Sabeco tài trợ chương trình "Thương hiệu đồ uống ưa chuộng 2015

Hiệp hội Bia - Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp với Công ty CP Truyền thông AHC Việt Nam, nhà tài trợ Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn tổ chức Lễ vinh danh “Thương hiệu Đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam” năm 2015 lần thứ 2 vào 27/9 vừa qua.


Các thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt Nam

Các thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt Nam

Đến dự và trao giải, bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công Thương, cho biết: “Lễ vinh danh thương hiệu đồ uống là dịp để doanh nghiệp Việt Nam có những cọ xát, nhìn ra cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành từ đó có những định hướng phát triển tiếp theo, đồng thời khẳng định đươc chỗ đứng của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Hoạt động này cũng sẽ bổ trợ cho phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội đồng bình xét chương trình đã tìm ra 10 thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt Nam gồm: Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội, Công ty CP Nước giải khát Chương Dương, Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây, Công ty CP Tập đoàn Hương Sen, Công ty CP Hương Vang, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích, chuỗi Cà phê Mộc Quán và nhiều thương hiệu khác thuộc ngành đồ uống được trao “Thương hiệu Đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam” năm 2015.

PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA khẳng định: “Lễ vinh danh “Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam” năm 2015 nhằm vinh danh những sản phẩm đồ uống có thương hiệu uy tín cao, chất lượng tốt; đồng thời giúp định hướng cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn những sản phẩm đồ uống chất lượng, an toàn và tin cậy”.

Có thể nói, chương trình này sẽ là động lực cho các doanh nghiệp trong ngành tiếp tục phát huy và khẳng định được thương hiệu riêng của mình trong thị trường đồ uống.