang gấp rút chuẩn bị để xuất hiện ấn tượng nhất trong Lễ hội hóa trang Halloween:  Đào Anh Khánh- với  phong cách trình diễn lập dị và quái sẽ là một trong những chìa khóa biểu diễn  của bữa tiệc Halloween - Lễ hội của sự sáng tạo; Guitar Đức Nhã và ca sỹ Ngọc Lâm đang tích cực “luyện” cho lễ hội Halloween với những bản tình ca Pháp thật nhẹ nhàng và sâu lắng; Nhóm 5Focus cũng rộn ràng để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho bữa tiệc ngày 31/10 tới.

Lễ hội mang tới thông điệp: "An toàn là sinh mạng, Tai nạn là oan hồn"- hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điểm nhấn cực kỳ ly kỳ, thú vị rùng rợn, huyền bí, ý nghĩa, bất ngờ và đặc biệt hấp dẫn ở nhiều cách hóa trang, bài trí, độc lạ của các bạn sinh viên, các nhóm chơi xe…

Bạn trẻ hóa trang chuẩn bị cho Lễ hội Halloween 2014

Bạn trẻ hóa trang chuẩn bị cho Lễ hội Halloween 2014

Lễ hội hóa trang Halloween 2014 với chủ đề: “Xế quỷ, chợ ma với con đường ma quỷ”  đang đến gần và không khí có vẻ sôi sục trong giới trẻ đến với ngày Halloween. Hiện tại đã có 50 nhóm sinh viên thuộc các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và nhiều các câu lạc bộ xã hội, các nhóm xe cổ, xe độ... các nhóm nghệ sĩ, khách mời trên toàn quốc và Quốc tế đang trong không khí chuẩn bị cho ngày hội chính thức. Tất cả mọi người khi đặt chân đến với lễ hội Halloween thông qua hàng chuỗi các sự kiện diễn ra liên hoàn từ sáng đến đến 22h của ngày Halloween (31/10) tại đây sẽ có nhiều khoảnh khắc vui và đáng nhớ.

Được biết, ngoài các tiết mục trình diễn, sắp đặt không gian con đường ma quỷ, hóa trang, cùng nhiều trò chơi giải trí, thi hóa trang…thì  cuộc thi Khoảnh khắc Halloween ấn tượng cũng đem đến những bất ngờ thú vị.

Với mục đích lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng, sinh động của Halloween đồng thời tạo ra sân chơi để tất cả những người tham dự hoặc những người không  được tham dự tìm thấy những điều thú vị từ lễ hội Halloween.  Sẽ có một triển lãm mini về Khoảnh khắc Halloween ấn tượng sau đó. BTC sẽ chọn vào trao giải nhất, nhì, ba ở mỗi thể loại, cùng Top 10 “Người đẹp và quái thú”, Top 10 “Khoảnh khắc Halloween ấn tượng”, Top 10 “Gương mặt Halloween ấn tượng”, Top 10 "Hóa trang huyền bí, độc đáo nhất.

Bạn trẻ hóa trang chuẩn bị cho Lễ hội Halloween 2014

Các bạn trẻ tham gia Lễ hội Halloween 2014- Lễ hội của sự sáng tạo tại công viên Hồ Tây sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ

Các bạn trẻ muốn hòa mình vào không khí Lễ hội Halloween thực sự tưng bừng, náo nhiệt sẽ có cơ hội nhận được vé tham dự miễn phí khi vào trang fanpage Halloween – Lễ hội của sự sáng tạo. BTC Lễ hội hóa trang Halloween 2014 sẽ tặng 100 vé tham dự chương trình cùng 3000 vé miễn phí cho trẻ em dưới 1m35.

Hà Thanh