Q-Smart S9: Smartphone Android màn hình 3.5’’, chip 1GHz giá dưới 1,9 triệu

Sau tiền bối Q-Smart S12, Q-mobile tiếp tục tập trung vào nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với model Q-Smart S9.

Bằng việc tinh giản kết nối 3G để đưa giá smartphone Android màn hình 3.5’’, chip 1GHz xuống dưới 1,9 triệu, Q-Smart S9 mở ra cơ hội sở hữu smartphone Android trên diện rộng cho mọi người.

Máy có thiết kế mỏng, gọn, cầm chắc chắn trong lòng bàn tay. Bốn góc máy vát tròn và nắp lưng vát sâu bốn cạnh kết hợp với đường viền kim loại lượn nhẹ quanh thân cho cảm giác mềm mại.

Q-Smart S9: Smartphone Android màn hình 3.5’’, chip 1GHz giá dưới 1,9 triệu

Q-Smart S9 chạy trên hệ điều hành Android 2.3.6 Gingerbread với kho Google Play Store tích hợp bao gồm hàng trăm ngàn game và ứng dụng tiện ích để người dùng thoải mái tùy biến. Đây là ưu điểm và sự khác biệt lớn nhất giữa Q-Smart S9 với những chiếc điện thoại cảm ứng tính năng thông thường (feature phone).

Màn hình máy tiếp tục kế thừa đàn anh Q-Smart S12 với độ rộng 3.5 inches HVGA 320x480 pixel. Cảm ứng điện dung mượt mà kết hợp với màn hình lớn mang đến không gian thoải mái cho việc sử dụng và giúp các thao tác trở nên hết sức đơn giản, thuận tiện.
 
Chiến game Racing Thunder 2 rất đã
Chiến game Racing Thunder 2 rất đã
 
Tuy thuộc nhóm smartphone phổ thông nhưng cấu hình phần cứng của S9 vẫn khá tốt với CPU xung nhịp 1 GHz bên cạnh ROM 512MB + RAM 256MB. Điểm cộng của S9 là khả năng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online mang đến sự thuận tiện tối đa cho nhu cầu sử dụng nhiều sim cùng lúc của người dùng. Đây cũng là điểm hạn chế của các smartphone dưới 3,5 triệu của Samsung, HTC hiện nay.
 
Tha hồ giải trí với kho video clip khổng lồ Youtube nhờ tốc độ wifi khá tốt
Tha hồ giải trí với kho video clip khổng lồ Youtube nhờ tốc độ wifi khá tốt
 
Sản phẩm hỗ trợ kết nối WiFi giúp truy cập Internet mọi lúc mọi nơi. Thực tế cho thấy xu hướng truy cập Internet bằng WiFi đang phát triển một cách mạnh mẽ, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Với “người trợ lí” Q-Smart S9, bạn có thể đọc tin tức, xem clip youtube, check mail, chat và share hình ảnh qua facebook với bạn bè tại bất cứ nơi nào có sóng wifi. Ngoài WiFi, máy cũng hỗ trợ kết nối EDGE, GPRS và Bluetooth.
Q-Smart S9 hỗ trợ quay phim, chụp hình với camera 2.0 MP – Chuẩn phân giải phổ biến cho các dòng smartphone phổ thông. Tuy nhiên, điểm cộng thêm cho S9 là tính năng tự động nhận diện khuôn mặt và chế độ chụp ảnh rộng Panorama.
 
A-GPS giúp xác định vị trí và tìm đường rất tiện lợi
A-GPS giúp xác định vị trí và tìm đường rất tiện lợi

Bên cạnh những tính năng chính ở trên, Q-Smart S9 cũng được hỗ trợ A-GPS để tối ưu hóa các hoạt động tìm kiếm địa điểm và đường đi tại khắp mọi nơi trên các ứng dụng bản đồ. Máy cũng được tích hợp thêm cảm biến chuyển động và cảm biến tiệm cận.

Sản phẩm có 2 màu: trắng, đen. Giá bán lẻ: 1.890.000đ. Chi tiết vui lòng xem thông tin tại website chính thức http://www.qmobile.vn/ hoặc liên hệ Trung tâm CSKH 1900545504.

Q-Smart S9

Hệ điều hành

Android 2.3 Gingerbread

Màn hình

3.5” phân giải HVGA 320x480 pixel, cảm ứng điện dung đa điểm

CPU

1 GHz

ROM + RAM

512 MB + 256 MB

Hỗ trợ thẻ nhớ

32GB T-Flash card

Camera

2.0 MP

Kết nối

WiFi, GPRS, Bluetooth

Định vị

A-GPS

Pin

1.400 mAh

Giá

1.890.000