Thứ sáu, 06/01/2017 - 10:00

Skey Paint – Sản phẩm công nghệ xanh

Cuộc sống ngày càng phát triển, môi trường ngày càng ô nhiễm, con người luôn hướng đến và mong muốn được sống trong môi trường thiên nhiên trong lành...

Skey Paint – Sản phẩm công nghệ xanh - 1

Sơn Skey đã nhận được chứng nhận nhãn Xanh cho sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất, an toàn và thân thiện.

Bộ Tài Nguyên và Môi trường sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí về chất lượng và môi trường và người tiêu dùng đã chứng nhận Skey Paint là sản phẩm đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ Xanh – Vì sức khỏe người tiêu dùng. Nhãn xanh Việt Nam là chứng nhận uy tín để công nhận những sản phẩm đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Với người tiêu dùng, khi sử dụng các sản phẩm được gắn Nhãn xanh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe của chính mình và gia đình.

Hãy cùng Sơn Skey xây dựng một tương lai xanh!

Skey Paint – Sản phẩm công nghệ xanh - 2

Công ty SKEY PAINTViệt Nam là một doanh nghiệp tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu và “Công nghệ xanh” hướng tới thân thiện môi trường nhằm tạo ra các sản phẩm sơn không mùi, không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ như: Apeo, Phoóc môn, Kim loại nặng, lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp.

Màng sơn bóng, cứng, độ bám dính cao hơn so với các hãng khác trên thị trường, bảo vệ tuyệt hảo, lau chùi dễ dàng, độ bền màu cao.

Không những thế các dải sản phẩm Sơn Skey hoàn toàn vượt trội về độ phủ giúp cho khách hàng sử dụng Sơn Skey đạt hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Skey Paint – Sản phẩm công nghệ xanh - 3

Cũng từ đó Sơn Skey đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về Công nghệ chất phủ tạo ra dải sản phẩm mang tính ưu việt vượt trội và trở thành nhà sản xuất xanh tại Việt Nam.

Với Chứng nhận Nhãn xanh Việt Nam vừa đạt được, Côngty SKEY PAINT Việt Nam đã thể hiện cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Skey Paint – Sản phẩm công nghệ xanh - 4

Hãy gọi 1900-6416 để được tư vấn trực tiếp.

Hotline: 0977033399

www.skeypaint.com.vn