HAYEN- Mời dự hội thảo về giải pháp giảm chi phí vận hành trong nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội

Kính mời các chủ đầu tư, quản lý và các đầu bếp của nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội đăng ký tham dự chương trình hội thảo “Phương pháp nấu và công nghệ mới giúp GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH trong nhà hàng, khách sạn” để thảo luận về hai giải pháp mới cho các khu bếp là: phương pháp Cook&Chill và công nghệ từ trong bếp công nghiệp.

“Giảm chi phí vận hành” không còn là một đề tài cũ, nhưng không phải tất cả các khu bếp đều tìm được phương pháp phù hợp để áp dụng hiệu quả. Có một số vấn đề rất gần gũi có thể giải quyết bài toán khó này, ví dụ như: giảm các suất ăn thừa trong ngày, giảm chi phí nhiên liệu, phân bổ thời gian làm việc trong bếp hợp lý để “chế biến món ăn trong lúc rảnh và phục vụ trong lúc đông khách”, áp dụng máy móc thay thế con người giúp tăng năng suất và ổn định chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các bước, tạo một không gian làm việc thuận lợi, thoải mái nhất để nhân viên bếp tập trung làm việc…

Trong chương trình hội thảo “Phương pháp nấu và công nghệ mới giúp GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH trong nhà hàng, khách sạn”, công ty Cổ phần Hà Yến sẽ đưa ra hai giải pháp cho các khu bếp và cách vận hành để giải quyết các vấn đề được nêu ở trên. Đó là: áp dụng phương pháp Cook&Chill và công nghệ từ trong bếp công nghiệp.

1. Cook&Chill là một đề tài nóng hổi đang được quan tâm trong ngành kinh doanh ăn uống hiện nay vì nó giải quyết được rất nhiều bài toán khó cho các khu bếp. Đây là một quy trình gồm nhiều bước, từ chuẩn bị, chế biến đến phục vụ các món ăn nhằm giúp cho khu bếp tận dụng được tối đa công suất của các nguồn lực đầu vào, giúp công việc của bếp được phân bổ linh hoạt hơn, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

2. Trong thời gian gần đây, bếp từ đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm về mức độ an toàn, tiết kiệm, hiệu suất cao, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Trong ngành bếp công nghiệp, công nghệ cảm ứng điện từ đã được các nhà sản xuất áp dụng triệt để giúp khắc phục nhiều vấn đề chưa thể giải quyết của các thiết bị nấu truyền thống.

Để thảo luận sâu hơn về đề tài này, kính mời các đầu bếp, quản lý và chủ đầu tư các nhà hàng, khách sạn đến tham dự buổi hội thảo “Phương pháp nấu và công nghệ mới giúp GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH trong nhà hàng, khách sạn” tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết của chương trình:

Địa điểm: Phòng hội nghị Ball room, khách sạn Bảo Sơn, số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Thời gian:

Buổi 1: 14h00 - 17h00 ngày 11/04/2018

Buổi 2: 08h30 - 11h30 ngày 12/04/2018

Số lượng khách mời dự kiến: 50 người/1 buổi hội thảo.

Kính mời đăng ký tham dự chương trình (miễn phí) qua các kênh:

Điện thoại: 09 64 65 27 23

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HAYENCORP

Website: https://www.hayen.com.vn

HAYEN- Mời dự hội thảo về giải pháp giảm chi phí vận hành trong nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội - 1

Tập đoàn Hà Yến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1993 - với 24 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực này, Hà Yến được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Inter Continental, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, Vin Group, tập đoàn BIM, Sun Group, tập đoàn FLC.

Ngoài ra Hà Yến còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được xuất khẩu sang thị trường các nước: Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ... Hàng năm doanh thu từ xuất khẩu của Hà Yến đạt hàng triệu USD.

Website: http://hayen.com.vn/ Hotline: 09 6465 2723