Ra mắt “DG – Bespoke” – Màn khởi đầu của xu hướng nội thất 2019!

(Dân trí) - Siêu phẩm Bespoke lần đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực kiến trúc nội thất mang đến những trải nghiệm độc nhất vô nhị dành cho quý khách. Đó là những món đồ có một không hai được thiết kế và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ.

Bespoke – Tôn vinh tinh thần độc bản tinh túy

Bespoke là một thuật ngữ chỉ những món đồ “hàng thửa” tinh túy, độc bản được thiết kế theo yêu cầu riêng, xứng tầm đẳng cấp; được “đo ni đóng giày” theo sở thích và mang cá tính, thể hiện phong cách cá nhân riêng của mỗi chủ sở hữu.

Ra mắt “DG – Bespoke” – Màn khởi đầu của xu hướng nội thất 2019! - 1

Các thương hiệu nổi tiếng như Rolls-Royce hay các thương hiệu thời trang là điển hình của xu hướng Bespoke. Tuy nhiên trong lĩnh vực nội thất, Bespoke đã “đặt chân” đến mang theo nhiều điều mới lạ và kể lại những câu chuyện vô cùng thú vị.

Ra mắt “DG – Bespoke” – Màn khởi đầu của xu hướng nội thất 2019! - 2

Khách hàng sẽ thỏa sức được bộc lộ bản thân, tận hưởng cái đẹp một cách trọn vẹn thông qua những không gian sống đẳng cấp nhất. Đó cũng là lời tựa đầu cho trào lưu chơi hàng thửa “Bespoke” đầy mới mẻ trong lĩnh vực nội thất mà gia chủ đang khao khát khám phá.

Bespoke – Hiện thân của xu hướng độc bản trong kiến trúc nội thất Việt

Trong giới kiến trúc và nội thất, một khái niệm có tên gọi Bespoke được đặt ra với sự khởi xướng tiên phong của Đồng Gia, tạo ra những siêu phẩm nội thất Gỗ Óc Chó là hiện thân của xu hướng độc bản, tinh túy, những món đồ nội thất “hàng thửa” với số lượng có hạn.

Ra mắt “DG – Bespoke” – Màn khởi đầu của xu hướng nội thất 2019! - 3

Hướng đến những gia chủ danh giá đẳng cấp, yêu thích không gian sống thời thượng hiện đại, mang dấu ấn riêng. Nội thất Đồng Gia đã sáng tạo nên những siêu phẩm nội thất với xu hướng độc bản mang tên DG Bespoke.

Đây chính là sự thừa hưởng xứng đáng những tiêu chí khắt khe của “phong cách cá nhân hóa” đặc thù và có nhiều cách tân đầy mới mẻ, đặc biệt thực hiện từ bàn tay tài hoa, làm thủ công để tạo ra các sản phẩm Handmade đầy khéo léo.

Đồng Gia ra mắt BST DG Bespoke “nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls –Royce” tại Triển lãm Vietbuild 2018

Trước thềm Triển lãm Vietbuild 2018, TGĐ Đồng Minh Hậu chia sẻ: “Mỗi sản phẩm của BST DG Bespoke thực sự là đứa con tinh thần được tôi và những cộng sự của mình tâm huyết sáng tạo riêng biệt cho từng chủ nhân. Chắc chắn rằng đó sẽ là những tác phẩm có một không hai và trở thành niềm tự hào cũng như niềm ao ước của những người yêu cái đẹp”.

Ra mắt “DG – Bespoke” – Màn khởi đầu của xu hướng nội thất 2019! - 4

Sắp tới, sự ra mắt của BST “DG Bespoke – Nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce” sẽ phản ánh cái nhìn rõ nét và toàn cảnh về xu hướng “Bespoke” lần đầu tiên tại Vietbuild 11/2018 - Từ ngày 23/11 - 27/11/2018.

Chi tiết vui lòng xem tại:

Website: donggia.vn/bespoke

Hotline: 0967 11 6666

Email: donggia8888@gmail.com