Khóa học Belastium của TT Consulting: Đầu tư thông minh, không lo rủi ro

Dân trí Tham gia các khóa học của TT Consulting, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và tự chủ trong đầu tư kiếm lợi nhuận cũng như kiểm soát rủi ro trong giao dịch một cách dễ dàng.

Khóa học Belastium của TT Consulting: Đầu tư thông minh, không lo rủi ro - Ảnh 1.

Sự biến động trên thị trường tài chính hiện nay khiến khá nhiều nhà đầu tư lo lắng về khả năng thành công của các dự án đầu tư. Thế nhưng, trong thách thức lại luôn tiềm ẩn cơ hội. Chính sự biến động đó lại mở ra nhiều thương vụ đầu tư giúp họ có thể kiếm lợi nhuận một cách nhanh chóng. Khóa học Belastium có thể giúp bạn cách làm thế nào để kiếm được nguồn thu nhập ổn định ngay cả trong tình hình kinh tế thế giới đang bất ổn. Sau khi tham gia khóa học của TT Consulting, bạn có thể tự mình lựa chọn cách giao dịch và kiếm lợi nhuận trên thị trường tài chính.

"Selftrading - Học hỏi trên sai lầm của người khác"

Khóa học Belastium của TT Consulting: Đầu tư thông minh, không lo rủi ro - Ảnh 2.

Với tình hình lạm phát vẫn không ngừng gia tăng như hiện nay, ngay cả ngân hàng với mức lãi suất ít ỏi cũng không thể nào đảm bảo được số vốn của khách hàng. Vì thế, mọi người đang có xu hướng đổ dòng tiền vào thị trường giao dịch tài chính. Hầu hết đều bị cuốn hút bởi các ý tưởng kinh doanh trên đó và cố gắng kiểm soát chúng. Thế nhưng đa phần đều thua cuộc. Nguyên nhân là do sự thiếu kiến thức, không tính toán chủ động, theo đó thất bại là điều khó tránh trên con đường chinh phục lĩnh vực này.

Tuy nhiên, thị trường tài chính vẫn còn ẩn chứa rất nhiều tiềm năng. Vì thế, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể suy nghĩ tới việc đầu tư vào các dự án và giúp số vốn của mình gia tăng mạnh mẽ.

Thực tế cho thấy, hầu hết những người thành công ở lĩnh vực này đều phải trải qua một khoảng thời gian dài để học hỏi, lấy kinh nghiệm từ sai lầm trước đó. Tất nhiên, họ đã tốn không ít tiền bạc. Vì thế, để rút ngắn thời gian và tiền bạc, tại sao chúng ta không học hỏi từ các chuyên gia tư vấn tài chính có nhiều kinh nghiệm và có tỷ lệ giao dịch thành công cao trên thị trường? Chỉ duy nhất tại các khóa học của TT Consulting, chúng tôi sẽ cho các học viên – những nhà đầu tư tương lai có trải nghiệm thực tế nhất.

Khóa học Belastium - Selftrading với đẳng cấp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Khoá học Belastium là một trong số những dự án được cung cấp bởi công ty TT Consulting. Đây là khóa học được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Seltrading không chỉ là một nghề mà chính là cơ hội giúp bạn làm việc, trao đổi lợi ích và tạo ra lợi nhuận. Khóa học này cũng chính là cơ hội giúp những ai mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực mình yêu thích mà không phải phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh. Đặc biệt hơn, khóa học Belastium còn giúp họ thành công trong việc sinh lời, tiết kiệm thời gian và năng lượng cho các hoạt động khác.

Khóa học Belastium của TT Consulting: Đầu tư thông minh, không lo rủi ro - Ảnh 3.

Theo đó, Khóa học của TT Consulting sẽ giúp các học viên trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về lĩnh vực tài chính. Đồng thời, công ty TT Consulting còn hỗ trợ các học viên trong việc xây dựng chiến lược giao dịch của riêng mình, giúp họ tự tin thực hiện các giao dịch và mang về lợi nhuận ngay sau khóa học.

Điều kiện để giúp học viên có nguồn thu nhập đó là:

-         Kiến thức

-         Sự tự tin

-         Tâm lý vững vàng

-         Kinh nghiệm thực tế

-         Chiến lược được thử nghiệm

-        Và một chuyên gia tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – Người sẽ trực tiếp giảng dạy cho bạn khi tham gia khóa học Belastium tại TT Consulting. Đây cũng được xem là công cụ giá trị nhất.

Đến với TT Consulting, bạn sẽ dễ dàng tìm được giải pháp đầu tư tài chính phù hợp với ngân sách và chiến lược kinh doanh, tạo ra lợi nhuận đáng kể để bứt phá ngoạn mục. Hãy liên hệ ngay bây giờ với TT Consulting để nhận ưu đãi hấp dẫn từ khóa học "Belastium" hoặc "VIP Belastium" của chúng tôi qua Fanpage: TT Consulting Việt Nam.

 

MỚI NHẤT
Doanh nghiệp Việt có cơ hội tiếp cận 300 triệu khách hàng trên Amazon
Doanh nghiệp Việt có cơ hội tiếp cận 300 triệu khách hàng trên Amazon

(Dân trí) - Có đến 98% trong hơn 700.000 doanh nghiệp ở Việt Nam là DNNVV (DN), song các DN này hiện đang gặp rất nhiều thách thức trong xuất khẩu hàng hoá, nhất là về thông tin, dự báo thị trường, năng lực cạnh tranh và tìm kiếm khách hàng. Do đó, tiếp cận được 300 triệu khách hàng trên Amazon là một cơ hội rất lớn cho các DN Việt.

Thứ hai, 14/01/2019 - 03:20

Công ty giấy Tissue sông đuống "60 năm hình thành và phát triển"
Công ty giấy Tissue sông đuống "60 năm hình thành và phát triển"

(Dân trí) - Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi Nhà máy Gỗ Cầu Đuống, trải qua nhiều thăng trầm trong chiến tranh cũng như sự biến động của nền kinh tế, Công ty đã đứng vững và phát triển sản phẩm truyền thống là Gỗ dán với thương hiệu “Gỗ Cầu Đuống” nổi tiếng về chất lượng.

Thứ hai, 14/01/2019 - 03:19

Đại gia Dương Ngọc Minh nói gì với khoản lãi “bốc hơi” hơn 200 tỷ đồng sau kiểm toán?
Đại gia Dương Ngọc Minh nói gì với khoản lãi “bốc hơi” hơn 200 tỷ đồng sau kiểm toán?

(Dân trí) - Sự sụt giảm mạnh tới 215 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế sau khi báo cáo tài chính hợp nhất được kiểm toán đã khiến cổ đông của Thủy sản Hùng Vương thất vọng. Cổ phiếu HVG sau hai phiên giảm sút đã “ế toàn tập”, thanh khoản tê liệt hoàn toàn trong sáng nay.

Thứ hai, 14/01/2019 - 01:30

Nhiều doanh nghiệp bị xử phạt vì bán xăng dầu kém chất lượng
Nhiều doanh nghiệp bị xử phạt vì bán xăng dầu kém chất lượng

(Dân trí) - Thông tin từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Tĩnh, năm 2018, thực hiện kế hoạch thanh tra chuyên đề, đơn vị này đã phát hiện 8 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn vi phạm, xử phạt hành chính gần 333 triệu đồng.

Thứ hai, 14/01/2019 - 11:11

Chủ tịch "siêu ủy ban" quản lý vốn chia sẻ cách quản lý khối tài sản trên 2,3 triệu tỷ đồng
Chủ tịch "siêu ủy ban" quản lý vốn chia sẻ cách quản lý khối tài sản trên 2,3 triệu tỷ đồng

(Dân trí) - Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp quản lý 19 tập đoàn, tổng công ty với trên 1 triệu tỷ đồng, tổng giá trị tài sản trên 2,3 triệu tỷ đồng. Theo nhận định của Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh, người đứng đầu quản lý "siêu uỷ ban" này là một thách thức lớn...

Thứ hai, 14/01/2019 - 11:05

PV Power là doanh nghiệp đầu tiên niêm yết trên HOSE trong năm 2019
PV Power là doanh nghiệp đầu tiên niêm yết trên HOSE trong năm 2019

(Dân trí) - Dự kiến vào ngày 14/1/2019, cổ phiếu của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power – mã CK: POW) sẽ chính thức được giao dịch trên HOSE và là doanh nghiệp đầu tiên niêm yết trên sàn này trong năm 2019.

Thứ hai, 14/01/2019 - 09:57

Bộ Công Thương đề xuất tiêu chí rút đại dự án thua lỗ ra khỏi danh sách "đen"
Bộ Công Thương đề xuất tiêu chí rút đại dự án thua lỗ ra khỏi danh sách "đen"

(Dân trí) - Bộ Công Thương đề xuất một loạt tiêu chí, quy trình và thủ tục đưa các dự án, doanh nghiệp ra khỏi Danh sách 12 dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành công thương.

Chủ nhật, 13/01/2019 - 09:00

LIAN đồng hành cùng lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM trong chương trình “Nhà sạch đón Tết lần 5”
LIAN đồng hành cùng lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM trong chương trình “Nhà sạch đón Tết lần 5”

(Dân trí) - Lễ ra quân Nhà sạch đón Tết 2019 được tổ chức vào lúc 07g30 sáng nay 12/01/2019 tại Nhà Văn hóa Thanh niên - Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Thứ bảy, 12/01/2019 - 04:30

Hoàng kim có trở lại với bầu Đức nhờ vào giá cao su?
Hoàng kim có trở lại với bầu Đức nhờ vào giá cao su?

(Dân trí) - Giá cao su trên thị trường thế giới đã tăng mạnh trở lại trong thời gian gần đây, điều này khiến nhiều người tin rằng, đây là cơ hội để những doanh nghiệp như Hoàng Anh Gia Lai quay trở lại thời hoàng kim. Thế nhưng có thực doanh nghiệp của bầu Đức sẽ hưởng lợi?

Thứ bảy, 12/01/2019 - 09:00

Hơn 2.000 chuyên gia sẽ bàn về AI và Chiến tranh thương mại thế giới tại Hà Nội
Hơn 2.000 chuyên gia sẽ bàn về AI và Chiến tranh thương mại thế giới tại Hà Nội

(Dân trí) - Trong hai ngày 16 - 17/1/2019, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2019 sẽ được Ban Kinh tế Trung ương tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 2.000 đại biểu, chuyên gia, học giả trong và ngoài nước. Diễn đàn năm nay đặt trọng tâm bàn về các thách thức của kinh tế Việt Nam như xu hướng bảo hộ mậu dịch, chiến tranh thương mại và Cách mạng 4.0 đối với Việt Nam.

Thứ bảy, 12/01/2019 - 06:30

Năm 2018, EVNSPC đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng điện cho miền Nam
Năm 2018, EVNSPC đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng điện cho miền Nam

(Dân trí) - Đó là khẳng định của Chủ tịch HĐTV EVN tại Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), ngày 10/1.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 09:34

"SHB Lào góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội 2 nước Việt - Lào"
"SHB Lào góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội 2 nước Việt - Lào"

(Dân trí) - Ngày 10/1/2019, Thống đốc Ngân hàng Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Sitphaxay và cùng đoàn lãnh đạo cấp cao đã đến thăm, làm việc tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Tiếp đón đoàn có ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Lê – Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc cùng các Lãnh đạo HĐQT, Ban Điều hành và lãnh đạo các Khối/phòng/ban nghiệp vụ của SHB.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 07:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Cty CP Tập đoàn Xây Lắp 1 Petrolimex khẳng định vị thế, vững vàng hội nhập quốc tế
Cty CP Tập đoàn Xây Lắp 1 Petrolimex khẳng định vị thế, vững vàng hội nhập quốc tế

(Dân trí) - Công ty cổ phần Tập đoàn xây lắp 1 - Petrolimex tiền thân là Công ty xây lắp 1 - Bộ vật tư, được Thành lập ngày 17/03/1969. Ngày 30/11/2001, Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 1519/QĐ - TTg chuyển đổi Công ty xây lắp 1 thành Công ty cổ phần, Đại hội cổ đông thành lập ngày 26/12/2001 và Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/04/2002.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 02:48

Đường nối gần 5.000 tỷ đồng vào cao tốc Cầu Giẽ: Phê duyệt khi chưa có bản đồ quy hoạch
Đường nối gần 5.000 tỷ đồng vào cao tốc Cầu Giẽ: Phê duyệt khi chưa có bản đồ quy hoạch

(Dân trí) - Dự án đường nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình có tổng mức đầu tư lên tới gần 5.000 tỷ đồng vẫn còn để xảy ra một số tồn tại trong quá trình thực hiện.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 11:42

Bảo hiểm PTI và F88 ký kết hợp tác chiến lược
Bảo hiểm PTI và F88 ký kết hợp tác chiến lược

(Dân trí) - Hướng tới mô hình F88 trở thành chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích, sau ký kết hợp tác với MoMo, Payoo, công ty này tiếp tục ký hợp tác với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) nhằm đáp ứng tốt nhất các dịch vụ tiện ích cho khách hàng vào sáng 11/1/2019.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 11:34

Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019
Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019

(Dân trí) - Vừa qua ngày 5/1 tại thủ đô Kuala Lumpur đã diễn ra sự kiện Diễn đàn Kinh tế, Văn hóa châu Á – Thái Bình Dương do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia VMbiz và hội Perdasama phối hợp tổ chức.

Thứ sáu, 11/01/2019 - 09:57

BIDV dành 20 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo
BIDV dành 20 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo

(Dân trí) - Ngày 10/01/2019, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố chương trình Quà tết tặng đồng bào nghèo với tổng trị giá lên tới 20 tỷ đồng. Đây là năm thứ 11 liên tiếp BIDV thực hiện chương trình này.

Thứ năm, 10/01/2019 - 08:58

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam quy tụ hơn 400 thành viên
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam quy tụ hơn 400 thành viên

(Dân trí) - Chiều ngày 10/1, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2019-2024. Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - đến dự cùng hơn 400 đại biểu doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam.

Thứ năm, 10/01/2019 - 06:51

PVFCCo tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông 2019
PVFCCo tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông 2019

(Dân trí) - Vào ngày 10/01/2019, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) đã tổ chức phiên họp bất thường năm 2019 của Đại hội đồng Cổ đông với sự tham dự của các cổ đông sở hữu 81,9% cổ phần có quyền biểu quyết.

Thứ năm, 10/01/2019 - 05:46

Đầu tư nông nghiệp sang Lào, Campuchia còn tiềm ẩn nhiều rủi ro
Đầu tư nông nghiệp sang Lào, Campuchia còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

(Dân trí) - Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 11 tháng năm 2018, tổng vốn đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam mới được cấp đã tăng thêm 357,5 triệu USD. Lào, Campuchia và Myanmar lần lượt xếp thứ 1, 2 và 8 trong các điểm đến đầu tư kinh doanh của Việt Nam.

Thứ năm, 10/01/2019 - 05:00

Chào mừng 2019: PV GAS về đích trước thời hạn 2 – 3 tháng
Chào mừng 2019: PV GAS về đích trước thời hạn 2 – 3 tháng

(Dân trí) - Trong năm 2018, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng từ 4-52% và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tài chính từ 33-83%.

Thứ năm, 10/01/2019 - 04:10

Vụ truy thu thuế Sabeco, Unilever: Cục thuế TPHCM xin chỉ đạo vì “ngoài tầm"
Vụ truy thu thuế Sabeco, Unilever: Cục thuế TPHCM xin chỉ đạo vì “ngoài tầm"

(Dân trí) - Vụ việc truy thu thuế đối với hai "ông lớn" là Sabeco và Unilever vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng, Cục Thuế TPHCM phải chờ xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

Thứ năm, 10/01/2019 - 02:44

Doanh nhân Đỗ Kim Yến (CEO Lamer Group) vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019
Doanh nhân Đỗ Kim Yến (CEO Lamer Group) vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019

(Dân trí) - Vừa qua ngày 5/1 tại thủ đô Kuala Lumpur đã diễn ra sự kiện Diễn đàn Kinh tế, Văn hóa châu Á – Thái Bình Dương do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia VMbiz và hội Perdasama phối hợp tổ chức.

Thứ năm, 10/01/2019 - 02:30

Sự kết hợp giữa Fujie và bất động sản Nam Long: phủ sóng công nghệ Nhật Bản cho ngôi nhà của bạn
Sự kết hợp giữa Fujie và bất động sản Nam Long: phủ sóng công nghệ Nhật Bản cho ngôi nhà của bạn

(Dân trí) - Nằm trong chiến lược phát triển nhằm đẩy mạnh độ phủ sóng cũng như mong muốn đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam, vừa qua, Fujie – thương hiệu uy tín tại Nhật Bản đã kết hợp với “ông lớn” trong ngành bất động sản – công ty CP đầu tư Nam Long để đưa ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Thứ năm, 10/01/2019 - 09:00