Dạ hương nhận giải nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2015

Ngày 25/07/2015, Lễ Trao Giải thưởng và cúp Vàng “ Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia“ đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ- Hà Nội. Nhãn hiệu Dung dịch Vệ sinh phụ nữ Dạ Hương vinh dự là một trong 50 sản phẩm được vinh danh và nhận Cúp do Bộ Khoa học công nghệ trao tặng.

Đây là giải thưởng có Uy tín do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các nhãn hiệu có chiến lược đầu tư phát triển thương hiệu bền vững, tạo được uy tín lâu năm trên thị trường, có tính cạnh tranh hơn hẳn so với các nhãn hiệu cùng loại và đã có những thành tự đáng kể khi xuất khẩu ra thị trường khu vực và thế giới.

 

dv1a6717-239f0
Đại diện công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh lên nhận giải 

 

Được trao giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia một lần nữa khẳng định vị thế số một của Dạ Hương trên thị trường dung dịch vệ sinh phụ nữ ở Việt Nam. Trước đó, Dạ Hương cũng đã được trao tặng những giải thưởng uy tín khác như: giải thưởng sản phẩm được Tin dùng nhất do Thời báo kinh tế bình chọn 6 năm liền ( từ năm 2009 đến năm 2015 ). Đồng thời Dạ Hương cũng nhận được sự hài lòng của hơn 98,8% phụ nữ và 98% bác sỹ điều trị ( theo kết quả nghiên cứu tại Bệnh viện phụ sản Trung Ương năm 2008 )