Eurowindow - sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội

(Dân trí) - Ngày 15/10/2010, Sở Công thương Hà Nội đã trao tặng giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội cho công ty CP cửa sổ nhựa Châu Âu (Eurowindow).

Eurowindow - sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội - 1
Sản phẩm của Eurowindow đã đáp ứng đầy đủ 10 tiêu chí đánh giá, tính điểm của UBND Thành phố Hà Nội.
 
Thực hiện theo quy chế đánh giá, xét chọn và hỗ trợ phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội các sản phẩm cửa sổ, cửa đi, ban công, vách ngăn uPVC và sản phẩm cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn cao cấp Eurowindow được công nhận là nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành Phố Hà Nội.
 
Sản phẩm của Eurowindow đã đáp ứng đầy đủ 10 tiêu chí đánh giá, tính điểm của UBND Thành phố về: tốc độ tăng trưởng, quy mô sản xuất, năng suất lao động, kim ngạch xuất khẩu, chất lượng sản phẩm, bản quyền đối với sản phẩm…
 
Cùng với nhóm sản phẩm của Eurowindow có 7 nhóm sản phẩm khác thuộc dòng sản phẩm hàng tiêu dùng, đồ gia dụng và thiết bị điện được chọn là sản phẩm chủ lực.
 
Theo lãnh đạo Sở Công thương: Sản phẩm của Eurowindow cũng như những nhóm sản phẩm được công nhận là sản phẩm chủ lực sẽ nhận được một số ưu đãi nhất định như: được ưu tiên bố trí vào các khu, cụm công nghiệp khi có dự án sản xuất sản phẩm này được đầu tư mới, đầu tư chiều sâu; được ưu tiên vào chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu; được hỗ trợ 100% kinh phí khi thực hiện xây dựng tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế và hỗ trợ 100% kinh phí khi đào tạo ngắn hạn nâng cao năng lực.
 
Để xứng đáng với danh hiệu là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố Hà Nội, Eurowindow phấn đấu duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân qua các năm từ 60% đến 70%. Ngoài 4 nhà máy, 1 trung tâm kính và 28 showroom. Eurowindow sẽ tiếp tục mở rộng thêm các showroom, đại lý và nhà phân phối trên khắp cả nước. Phát triển nguồn nhân lực, áp dụng các quy trình sản xuất tiên tiến nhằm nâng cao năng suất lao động và hoàn thiện hệ thống chính sách chăm sóc khách hàng.
 
Mục tiêu của Eurowindow không chỉ là nhà cung cấp cửa uPVC uy tín và lớn nhất, mà còn phấn đấu giữ vững vị trí là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam.
 

Sản phẩm được chọn làm sản phẩm công nghiệp chủ lực là những sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước; được tạo ra trên các dây chuyền thiết bị có trình độ công nghệ ngang tầm khu vực, phù hợp với trình độ sản xuất trong từng thời kỳ, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế xã hội của Thành phố; đảm bảo năng lực sản xuất và môi trường bền vững; tạo ra mức tăng trưởng cao, ổn định; hoặc thuộc nhóm sản phẩm xuất khẩu chủ lực, đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng GDP công nghiệp của Thành phố Hà Nội.

 
Vũ Văn Tiến
Đang được quan tâm