C902, trợ thủ đắc lực của chàng điệp viên 007

Những tác phẩm điện ảnh hàng bom tấn luôn là mảnh đất lý tưởng để các thương hiệu lớn giới thiệu sản phẩm công nghệ, đó là cách tung sản phẩm mới ra thị trường hiệu quả và cũng gây tò mò cho người tiêu dùng nhất.

Sony Ericsson chính là thương hiệu đánh bóng tên tuổi cùng việc gắn liền với Jame Bonds, các tập phim gần đây đều có sự xuất hiện của một chú dế Sony Ericsson, không biết phần 22 của series phim về anh chàng siêu điệp viên hào hoa và điển trai Jame Bonds thì Sony Ericsson sẽ tung ra model nào?

Đó chính là chiếc điện thoại “chớp mọi khoảnh khắc” C902 5.0 Megapixel Cyber shot.
 
C902, trợ thủ đắc lực của chàng điệp viên 007 - 1

Tháng 7 vừa rồi, những người ưa chuộng công nghệ trên thế giớikhấp khởi trước sự ra mắt của “Điệp viên” Sony Ericsson C902 , và người tiêu dùng Việt Nam cũng mong chờ sự xuất hiện của “Điệp viên” này trên thị trường, Thì nay, sự chờ đợi đã được đền đáp bằng sự ra C902 cùng 8 dòng sản phẩm mới khác của Sony Ericsson. Trong đó, C902 được tôn vinh là “nhà quán quân” trong cuộc đua ghi lại những hình ảnh chân thực nhất.

C902 được trang bị camera 5.0 megapixel, chức năng nhận dạng khuôn mặt, đèn flash và chế độ auto focus, chức năng BestPic, cho phép người dùng chụp cùng lúc 9 bức ảnh của đối tượng chuyển động và chọn ra tấm ảnh đẹp nhất. Ngoài ra, máy có thiết kế độc đáo: camera được giấu kỹ và xuất hiện nhanh chóng khi người sử dụng đẩy nhẹ phần thân máy, sự thoắt ẩn thoắt hiện của camera tài tình như chính chàng điệp viên 007. Ảnh chụp từ máy C902 còn có thể in trực tiếp từ máy in nhờ công nghệ PictBridg, hay có thể up ngay lên Blog. C902 Cyber-shot chính là dấu ấn đẳng cấp mới trong series điện thọai chụp ảnh của Sony Ericsson.

Hãy thử so sánh sự khác biệt giữa các tấm ảnh chụp bình thường và được chụp bởi C902

C902, trợ thủ đắc lực của chàng điệp viên 007 - 2
So sánh chế độ chụp ảnh không có chức năng tự động nhận diện (ảnh trái) và chế độ chụp ảnh có chức năng tự động nhận diện

C902, trợ thủ đắc lực của chàng điệp viên 007 - 3
So sánh chế độ chụp ảnh không có chức năng tự động chỉnh tiêu cự (ảnh trái) và chế độ chụp ảnh có chức năng tự động chỉnh tiêu cự

C902, trợ thủ đắc lực của chàng điệp viên 007 - 4
Chế độ BestPic cho phép chụp 9 bức hình liên tiếp và chọn ra tấm hình đẹp nhất

Thiết kế bên ngoài của C902 làm chủ sở hữu máy trở nên nổi bật giữa đám đông. Lịch thiệp và mạnh mẽ cá tính với 2 gam màu đen và đỏ, máy thiết kế mảnh mai và nhỏ gọn nhưng chắc chắn và cá tính.

C902, trợ thủ đắc lực của chàng điệp viên 007 - 5

Vỏ siêu bền và có khả năng chống cát và chống nước (tất nhiên chỉ trong chừng mực nhất định), sành điệu với 8 phím cảm ứng của camera có ánh sáng xanh lung linh xuất hiện trên màn hình khi được kích hoạt. “Bắt sống” mọi hình ảnh với chất lượng vượt trội chưa bao giờ dễ dàng và sành điệu đến thế.

Cùng dòng chụp ảnh như C902, Sony Ericsson còn tung ra dòng C702, mắt chụp hình 3,2 Megapixel và các tính năng tương tự. Sony Ericsson C902 và C702 đã chính thức xuất hiện trên kệ của tất cả các showroom và của hàng trên toàn quốc từ ngày 6 tháng 9 năm nay. Sản phẩm được phân phối bởi công ty CMC Distribution.

PV