Syrena Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam 2014

Sáng ngày 21/3/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội, CTCP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam đã chính thức được vinh danh tại Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức.

Chương trình liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam được khởi xướng từ năm 2001, là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và nước ngoài đang hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Cho đến nay, giải thưởng thường niên này đã trở thành một trong những sự kiện được quan tâm nhất đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Dựa trên những quy trình, tiêu chí đánh giá chặt chẽ và khắt khe, liên hoan năm nay đã có 71 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và 95 doanh nghiệp Việt Nam được vinh dự trao tặng giải thưởng cao quý này.

Ông Lê Minh Dũng – Giám đốc Điều hành phụ trách khối Bất động sản
Ông Lê Minh Dũng – Giám đốc Điều hành phụ trách khối Bất động sản
và Nghỉ dưỡng Tập đoàn BIM kiêm Phó Tổng giám đốc Công ty Syrena
 Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng


Đại diện cho Syrena Việt Nam lên tham dự và nhận giải thưởng là ông Lê Minh Dũng – Giám đốc Điều hành phụ trách khối Bất động sản và Nghỉ dưỡng Tập đoàn BIM kiêm Phó Tổng giám đốc Công ty Syrena Việt Nam cho biết: “Liên hoan năm nay với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng & lành mạnh” nhằm khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng đến các giá trị mang tính bền vững, đề cao trách nhiệm xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh và minh bạch. Đồng thời sự kiện còn được xem là cơ hội để các doanh nghiệp có thể gặp mặt, chia sẻ những kinh nghiệm vượt khó, tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn nữa vì sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp, sự vững mạnh của nền kinh tế đất nước”.

Trước đó, ngày 20/3/2015, Syrena Việt Nam cũng đã tham dự Diễn đàn CEO với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Chính phủ, cán bộ, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Kinh tế Trung ương, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia kinh tế và hơn 300 CEO đến từ các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt Nam.

Dự án Green Bay – chung cư cao cấp đầu tiên tại Hạ Long,
Dự án Green Bay – chung cư cao cấp đầu tiên tại Hạ Long,
được thiết kế hiện đại, hài hòa và thân thiện với môi trường


CTCP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam là thành viên của Tập đoàn BIM, được thành lập từ năm 2008, với khả năng nắm bắt thị trường bất động sản nhanh nhạy, nguồn vốn ổn định, giữ vững uy tín với khách hàng; Những sản phẩm bất động sản của công ty không chỉ bàn giao đúng thời hạn cam kết, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng mà còn là những sản phẩm bất động sản đặt nền móng cho sự phát triển bền vững tại một số tỉnh thành trên thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

Với tôn chỉ "Phát triển bền vững" và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, chất lượng cũng như giá trị thương hiệu trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng địa ốc, hạ tầng giao thông, thương mại và dịch vụ du lịch - khách sạn mà Syrena Việt Nam đạt được, công ty luôn phát huy tối đa phương châm không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây cũng chính là các tiêu chí mà các độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng đánh giá cao bên cạnh các yếu tố khác như năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, hiệu quả hoạt động kinh doanh...

Dự án Nhà liền kề San Hô nổi bật
Dự án Nhà liền kề San Hô nổi bật
 giữa những hàng cây xanh và môi trường sống trong lành,
 phong thủy đắc địa với “lưng tựa núi mặt hướng Vịnh Hạ Long”.


Một số công trình của Syrena Việt Nam đã được khánh thành và đi vào hoạt động trong năm 2014 góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Hạ Long như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza; Bãi biển Marina Bay; 50 Nhà phố thương mại Halong Marine Plaza; Chung cư Green Bay với 492 căn hộ có tầm nhìn hướng Vịnh, 124 Nhà liền kề San Hô, bên cạnh đó, hơn 300 căn hộ chung cư Ánh Dương, 109 căn nhà phố thương mại Little Vietnam… cũng được kỳ vọng sẽ bàn giao đúng tiến độ với khách hàng.

Giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh 2014” chính là sự khẳng định những nỗ lực, đóng góp mà Syrena đã đạt được để từ đó, trong năm 2015, công ty tiếp tục đẩy mạnh phát triển các dự án sang các khu vực trọng điểm trong và ngoài nước tại Phú Quốc như Khu nghỉ dưỡng Intercontinental và tại Lào như Tổ hợp thương mại, văn phòng & khách sạn Crowne Plaza Vientiane…

PV