Dân “mọt phim, nghiện bóng” lùng sục tìm gói cước 3G giá rẻ để xem Youtube, FPT Play

Công nghệ ngày càng phát triển đã kéo theo sự ra đời của nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người. Tuy nhiên, tại nước ta, do sóng wifi không phủ ở tất cả mọi nơi và chất lượng cũng chưa thực sự tốt, để sử dụng các dịch vụ trên nhiều người đã chọn các gói 3G vì tính linh động, tiện lợi.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều gói 3G, việc lựa chọn được một gói 3G hợp lý với nhu cầu sử dụng còn là vấn đề nan giải với người sử dụng. Chính vì thế, hàng ngày, trên các diễn đàn có rất đông bạn trẻ lập topic để mong muốn tìm kiếm một gói cước 3G giá thành hợp lý, tốc độ cao để thỏa mãn nhu cầu cày phim, xem bóng để giải trí mọi lúc mọi nơi của mình.

Một bạn trẻ với nickname T… chia sẻ: Gia đình chị có 3 người thì tất cả đều thích “lướt” mạng. Chồng chị rất đam mê thể thao, vì thế cứ khi nào có trận bóng yêu thích, anh lại nghiền ngẫm kênh FPT Play trên ĐTDĐ. Còn chị, vốn công việc đặc thù là kinh doanh đồ ăn nên hầu như thời gian trong ngày chị đều quay clip các món ăn, đăng quảng cáo sản phẩm lên Youtube nhằm thu hút khách hàng. Đối với con, ngoài thời gian học, mỗi ngày chị cho con xem Doremon trên Youtube và học tiếng Anh khoảng 30 phút…. Cứ như thế, mỗi tối, có lúc cả gia đình 3 người đều cầm trên tay một sản phẩm công nghệ để truy cập internet.

Chia sẻ trên diễn đàn, chị T… nhờ các thành viên tư vấn cho chị gói cước 3G phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là giá thành phải hợp lý, tốc độ phải cao và ổn định.

“Giờ đây, tôi đang phân vân chưa biết nên đăng ký gói cước 3G nào cho tiết kiệm chi phí, chất lượng mạng ổn định mà đặc biệt là có thể đáp ứng hết các nhu cầu của các thành viên trong gia đình”, chị T…. chia sẻ.

Trên các diễn đàn, có rất đông bạn trẻ lập topic để mong muốn tìm kiếm một gói cước 3G giá thành hợp lý, tốc độ cao để thỏa mãn nhu cầu cày phim, xem bóng mọi lúc mọi nơi của mình.
Trên các diễn đàn, có rất đông bạn trẻ lập topic để mong muốn tìm kiếm một gói cước 3G giá thành hợp lý, tốc độ cao để thỏa mãn nhu cầu cày phim, xem bóng mọi lúc mọi nơi của mình.

Cũng như chị T…. một bạn trẻ khác “cầu cứu”: “Xin các bác chia sẻ gói cước 3G giá rẻ dùng cho điện thoại để xem video trên Youtube với. Mấy tháng vừa rồi, mặc dù em đã đăng ký trọn gói 3G tốc độ cao nhưng dùng nhanh hết lắm, vèo cái là hết dung lượng tốc độ cao luôn. Ở nhà có wifi mạnh thì không sao, chứ mỗi khi ra ngoài, muốn xem chút video giải trí cũng không thể load được. Có lúc chưa hết tháng mà đã phải mua thêm gói cước tốc độ cao, tốn tiền dã man!”.

Câu hỏi trên cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người, khi hầu như ai cũng có một chiếc smartphone hay máy tính bảng riêng cho mình và họ đều có sở thích xem clip trên FPT Play hay nghe nhạc, xem phim, thậm chí là kiếm tiền trên Youtube….

Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, mạng MobiFone đã cho ra đời gói cước Video Data đầy hấp dẫn - cày phim, xem bóng trên Youtube, FPT Play thả ga suốt 24h với tốc độ cao, chất lượng mạng ổn định và đặc biệt không bị phát sinh thêm cước ngoài dự kiến.

Chào Xuân Định Dậu và tri ân khách hàng, từ ngày 06/02/2017 đến hết ngày 06/05/2017, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại Tích điểm trúng thưởng “Xài Data - Rước Lộc Đầy Nhà” cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Video Data với tổng giá trị giải thưởng lên đến  hơn 500 triệu đồng.
Chào Xuân Định Dậu và tri ân khách hàng, từ ngày 06/02/2017 đến hết ngày 06/05/2017, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại Tích điểm trúng thưởng “Xài Data - Rước Lộc Đầy Nhà” cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Video Data với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.

Cú pháp để đăng ký gói Video Data – Xem Youtube & FPT Play thả ga:

• Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày)

• Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đ/tháng)

• Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng)

Để tìm hiểu thông tin, khách hàng vui lòng truy cập tại: http://mobifone.vn/ hoặc liên hệ với Tổng đài 9090 để biết thêm chi tiết.

Đang được quan tâm