DSS Việt Nam mang trung thu đến cho các em nhỏ làng SOS

Ngày 01/10 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam đã tổ chức một chương trình từ thiện và trao quà cho làng trẻ em SOS Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của công ty để mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam là nhà phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu camera giám sát Dahua Technology với hệ thống giải pháp an ninh toàn diện đang được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Nhằm mang tới cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt một trung thu thật vui tươi và ấm áp, tối 01/10 vừa qua (12/8 âm lịch) Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam tổ chức chương trình "Trung thu cho em" với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa tại làng trẻ SOS Hà Nội, cùng các em phá cỗ, rước đèn, tham gia các trò chơi. Đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên và các đối tác đại lý của công ty cùng chung tay thể hiện sự sẻ chia, quan tâm tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Các em nhỏ vui đùa cùng linh vật của công ty DSS Việt Nam
Các em nhỏ vui đùa cùng linh vật của công ty DSS Việt Nam


Khoảnh sân đông vui, tràn ngập tiếng cười của các em

Khoảnh sân đông vui, tràn ngập tiếng cười của các em

Ngay tại chương trình, ông Bùi Văn Minh - TGĐ công ty DSS Việt Nam đã đại diện, trao quà cho đại diện ban quản lý làng trẻ. "Tôi hy vọng những việc làm và những phần quà nhỏ bé khởi nguồn từ chính tấm lòng của cán bộ nhân viên công ty sẽ mang đến cho các cháu một mùa Trung thu trọn vẹn hơn, bù đắp một phần nào đó những điều không may mà các cháu phải chịu đựng. Tôi cũng tin chắc rằng cùng với DSS Việt Nam, mỗi cá nhân chúng tôi sẽ làm được nhiều việc có ích hơn nữa cho cộng đồng và cho xã hội, đặc biệt là cho các em nhỏ và những người ở hoàn cảnh khó khăn". Ông Bùi Văn Minh chia sẻ.


Ông Bùi Văn Minh trao tặng quỹ hỗ trợ cho đại diện ban quản lý làng trẻ.

Ông Bùi Văn Minh trao tặng quỹ hỗ trợ cho đại diện ban quản lý làng trẻ.


Những phần quà được trao tặng đến từng tay các em

Những phần quà được trao tặng đến từng tay các em

Xuyên suốt chương trình, các em nhỏ được thưởng thức rất nhiều các tiết mục đặc sắc, thú vị, đầy ắp tiếng cười. Hơn hết, gần 300 em nhỏ đến từ 17 mái ấm tình thương trong làng trẻ đều nhận được những phần quà rất ý nghĩa đến từ DSS Việt Nam.

DSS Việt Nam mang trung thu đến cho các em nhỏ làng SOS - 5

Được biết, đây chỉ là 1 trong số những hoạt động mang tính cộng đồng mà công ty DSS thực hiện trong thời gian này. Tới đây, công ty DSS sẽ tiếp tục kêu gọi và tổ chức thêm rất nhiều các hoạt động từ thiện nữa.

DSS Việt Nam mang trung thu đến cho các em nhỏ làng SOS - 6

DSS Việt Nam cũng mong rằng, sẽ có nhiều các đơn vị, các tổ chức, các doanh nghiệp đến với các em hơn không chỉ mỗi dịp trung thu hay ngày Tết, mà có thể là bất kỳ lúc nào, chỉ cần chúng ta luôn nghĩ đến các em, về những nỗi đau mà các em phải trải qua và những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống này.

H. H

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM