Thưởng thức Biere Larue với lễ ra mắt hoành tráng vào ngày 27/3

Vừa qua, Công ty TNHH Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương (Hà Nội) nhà sản xuất và phân phối các thương hiệu bia nổi tiếng miền Bắc Heineken và Tiger, chính thức thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm Biere Larue trên địa bàn TP Hà Nội vào ngày 27 tháng 03 năm 2010.

Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự có mặt của nhãn hiệu Biere Larue trên toàn Miền Bắc Việt Nam.

Thưởng thức Biere Larue với lễ ra mắt hoành tráng vào ngày 27/3 - 1

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường miền Bắc và giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với danh mục sản phẩm đa dạng, Công ty TNHH Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương (Hà Nội) đã giới thiệu sản phẩm Biere Larue tới các tỉnh Miền Bắc từ tháng 4 năm 2009 trừ TP Hà Nội. Sau gần 1 năm kể từ ngày đưa sản phẩm này tới người tiêu dùng, Công ty đã nhận thấy những thành công rất khả quan của Biere Larue và quyết định chính thức ra mắt Biere Larue tại TP Hà Nội, một thị trường đầy tiềm năng với sức tiêu thụ lớn cho sản phẩm bia phổ thông.

Biere Larue là loại bia bắt đầu được sản xuất và đặt tên bởi một người Pháp có tên là Victor Larue, người đã lập lên nhà máy nước đá và nhà máy bia đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1909. Với biểu tượng lô gô con Cọp lừng danh và một hương vị bia đậm đà sảng khoái cùng mùi thơm độc đáo, Biere Larue sẽ nhanh chóng trở nên gần gũi với khách hàng Hà Nội như các thương hiệu “anh em” khác trong đại gia đình các sản phẩm của công ty TNHH Nhà Máy bia Châu Á Thái Bình Dương (Hà Nội).

Lễ ra mắt Biere Larue sẽ diễn ra tại Sân vận động Quần Ngựa, Số 30 Phố Văn Cao, Ba Đình Hà Nội, từ 4:30 ngày 27/3/2010. Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động giới thiệu sản phẩm Biere Larue tới người tiêu dùng Hà Nội, tạo cơ hội để khách hàng thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm này, bên cạnh đó chương trình còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng như Minh Quân, Quỳnh Nga (nữ diễn viên chính trong bộ phim “Lập trình trái tim”) và Mỹ Dung.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương (Hà Nội)

APB Hà Nội hiện nay đang cung cấp các nhãn hiệu bia quốc tế và khu vực cho thị trường bia phía Bắc Việt Nam, bao gồm Tiger, Heineken, Biere Larue và Anchor. Các loại bia trên đã được phân phối rộng khắp 28 tỉnh thành miền Bắc Việt Nam. Tiger, một nhãn hiệu được ưa chuộng bởi giới trẻ năng động, thành đạt và Heineken, thương hiệu hàng đầu quốc tế đã đạt mức tăng trưởng 2 con số hàng năm.

Hiện tại các sản phẩm: Tiger, Heineken, Biere Larue và Anchor đang được sản xuất tại nhà máy bia có công suất 50 triệu lít/năm của APB Hà Nội. Tọa lạc trên mảnh đất rộng 30 héc ta tại Hà Nội, nhà máy bia hiện đại này sử dụng quy trình ủ bia kỹ thuật tiên tiến nhất, gần 100% dây chuyền sản xuất được tự động hoá kể từ khâu xay/nghiền lúa mạch cho tới khâu ủ men và lọc bia. Triệt để tuân theo quy trình sản xuất tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tiến hành hơn 200 cuộc kiểm tra chất lượng trong suốt quy trình, các loại bia của APB Hà Nội được sản xuất dưới sự giám sát của các chuyên gia kỹ thuật Tập đoàn Heineken.

APB Hà Nội đã được BM STRADA có trụ sở tại Vương quốc Anh trao giấy chứng nhận HACCP cho hệ thống quản lý cao cấp của nhà máy. Tận tâm mang đến các loại bia chất lượng, Nhà máy bia cũng đã nhận được chứng chỉ ISO 9001-2008 năm 2009. Hai sản phẩm Tiger và Heneken của APB Hà Nội, đã được đánh giá cao bởi chất lượng bia tuyệt hảo và tiếp tục đón nhận sự ủng hộ ngày một lên cao của khách hàng.

Nguồn APB Hanoi.