Motul ra mắt thương hiệu dầu nhớt công nghiệp cao cấp

Vừa qua, Tập đoàn Motul đã giới thiệu thương hiệu sản phẩm dầu nhớt công nghiệp cao cấp MotulTech đến các đối tác, nhà phân phối, cùng chuyên gia trong ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Trực thuộc tập đoàn Motul, một tập đoàn đa quốc gia tư nhân của Pháp có lịch sử 160 năm và là chuyên gia trong ngành dầu nhớt chất lượng cao, MotulTech là một giải pháp dầu bôi trơn công nghiệp toàn cầu đem đến cho khách hàng các sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.

Motul ra mắt thương hiệu dầu nhớt công nghiệp cao cấp
Ông Trần Gia Hữu, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị dầu nhớt công nghiệp, giới thiệu về thương hiệu sản phẩm dầu nhớt công nghiệp MotulTech.

MotulTech tại Việt Nam

Bị hấp dẫn bởi thị trường mới và đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á, Motul khởi đầu vào Việt Nam bằng việc đầu tư nắm giữ 100% Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Việt Nam (Vilube). Đến nay, nhà máy sản xuất tại Nhà Bè – TPHCM là một trong bốn trung tâm sản xuất và nghiên cứu phát triển sản phẩm của Motul trên toàn thế giới.

Trong đó, MotulTech Việt Nam chịu trách nhiệm nghiên cứu phát triển, sản xuất và cung cấp cho ngành công nghiệp những sản phẩm dầu nhớt MotulTech có tính chuyên biệt đạt chất lượng cao cấp tại thị trường Việt Nam, các nước ASEAN, Hàn Quốc và Nhật Bản, cùng các loại dầu nhớt động cơ thương hiệu Motul cho toàn khu vực Đông Dương. Bên cạnh đó, MotulTech Việt Nam còn triển khai tiếp cận và mở rộng thị trường thông qua việc phát triển hệ thống nhà phân phối, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, huấn luyện chuyên môn của Tập đoàn Motul từ cơ bản đến cao cấp chuyên sâu cho khách hàng thuộc lĩnh vực công nghiệp.

Hiện nay, MotulTech tại Việt Nam đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 30 nhà phân phối và đại lý trên khắp cả nước, cung cấp sản phẩm và giải pháp bôi trơn cao cấp cho nhiều đối tác như Xí nghiệp Thương mại Mặt đất Nội Bài (NIAGS), Công ty CP Xi măng Vĩnh Phúc, Nhà máy Giấy Việt Trì, Công ty CP Giấy An Hòa…

Các đối tác tìm hiểu về sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Motul tại buổi Lễ.
Các đối tác tìm hiểu về sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Motul tại buổi Lễ.

Sức mạnh của một thương hiệu toàn cầu

Trực thuộc một tập đoàn đa quốc gia tư nhân có thương hiệu mạnh và nổi tiếng toàn cầu về dầu nhớt, MotulTech không ngừng thể hiện sức mạnh của mình ở 5 giá trị:

- Con người: Ở khắp nơi trên thế giới, đội chuyên gia vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm của MotulTech luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng công nghiệp.

- Dịch vụ: Là chuyên gia về kỹ thuật, MotulTech tư vấn, phân tích và đánh giá sản phẩm dựa trên nhu cầu và đặc thù của khách hàng công nghiệp, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật một cách toàn diện. MotulTech giúp bảo đảm hiệu quả tối ưu các chi phí khách hàng đã bỏ ra cho dầu nhớt, góp phần tiết kiệm chi phí vận hành, tăng năng suất sản xuất… nhằm cạnh tranh tốt nhất trong thị trường của mình.

- Nghiên cứu và phát triển: Với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại và liên kết với các hiệp hội uy tín trong ngành như ASTM (của Mỹ), MotulTech tìm kiếm những giải pháp mới cho các ngành công nghiệp tương lai. Nhờ đó, MotulTech đã mang đến đa dạng sản phẩm và giải pháp dầu bôi trơn cao cấp cho nhiều khách hàng trong ngành Điện, Xi măng, Giấy, Thép và Hàng không…

- Dịch vụ hậu cần: Là một nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp, MotulTech cam kết cung cấp dịch vụ hậu cần hoàn hảo nhằm bảo đảm hệ thống cung ứng ổn định và liên tục cho các khách hàng.

- Chất lượng: Hệ thống chứng nhận ISO 9001 và ISO TS 16949 cho phép MotulTech đảm bảo cam kết chất lượng các sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, các sản phẩm MotulTech còn phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và an toàn cho người vận hành.

Ra mắt đội ngũ Kinh doanh – Tiếp thị dầu nhớt công nghiệp MotulTech Việt Nam cùng Tổng Giám đốc.
Ra mắt đội ngũ Kinh doanh – Tiếp thị dầu nhớt công nghiệp MotulTech Việt Nam cùng Tổng Giám đốc.

Ông Keith Schulz, Tổng Giám đốc Motul tại Việt Nam, cho biết: “MotulTech không ngừng tìm kiếm nhằm mang đến những giải pháp mới trong đó có tính đến nhu cầu riêng biệt của người tiêu dùng công nghiệp, hạn chế các chi phí phát sinh nhằm giảm thiểu chi phí hoạt động. Do đó, đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp cho thị trường các giải pháp dầu bôi trơn chất lượng cao dùng trong nhiều ngành công nghiệp, cần thiết cho từng nhu cầu chuyên biệt của khách hàng với những đòi hỏi khắt khe. Điển hình là dãy sản phẩm dầu gia công kim loại ứng dụng trong các ngành sản xuất phụ tùng xe hơi, máy móc…”

PV

Đang được quan tâm