Thứ ba, 08/01/2013 - 14:00

Manulife Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục mới

Manulife Việt Nam, một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm giáo dục mới với tên gọi “Manulife - Điểm Tựa Tài Năng”.

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được thiết kể nhằm đảm bảo cho các bé từ 0 đến 12 tuổi một quỹ tiết kiệm dành cho giáo dục khi đến tuổi vào đại học đồng thời mang đến cho các bé các quyền lợi y tế thiết thực như trợ cấp nằm viện và trợ cấp phẫu thuật. Với “Manulife – Điểm Tựa Tài Năng”, Manulife Việt Nam tin rằng mọi ước mơ và tài năng của con trẻ sẽ được nuôi dưỡng ngay hôm nay để ngày mai tỏa sáng.

“Manulife - Điểm Tựa Tài Năng” mang đến khách hàng hai sự lựa chọn với

“Manulife - Điểm Tựa Tài Năng” mang đến khách hàng hai sự lựa chọn với Kế hoạch bảo vệ Kế hoạch Tiết kiệm. Cả hai kế hoạch này đều được thiết kế với Quyền lợi nhận phiếu tiền mặt được chi trả vào các năm bé học đại học. Ngoài những quyền lợi cơ bản của một sản phẩm bảo hiểm giáo dục, “Manulife – Điểm Tựa Tài Năng” còn tạo ra sự khác biệt trên thị trường với nhiều quyền lợi riêng có như Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm Quyền lợi trợ cấp thu nhập cho gia đình (với mức trợ cấp 10% số tiền bảo hiểm hàng năm) nếu Bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro.

Đặc biệt, khách hàng khi lựa chọn Kế Hoạch Bảo Vệ sẽ nhận thêm quyền lợi bảo hiểm y tế cho bé với tổng quyền lợi tối đa lên đến 50% số tiền bảo hiểm, bao gồm:

- Quyền lợi trợ cấp nằm viện tăng theo mức phí bảo hiểm đóng hàng năm

- Quyền lợi trợ cấp phẫu thuật tại các bệnh viện Việt Nam và nước ngoài

- Quyền lợi hoàn trả một phần ngân quỹ y tế vào năm bé 22 tuổi với mức tương đương 25% số tiền bảo hiểm cho các mục đích chi tiêu khác trong trường hợp trước đó chưa có yêu cầu bồi thường y tế nào

“Manulife - Điểm Tựa Tài Năng” mang đến khách hàng hai sự lựa chọn với

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình tỏa sáng và thành công trong tương lai. Chúng tôi rất vui được cùng các bậc cha mẹ lập kế hoạch tài chính để chắp cánh cho ước mơ và tài năng của bé mai sau. Manulife Việt Nam tin tưởng với nhiều quyền lợi tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe vượt trội, “Manulife – Điểm Tựa Tài Năng” sẽ đáp ứng được nguyện vọng của các khách hàng có con trong độ tuổi 0-12.”

Giới thiệu về Manulife Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, hiện nay Manulife Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 378.000 khách hàng thông qua mạng lưới 11.200 đại lý chuyên nghiệp. Ngày 14/6/2005, công ty Quản Lý Quỹ Manulife Việt Nam (Manulife Vietnam Fund Management – MVFM, đổi tên thành Manulife Asset Management (Vietnam) Company Limited - MAMV vào tháng 11/2010), công ty trực thuộc Manulife Việt Nam, đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý quỹ và vốn đầu tư, tạo điều kiện cho việc mở rộng những sản phẩm đa dạng của Manulife Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, Manulife Việt Nam mang đến khách hàng một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Vào bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, khách hàng đều có thể yên tâm khi lựa chọn các kế hoạch bảo hiểm của Manulife để đáp ứng mỗi nhu cầu tài chính cụ thể, cho dù đó là các kế hoạch tài chính để bảo vệ gia đình trước rủi ro, các kế hoạch tài chính cho việc giáo dục hay các giải pháp đầu tư. 

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Manulife Việt Nam đã triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Manulife Việt Nam cam kết hỗ trợ lâu dài cho cộng đồng địa phương nơi Manulife hoạt động, các hoạt động hỗ trợ chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và từ thiện.  Kể từ năm 1999 đến nay, Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 10 tỷ đồng. Một số chương trình mà Manulife Việt Nam đã tham gia bao gồm: chương trình Hiến máu nhân đạo, Chương trình trao tặng học bổng “Manulife - Vì tương lai của bạn”, Hội Khuyến Học Việt Nam, Quỹ Terry Fox Run, chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười - Operation Smile, chương trình khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu vùng xa, tổ chức từ thiện trẻ em Sài Gòn, thư viện quốc gia dành cho người mù, chương trình trao quà từ thiện “Manulife - Vì Tương Lai Trẻ Thơ” và “Hãy Giúp Em Đến Trường”.

Thông tin về tập đoàn Manulife có thể được truy cập trên Internet theo địa chỉ www.manulife.com.