Sony Việt Nam bất ngờ ra mắt gói khuyến mãi PlayStation 4 cực hấp dẫn

Kể từ khi được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ cuối năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định “PlayStation 4 HITS Bundle” là gói khuyến mãi hấp dẫn, hoành tráng nhất mà Sony Việt Nam từng áp dụng.

3 tựa game “khủng” cùng ra quân

Theo thông cáo chính thức từ Sony Việt Nam, gói khuyến mãi “PlayStation 4 HITS Bundle” sẽ chính thức có mặt tại hệ thống Sony Center toàn quốc và các đại lý phân phối được ủy quyền từ ngày 27.6.2017.

Theo đó, chỉ cần bỏ ra mức phí 8.990.000 đồng, game thủ sẽ nhận được một máy PlayStation 4 (CUH-2006A B01) cùng ba tựa game siêu phẩm gồm Horizon Zero Dawn, DRIVECLUB và Ratchet & Clank.

Chỉ riêng Horizon Zero Dawn đã khiến gói khuyến mãi này trở nên cực kỳ đáng quan tâm, bởi lẽ “siêu phẩm” của hãng Guerrilla đang được xem là một trong những game hay nhất trên PS4, liệt vào dạng bắt buộc phải sở hữu. Ngoài ra, chỉ riêng giá bán lẻ của Horizon Zero Dawn đã lên đến hơn 1 triệu đồng.

Sony Việt Nam bất ngờ ra mắt gói khuyến mãi PlayStation 4 cực hấp dẫn - 1

Chưa dừng lại ở đó, DRIVECLUB và Ratchet & Clank cũng là hai sản phẩm ấn tượng, nhận được đánh giá tích cực (đạt lần lượt 70 và 85 điểm trung bình trên trang tổng hợp điểm khắt khe Metacritic) của cả giới chuyên môn lẫn game thủ.

Sony Việt Nam bất ngờ ra mắt gói khuyến mãi PlayStation 4 cực hấp dẫn - 2

Đặc biệt, cả ba trò chơi trong gói “PlayStation 4 HITS Bundle” đều có cấu trúc và phong vị gameplay khác nhau, giúp cho game thủ có thể chuyển đổi qua lại giữa các game mà không cảm thấy nhàm chán hay trùng lặp.

Sony Việt Nam bất ngờ ra mắt gói khuyến mãi PlayStation 4 cực hấp dẫn - 3

Thời điểm thích hợp nhất để sắm PlayStation 4

Kể từ PlayStation 4 được Sony Việt Nam phân phối chính thức, thị trường trong nước đã có nhiều biến động lớn, khi người dùng dần từ bỏ các sản phẩm xách tay và ưa chuộng hơn thiết bị chính hãng, được bảo hành và hỗ trợ chính thức. Tuy vậy, có vẻ như cộng đồng game thủ Việt thời gian qua vẫn đang đợi những “gói kích cầu” từ Sony Việt Nam, như một cách để kiểm nghiệm xem Sony Việt Nam sẽ kinh doanh, vận hành thị trường khác biệt như thế nào so với những cửa hàng không chính thức trước đây.

Và “PlayStation 4 HITS Bundle” chính là câu trả lời mạnh mẽ, cụ thể nhất. Với việc sở hữu máy và 3 tựa game chất lượng cao ở mức giá 8.990.000 đồng, đây chính là thời điểm “đẹp” nhất để mua PlayStation 4. Thậm chí, nhiều khả năng trong hai quý còn lại của năm 2017 sẽ ít có đợt ưu đãi nào vượt qua được. Dĩ nhiên, các sản phẩm trong gói “PlayStation4 HITS Bundle” đều được hưởng chế độ bảo hành và dịch vụ chính hãng từ Sony.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Phạm Bá Diệp