Mead Johnson Nutrition Phát triển bền vững thông qua hoạt động vì người tiêu dùng

Với sứ mệnh nuôi dưỡng sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới, Mead Johnson Nutrition thể hiện sự phát triển bền vững qua việc liên tục cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, tập trung vào hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ em.

Với sứ mệnh nuôi dưỡng sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới, Mead Johnson Nutrition thể hiện sự phát triển bền vững qua việc liên tục cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, tập trung vào hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ em và xây dựng uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Cam kết chất lượng vì người tiêu dùng


Tiên phong phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên các kết quả nghiên cứu lâm sàng toàn cầu, Mead Johnson Nutrition luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển trí não của trẻ, công ty cũng phát triển các sản phẩm chuyên biệt như Enfamil Gentle Care, Enfamil Lactosefree, Enfalac Premature, Pregestimil and Nutramigen đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt.

Tại Việt Nam, Mead Johnson Nutrition là một trong những doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên đạt chứng nhận “Doanh nghiệp Tin cậy vì Người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng (Vinastas) cấp. Ông Vương Ngọc Tuấn, Phó tổng thư ký Vinastas nhận định: “Mead Johnson Nutrition là công ty đa quốc gia tầm cỡ, ngay từ những ngày đầu vào Việt Nam đã đáp ứng được các quy định của pháp luật Việt Nam. Công ty luôn hoạt động với cam kết về chất lượng, sự an toàn, tiêu chuẩn giá trị, nền tảng đạo đức và việc chăm sóc khách hàng, đáp ứng mọi điều kiện mà chứng nhận yêu cầu ngay từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam”. Chứng nhận này một lần nữa củng cố vị trí dẫn đầu của Mead Johnson Nutrition trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa và khẳng định niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm chất lượng cao của công ty.

Với bề dày lịch sử về khoa học dinh dưỡng, các hoạt động của
Với bề dày lịch sử về khoa học dinh dưỡng, các hoạt động của
Mead Johnson Nutrition tại Việt Nam mang đến nhiều giá trị cộng đồng thiết thựcTrợ giá cho các sản phẩm cải tiến


Với mục tiêu cung cấp sự lựa chọn giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em Việt Nam với mức giá hợp lý nhất, Mead Johnson Nutrition hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý nhà nước để trợ giá cho tất cả các sản phẩm Enfa A+, bao gồm cả dòng sản phẩm cải tiến mới nhất Enfa A+ 360° Brain Plus, vừa được giới thiệu ra thị trường. Tùy theo từng sản phẩm trong danh mục trợ giá, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm từ 23.000 đồng đến 221.000 đồng cho mỗi sản phẩm, so với giá bán lẻ trước đây.

Sản phẩm Enfagrow A

Sản phẩm Enfagrow A+ 360° Brain Plus với công thức cải tiến là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm

"Enfa A + 360° Brain Plus" là sản phẩm cải tiến đột phá dựa trên những nghiên cứu khoa học và hàng loạt kiểm nghiệm lâm sàng, hỗ trợ phát triển trí thông minh, kỹ năng vận động, cảm xúc và giao tiếp. Công thức tiên tiến này là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đem lại sự kết hợp cân bằng các dưỡng chất, với hàm lượng DHA tối ưu, sẽ giúp trẻ đạt được những cột mốc phát triển quan trọng và tối đa hóa tiềm năng học tập trên mọi phương diện.

Giá thành của các sản phẩm Mead Johnson Nutrition được xác định bởi nhiều yếu tố, bao gồm chi phí kiểm soát chặt chẽ chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải tiến thành phần công thức và bao bì đóng gói, đến chi phí nguyên liệu thô, đặc biệt là sữa. Để đảm bảo chất lượng, tính tối ưu của sản phẩm và lợi ích tối đa của người tiêu dùng, Mead Johnson Nutrition không thể giảm đầu tư vào những lĩnh vực then chốt này. Thay vào đó, công ty sẽ tìm kiếm những phương cách khác để gia tăng hiệu quả nhằm giữ cho cơ cấu chi phí ở mức thấp hơn và giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện của người tiêu dùngViệt Nam.

Thông qua các chương trình trợ giá cho sản phẩm Enfa A+ hiện tại và dòng sản phẩm cải tiến Enfa A+ 360° Brain Plus vừa được giới thiệu ra thị trường, cùng với cam kết không lay chuyển về nền tảng khoa học vững chắc và chất lượng sản phẩm, Mead Johnson Nutrition đã khẳng định quyết tâm chăm sóc dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em Việt Nam và trẻ em nhiều nước khác trên thế giới.