GUANGYI DOORS lọt Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

Sáng 20/08/2016 tại nhà hát Bến Thành, P.Bến Nghé, Q1. TP.HCM đã diễn ra chương trình Công bố 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016. Chương trình do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Hùng - Vụ Trưởng Vụ Báo chí Xuất bản, Ban Tuyên giáo TW, ông Lê Văn Vạn - Vụ Trưởng Vụ công tác phía Nam văn phòng Quốc hội, ông Lương Hoàng Hưng - Phó Chủ tịch Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam, bà Đặng Thị Kim Hiên-TBT báo Người Tiêu Dùng cùng hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc, các cơ quan thông tấn báo chí lớn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Hùng cho hay: “Chương trình truyền thông Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ, tư vấn giúp các doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy với người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm cũng như các biện pháp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trước những khó khăn như hiện nay, đồng thời góp phần giúp cho các doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh, uy tín, xây dựng quy trình minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng, hạn chế hàng giả, hàng kém chất lượng”.

Ông cũng bày bỏ mong muốn các đơn vị doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh đạt được chứng nhận Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016 sẽ luôn giữ được danh hiệu này trong lòng người tiêu dùng. Góp phần tích cực cho thành công của cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, bên cạnh sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.


Ông Mã Ân Hoa nhận giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

Ông Mã Ân Hoa nhận giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

Sau 4 tháng thực hiện, chương trình khảo sát từ 500 bộ hồ sơ của các doanh nghiệp trên toàn quốc gửi về, ban tổ chức đã đưa ra một danh sách đầy đủ và chính xác 100 Thương hiệu dẫn đầu thị trường về thị phần, doanh thu, có độ nhận biết và uy tín cao; đặc biệt là khả năng dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường. Đồng thời, xây dựng một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập.

Nội dung khảo sát của chương trình tập trung khảo sát doanh nghiệp theo 5 tiêu chí: Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.


Top 50 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2016

Top 50 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2016

Cũng trong sự kiện này, Thương hiệu Cửa thép GUANGYI của công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ được đánh giá là một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất trên sân khấu nhận giải khi đáp ứng được các tiêu chí quan trọng trong hoạt động khảo sát gồm uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm, sức mạnh sản phẩm, hàng hóa, sản phẩm có độ an toàn cao, bền đẹp, thân thiện với môi trường.

Ông Mã Ân Hoa - Phó Giám đốc công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ vui mừng cho biết: “Hôm nay công ty Hoa Vĩ rất vinh dự khi nhận được giải thưởng top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 cho thương hiệu Cửa thép GUANGYI DOORS. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của cửa thép GUANGYI đồng thời như một món quá ý nghĩa mà chúng tôi gửi tặng cho các đối tác khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là một động lực lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm, với mong muốn cung ứng cho thị trường các sản phẩm cửa thép GUANGYI uy tín, chất lượng nhất”.


Thương hiệu cửa thép GUANGYI DOORS nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông

Thương hiệu cửa thép GUANGYI DOORS nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông

Năm 2013, sản phẩm GUANGYI DOORS chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam do công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ đại diện phân phối. Hiện nay Hoa Vĩ đã có hơn 20 đại lý trên các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, cung cấp cửa thép GuangYi cho hàng nghìn công trình nhà dân và hàng trăm các công trình dự án lớn và nhỏ. Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ nhiệt tình chu đáo, cửa GUANGYI đang trở thành 1 trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cửa, nhà máy GUANGYI cũng đầu tư 1 dây chuyền mới, hiện đại để cung ứng sản phẩm riêng đáp ứng cho nhu cầu thị trường Việt Nam.

Tháng 7/2016, Thương hiệu cửa thép GUANGYI DOOR đã tham gia hội trợ triển lãm VietBuild 2016, để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho người tiêu dùng và được bình chọn là “Gian hàng ấn tượng nhất”.

Có thể nói, chứng nhận Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 không chỉ là minh chứng xứng đáng cho những cố gắng của công ty Hoa Vĩ mà đó còn là sự khẳng định chắc chắn hơn nữa về vị thế và sự uy tín của GUANGYI - thương hiệu cửa thép chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.