Thứ năm, 12/09/2013 - 08:32

Hơn 1.000 tình nguyện viên FedEx APAC tham gia FedEx Cares Week

FedEx Express, công ty con của tập đoàn FedEx và là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới (mã giao dịch chứng khoán NYS: FDX) - sẽ khởi động tuần lễ FedEx Cares Week hàng năm lần thứ 6 tại Châu Á/TBD.

Từ ngày 7 đến 15/09, hơn 1.000 tình nguyện viên FedEx từ 11 quốc gia Châu Á - Thái Bình Dương bao gồm Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam - sẽ cùng đóng góp thời gian và công sức để giúp đỡ các tổ chức vì cộng đồng tại địa phương.

Với chủ đề xuyên suốt trên toàn cầu "Uncommon Heroes, Common Good" (Những anh hùng giữa đời thường) các tình nguyện viên của FedEx Châu Á - Thái Bình Dương sẽ đóng góp hơn 4,000 giờ tình nguyện để hỗ trợ các tổ chức tại địa phương thực hiện 36 dự án cộng đồng, bao gồm các hoạt động như dọn dẹp công viên và bờ biển, chuẩn bị và gởi tặng bữa ăn đến những người khó khăn, chăm sóc trẻ khuyết tật và khuyến khích hành động có trách nhiệm với môi trường.

Hơn 1.000 tình nguyện viên FedEx APAC tham gia FedEx Cares Week

“Tình nguyện là một phần không thể tách rời trong văn hóa của FedEx. Chúng tôi mong rằng việc nhân viên của FedEx giúp đỡ các em nhỏ, chăm sóc người già hay quan tâm đến môi trường sẽ trở thành điều quen thuộc như việc chúng tôi chuyển phát một đơn hàng vậy. FedEx đang ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu này khi mỗi năm lại có càng nhiều những nhân viên tình nguyện tham gia vào các hoạt động của FedEx Cares Week. Với sức mạnh của nguồn nhân lực và mạng lưới rộng khắp, FedEx có khả năng để tạo nên những sự khác biệt to lớn cho cuộc sống của người dân ở khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương", ông David L. Cunningham Jr chủ tịch FedEx Express Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ.

Hơn 1.000 tình nguyện viên FedEx APAC tham gia FedEx Cares Week

FedEx Cares Week là một trong những nhiều hoạt động mà FedEx đóng góp cho cộng đồng nhân kỉ niệm 40 năm của công ty. Chẳng hạn như trong tháng Tư vừa qua, hơn 300 tình nguyện viên FedEx từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đã tham gia một loạt các hoạt động như đọc sách, hướng dẫn an toàn giao thông, thực hiện chương trình phòng khám y tế lưu động cho trẻ em, cũng như các dự án phát triển bền vững vì cộng đồng.

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức ở Mỹ năm 2005, FedEx Cares Week đã mở rộng ra hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Cùng với đó là hàng nghìn giờ công ích của các tình nguyện viên FedEx toàn cầu giúp đỡ các tổ chức địa phương và nâng cao chất lượng cuộc sống của những người khó khăn.

Để biết thêm các thông tin về FedEx Cares Week và cam kết của FedEx về tình nguyện và phục vụ cộng đồng, hãy truy cập địa chỉ

https://www.facebook.com/FedExAPAC hoặc fedexcares.com.

Hoài Loan

Đáng quan tâm
Mới nhất