Thứ bảy, 05/05/2007 - 11:03

Tin vắn Kinh tế nổi bật ngày 5/5

Dân trí

Vincom lập công ty thành viên để đa dạng hóa đầu tư; AirAsia tăng chuyến bay Hà Nội - Kuala Lumpur; Hà Nội: Khai trương toà nhà Pacific Place.

Vincom lập công ty thành viên để đa dạng hóa đầu tư

Công ty Cổ phần Vincom (Vincom JSC) quyết định chốt Danh sách Cổ đông vào ngày 4/5/2007 để tiến hành việc lấy ý kiến bằng văn bản nhằm thông qua một số nghị quyết của Đại Hội đồng Cổ đông.

Công ty đang có kế hoạch triển khai một số hoạt động kinh doanh mới, cụ thể hóa các mục tiêu kinh doanh dài hạn của Công ty và mở rộng các kênh đầu tư nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho các cổ đông. Kế hoạch chi tiết sẽ được gửi tới toàn bộ cổ đông của Công ty để xem xét và cho ý kiến trong tuần tới.

Kế hoạch đấu giá cổ phiếu và chào bán cổ phiếu cho các cổ đông hiện tại theo Giấy phép chào bán của UBCKNN cấp ngày 9/4/2007 (theo danh sách sẽ chốt vào hồi 16h30 ngày 10/5/2007) vẫn thực hiện đúng theo các thông báo chính thức đã đưa.

AirAsia tăng chuyến bay Hà Nội - Kuala Lumpur

Bắt đầu từ ngày 19/6/2007, Hãng hàng không cước phí thấp (AirAsia), Malayxia sẽ chính thức khai thác thêm chuyến bay thứ hai trong ngày tuyến Hà Nội - Kuala Lumpur.

Nhân dịp này, AirAsia cũng đưa ra giá vé ưu đãi dành tặng cho khách hàng bao gồm 49.99 RM (tương đương 15 USD), vé 1 chiều chưa bao gồm thuế sân bay và các phụ phí khác.

Để mua được vé, khách hàng có thể đặt qua mạng: www.airasia.com, thời gian đặt vé bắt đầu từ ngày 3-5/5/2007 cho thời gian bay từ ngày 19/6/2007 đến 29/3/2008. 

Hà Nội: Khai trương toà nhà Pacific Place

Chiều qua 4/5, Jaccar - một công ty cổ phần chuyên đầu tư vào các công ty có độ tăng trưởng cao đã chính thức khai trương toà nhà Pacific Place ở số 83B Lý Thường Kiệt.

Pacific Place do Tập đoàn IMO quản lý, là toà nhà cao tầng hiện đại và tinh tế với đa mục đích sử dụng gồm 179 khu căn hộ sang trọng, 20.000m2 diện tích cho khu phòng cao cấp cùng 2.000m2 khu mua sắm và ăn uống đa dạng.

Ngoài ra, Pacific Place được thiết kế kiến trúc toà nhà 19 tầng do tập đoàn Archetype thực hiện với những đặc điểm tiên tiến như thang máy tốc độ cao, cáp quang cho tất cả khu văn phòng và có hệ thống sàn nâng hiện đại. Ông Fracois Magner - Tổng Giám đốc của IMO cho hay: “Tất cả diện tích khu vực thương mại và khu văn phòng đã được đăng ký hết trước ngày khai trương”.

Duy Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất