Tổ chức tuyển chọn “Lãnh đạo tương lai OCB 2014”

Ứng viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại website http://www.ocb.com.vn/ và gửi về địa chỉ email: lanhdaotuonglai@ocb.com.vn trước ngày 31/12/2014.

Ngày 30/10, Ngân hàng Phương Đông (OCB) lần đầu tiên công bố triển khai dự án tuyển chọn Lãnh đạo tương lai OCB (OCB Future Leader) dành cho các đối tượng sau: Sinh viên năm cuối, có kết quả học tập tốt (ưu tiên đứng top 10 trong lớp); khả năng nói tiếng Anh tốt (ưu tiên có bằng IELTS 5.5) và dưới 28 tuổi; Dành cho người đi làm: dưới 28 tuổi, có kinh nghiệm dưới 2 năm, Tốt nghiệp đại học/thạc sĩ; CBNV trẻ của OCB có đầy đủ tố chất để phát triển thành quản lý; và có tham vọng tạo ra bước phát triển nhanh cho bản thân và sẵn sàng chấp nhận thử thách, có khả năng thúc đẩy sự phát triển và luôn dẫn đầu sự thay đổi.
 
Ứng viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại website

 

Ứng viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại website http://www.ocb.com.vn/  và gửi về địa chỉ email: lanhdaotuonglai@ocb.com.vn  trước ngày 31/12/2014.

 

Theo lộ trình, chương trình sẽ được chia theo hai giai đoạn:

 

Giai đoạn 1 – Giại đoạn tuyển dụng và đào tạo hội nhập (từ 11/2014 đến T03/2015). Ở giai đoạn này, dự án sẽ tìm kiếm và lựa chọn 15 – 20 ứng viên tài năng và sáng giá nhất để gia nhập vào chương trình. Các quản trị viên sẽ được tham gia đào tạo hội nhập một cách bài bản để có thể thích ứng nhanh với môi trường làm việc mới.

 

Giai đoạn 2 – Giại đoạn luân chuyển, tham gia thử thách và bổ nhiệm (từ T03/2015 đến T09/2017). Ở giai đoạn này chương trình sẽ xây dựng lộ trình luân chuyển thiết kế riêng cho từng quản trị viên bảo đảm phù hợp với năng lực và định hướng phát triển của từng cá nhân, thông qua việc trải nghiệm qua các Khối, Phòng ban; thực hiện các công việc khác nhau với những kiến thức và kỹ năng tổng quát đến chuyên môn cũng như kỹ năng lãnh đạo.
 
Ứng viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại website

 

Các quản trị viên sẽ được lãnh đạo cao cấp nhất của ngân hàng tư vấn, huấn luyện; Tham gia nhiều chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân; Lương hấp dẫn, tăng lương và cấp bậc định kỳ dựa trên hiệu suất công việc. Được bổ nhiệm lên vị trí quản lý đối với các ứng viên có kết quả thực hiện công việc tố và đáp ứng các năng lực cần thiết sau 2 năm gia nhập ngân hàng.

 

Theo Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn – Phó Tổng giám đốc, phụ trách Ban dự án chiến lược và chuyển đổi: “Hiện nay thị trường nhân sự đặc biệt là nhân sự Ngân hàng đang phát triển theo xu hướng trẻ hóa, với một thế hệ Gen Y (1980 – 2000) đang chiếm 38% dân số và sẽ gia tăng trong các năm tiếp theo, được đánh giá là một thế hệ khách hàng cũng như nguồn nhân lực trọng tâm trong tương lai gần. Với mong muốn xây dựng một đội ngũ lãnh đạo của thế hệ gen Y có tố chất và tư duy tốt, có năng lực, phẩm chất, tâm huyết, gắn bó được đào tạo bởi chính OCB. OCB Future Leader với khẩu hiệu “Khai sáng tiềm năng” hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội cho những tài năng trẻ, đủ năng lực và tự tin tham gia vào các cấp quản lý tại OCB. OCB Future Leader cũng là một trong rất nhiều dự án được OCB triển khai nhằm thực thi chiến lược trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

 

Ứng viên quan tâm có thể truy cập:

http://www.ocb.com.vn/vi-VN/Tuyen-dung/OCB-Co-hoi-cua-ban/OCB-Future-Leader/ocb.htm

https://www.facebook.com/phuongdongbank/photos/a.117172575898.112484.107702275898/10152357199000899/?type=1&theater