Thứ năm, 02/08/2018 - 15:30

Hội thảo “Giải pháp Trung - Hạ Thế ABB” ra mắt các công nghệ theo xu hướng 4.0

Dân trí

Công ty TNHH ABB ra mắt dòng sản phẩm mới: “ATS TruONE® – Công nghệ đột phá cho giải pháp chuyển đổi nguồn tự động và giới thiệu giải pháp tủ trung thế kỹ thuật số SafePlus tại hội thảo được tổ chức tại Hà Nội mới đây

Ngày 20/07/2018, Công ty TNHH ABB tổ chức hội thảo với đề tài thảo luận về “Giải pháp Trung Hạ Thế của ABB” và ra mắt sản phẩm mới. Các hoạt động của hội thảo được tổ chức tại Khách sạn Lotte số 54 đường Liễu Giai, Hà Nội với hơn 180 khách mời là những nhà đầu tư, cố vấn, và nhà thầu dự án, v.v. từ các công ty khách hàng của ABB. Hội thảo giới thiệu sản phẩm ATS TruONE® – Công nghệ đột phá cho giải pháp chuyển đổi nguồn tự động và Giải pháp tủ trung thế kỹ thuật số SafePlus.

Ông Đoàn Văn Hiển – Giám đốc ban thiết bị điện Trung Hạ Thế phát biểu khai mạc hội thảo
Ông Đoàn Văn Hiển – Giám đốc ban thiết bị điện Trung Hạ Thế phát biểu khai mạc hội thảo

Bộ chuyển đổi nguồn tự động ATS TruONE® là một bước đột phá cho nguồn năng lượng trọng điểm, một thiết bị chuyển nguồn tự động với nhiều tính năng nổi trội về kết cấu cơ khí cho đến bộ điều khiển thông minh. TruONE® tích hợp cảm biến, bộ điều khiển, cùng giao diện vận hành tối ưu mang đến một sản phẩm đáng tin cậy, tốc độ chuyển đổi cao, tân tiến, ưu việt và an toàn. ATS TruONE® có thể kết nối để tương thích với các chuẩn truyền thông hiện hữu và kết nối iCloud để chuyển toàn bộ dữ liệu thu thập lên bộ điều khiển EDCS được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây.

Thiết kế “tất cả-trong-một” của TruONE được kiểm tra đầy đủ theo các tiêu chuẩn chất lượng chính xác của ABB. Bảo vệ trong quá trình vận hành bằng tay được tăng lên, ngay cả khi có tải, với tay cầm vận hành được gắn vào khung ATS. Không cần phải mở cửa bảng điều khiển Truone cũng tạo ra một chuẩn công nghiệp an toàn khi nguồn điện không cần kết nối với cánh cửa vì HMI có thể tháo rời hoàn toàn khỏi các đường cấp nguồn nên làm gia tăng đáng kể độ an toàn cho người sử dụng.

Ông Khong Fah Lee, Giám đốc sản phẩm và Maketing tại Châu Á của ABB giới thiệu giải pháp thiết bị trung - hạ thế thông minh
Ông Khong Fah Lee, Giám đốc sản phẩm và Maketing tại Châu Á của ABB giới thiệu giải pháp thiết bị trung - hạ thế thông minh

TruONE là ATS đầu tiên được tích hợp chức năng bảo trì tiên đoán để theo dõi tình trạng của thiết bị cũng như nhiệt độ, môi trường và điều kiện làm việc, điều này đảm bảo rằng khi các hoạt động cần để chuyển sang nguồn dự phòng, ATS của ABB luôn sẵn sàng để thực hiện. ATS Truone làm cho việc đảm bảo cung cấp nguồn trở nên đơn giản với ít dây và thông minh hơn. Bệnh viện, trung tâm dữ liệu, và các ứng dụng cần sự cung cấp nguồn liên tục sẽ hưởng lợi rất lớn từ công nghệ này ”.

Giải pháp tủ trung thế kỹ thuật số cũng chính là giải pháp tự động hóa toàn bộ hệ thống phân phối điện với tính năng mở rộng giám sát, phát hiện và bảo vệ lỗi trên nền tảng dòng rơ-le Relion, cảm biến dòng và áp, cung cấp các giải pháp tích hợp dữ liệu vào hệ thống điều khiển, giám sát trung tâm. Nhờ áp dụng công nghệ cảm biến dòng và áp trung thế, tủ trở nên rất gọn nhẹ, giá thành cạnh tranh, và vô cùng an toàn.

Hội thảo đã giúp tăng cường mối quan hệ, hợp tác phát triển của ABB cùng các đối tác trong tương lai.
Hội thảo đã giúp tăng cường mối quan hệ, hợp tác phát triển của ABB cùng các đối tác trong tương lai.

Hội thảo đã mang đến cơ hội tuyệt vời để giao lưu, trải nghiệm TruONE® ATS, cũng như tủ trung thế kỹ thuật số SafePlus, qua đó giúp tăng cường mối quan hệ, hợp tác phát triển của ABB cùng các đối tác trong tương lai.