Harvey Law Group: Mang đến cơ hội đầu tư cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Đã qua rồi cái thời vòng vốn và lý tưởng sống chỉ gói gọn trong một quốc gia. Ngày nay, rất nhiều nhà đầu tư đã vượt qua ranh giới quốc gia để đem về một nguồn lợi nhuận đáng mơ ước và quyết định định cư ở nước ngoài đã không còn là một ý tưởng xa lạ.

Nắm bắt được nhu cầu được giao lưu quốc tế, đa dạng hóa các lĩnh vực thị trường đầu tư của doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam, công ty Luật Harvey Law Group (HLG) đã tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề “Đầu tư – Định cư & Chính sách thuế với người 2 Quốc tịch” tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh vào các ngày 14, 16 & 17/11/2013 vừa qua và đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn doanh nhân khắp Việt Nam.

 

Tham dự buổi hội thảo có các chuyên gia trong lĩnh vực như: Luật sư Jean-François Harvey - người sáng lập tập đoàn luật Harvey Law Group; Diễn giả Jose Latour - Luật sư đến từ Mỹ; Ông Jud Laird - chủ đầu tư dư án Lake Point (dự án EB-5) và Luật sư Jerome Blanchet - chuyên trách chương trình đầu tư - định cư Pháp.

       

Luật sư Mỹ Jose Latour giới thiệu chương trình EB5 với dự án Lake Point
Luật sư Mỹ Jose Latour giới thiệu chương trình EB5 với dự án Lake Point

 

Được sáng lập bởi Luật sư Jean-Francois Harvey vào năm 1992, tại Montréal – Canada, Harvey Law Group (HLG) đã có mặt tại nhiều quốc gia ở Châu Á, Nam Mỹ và Trung Đông ngay từ những ngày đầu thành lập và hiện nay đã trở thành Công ty Luật đa quốc gia hàng đầu của Canada. HLG đã đạt được thành công và uy tín trên toàn thế giới với vai trò là đại diện hợp pháp của các doanh nghiệp lẫn cá nhân. Cùng với các văn phòng chính ở Montréal, Hồng Kông, Bắc Kinh và thành phố Hồ Chí Minh, và các đại diện khu vực và quốc tế, Harvey Law Group đã xây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp có thể đáp ứng từng nhu cầu chuyên biệt của các khách hàng trên toàn thế

 

Tại hội thảo chuyên đề “Đầu tư – Định cư & Chính sách thuế với người 2 Quốc tịch”, HLG đã cập nhật các thông tin mới nhất về cơ hội đầu tư - định cư ở các quốc gia như Mỹ, St. Kitts & Nevis, Canada và Pháp cùng các dự án đầu tư hấp dẫn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đồng thời, HLG cũng đã giới thiệu đến nhà đầu tư hai chương trình mới đó là Cơ hội đầu tư - định cư vào quốc gia Hy Lạp và Hàn Quốc thông qua việc đầu tư mua bất động sản. Ngoài ra, các luật sư tại HLG cũng đã tư vấn và hỗ trợ đánh giá hồ sơ để các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về hồ sơ đầu tư của mình.

 

Luật sư Canada Hoàng Ngọc Khôi giới thiệu chương trình đầu tư – định cư
 
Luật sư Canada Hoàng Ngọc Khôi giới thiệu chương trình đầu tư – định cư Canada

 

Trong buổi hội thảo, Luật sư Jean-François Harvey- người sáng lập tập đoàn luật Harvey Law Group đã khẳng định: “Mục tiêu của HLG chính là tạo điều kiện thuận lợi cho các chương trình di dân, đầu tư và hoạt động hiệu quả các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên biệt nhằm đơn giản hóa thủ tục nhập cư và hỗ trợ pháp lý liên quan đến các vấn đề dân sự và đầu tư cho những người mới nhập cư” .

 

Sau khi tham gia buổi hội thảo được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 17/11 vừa qua, Ông Trần Phi Long – một doanh nhân bất động sản đang có ý định sẽ đầu tư và định cư tại Hy Lạp – hào hứng chia sẻ: “Với tôi Hy Lạp là một đất nước rất đáng đầu tư và đáng sống. Không chỉ là nơi giao thoa với một nền văn minh cổ đại huyền thoại mà còn là một thị trường vô cùng tiềm năng để khám phá và khai thác. Và bây giờ mong muốn của tôi đã có thể dễ dàng thực hiện với chương trình mới của HLG. Chưa bao giờ tôi cảm thấy hào hứng và tin vào quyết định của mình như bây giờ”.
 

Địa chỉ các văn phòng Harvey Law Group Vietnam:

 

Văn phòng chính TP. Hồ Chí Minh:

Bitexco Financial Tower, Lầu 19, Phòng 1902,

Số 2 đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1.

T: +84 8 3910 7055/56 | F: + 84 8 3829 2610

E: vietnamreception@nhapcucanada.com

 

Văn phòng Hà Nội:

Tòa nhà Khâm Thiên, Lầu 6, Phòng 605, 

Số 195 đường Khâm Thiên, Quận Đống Đa.

T: +84 4 6276 6352 | F: +84 4 6276 6291

E: hanoireception@harveylawcorporation.com

 

Văn phòng Đà Nẵng:

Hoàng Anh Gia Lai Plaza, Lầu 6, Phòng 603,

Số 01 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu.

T: +84 511 357 4188 | F: +84 511 357 4186

E: danang@harveylawcorporation.com 

 

W: www.harveylawcorporation.com  (since 1992) | www.nhapcucanada.com

 

Thời gian làm việc:

Từ thừ Hai đến thứ Sáu: 8h30 - 18h00.

Để được tư vấn trực tiếp, xin Quý khách vui lòng đặt hẹn trước.

 

 
K.Hoàng