3G - giá bình dân cho tất cả mọi người

3G đang là tâm điểm chú ý của người dùng di động Việt Nam. Vậy 3G thật sự là gì? Và vì sao 3G lại gây sức hút cho tất cả người dùng di động hiện nay?

3G - giá bình dân cho tất cả mọi người - 1

3G là chữ viết tắt của “third generation” (thế hệ thứ 3) là mạng di động được tạo ra từ 2 thế hệ ban đầu. Hai thế hệ đầu sử dụng công nghệ tín hiệu từ radio và hệ thống kỹ thuật số .
 
3G cập nhật 2 thế hệ công nghệ này giống như máy cassette và đĩa CD được cập nhật thàng máy nghe nhạc MP3 hay từ TV trắng đen sang TV màu.

5 lý do để bạn lựa chọn sở hữu ngay mạng 3G

1. 3G giúp chuyển máy điện thoại của bạn thành máy tính mini và nhờ công nghệ HDPA (Đường truyền kỹ thuật cao) và hệ thống điện thoại toàn cầu, giúp việc gửi tập tin lớn bao gồm cả video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem clip và chương trình TV ngay trên điện thoại của mình

2. Trong khi kiểm tra mail sử dụng 2G mất rất lâu thì 3G hoạt động nhanh đến nỗi bạn có thể nhận mail nhanh mà không cần nhìn vào laptop.

3. Điện thoại 3G của bạn có thể giúp bạn biết được tình hình giao thông.
 
4. 3G giúp bạn lướt web nhanh hơn, truy cập tin tức nhanh chóng, tải nhạc dễ dàng. Thực hiện cuộc gọi Video với bạn bè trên toàn quốc.

5. 3G giá rẻ, phục vụ cho mọi đối tượng. Ai ai cũng có thể sỡ hữu 1 chiếc điện thoại di động 3G với giá xấp xỉ 2 triệu đồng.

Điện thoại 3G giá rẻ

Khi 3G bắt đầu được biết đến và được tìm kiếm nhiều nhất, có lẽ nó được hiểu đến như một tích hợp trong những chiếc điện thoại xa xỉ và đắt tiền. Nhưng không. Công nghệ hiện đại này có thể được tìm thấy trong những chiếc điện thoại “rẻ tiền”, tiện dụng và có mẫu mã củng rất hợp thời trang.

Tại Việt nam, model 3G rẻ nhất hiện nay là Nokia 2730 với giá 1.990.000 đồng. Đặc biệt hơn, Nokia và Vinaphone, 2 “đại gia” trong ngành viễn thông, đã kết hợp tung ra gói cước M50 đặc biệt với giá rất rẻ. Khi mua điện thoại Nokia 2730 Classic bạn sẽ được sử dụng miễn phí gói cước M50 sử dụng trong 3 tháng (gói cước 3G miễn phí 100Mb/tháng) của Vinaphone. Và khi sở hữu Nokia 2730 classic 3G, bạn dễ dàng sử dụng Ovi Mail, Ovi Chat..giúp bạn luôn giữ liên lạc với người thân, thỏa sức chat với bạn bè.

3G - giá bình dân cho tất cả mọi người - 2

3G - giá bình dân cho tất cả mọi người - 3

Các model từ 2-3 triệu có Nokia 2730 classic, Nokia 3120 classic, và Nokia 6120 classic.

Bên cạnh đó còn có nhiều điện thoại 3G khác cho bạn lựa chọn: Nokia E52, Nokia 5800 Xpress Music, Nokia 6700, Nokia 6710...

William Hamilton-Whyte, Giám đốc Nokia Indochina chia sẻ: Tại Philippines, 3G đã giúp các công ty viễn thông xây dựng ARPU (doanh thu bình quân/thuê bao) và mang đến cho người dùng tốc độ truy cập nhanh hơn và dịch vụ tốt hơn. Internet di động sẽ rất phổ biến trong thế kỷ tới và việc có 3G sẽ là một lợi thế. Một trong những thử thách của 3G là giá của sản phẩm tuy nhiên hiện nay thị trường đã làm cho 3G trở nên dễ dàng hơn cho người dùng với các dòng sản phẩm 3G giá rẻ như Nokia 2730 classic, Nokia 3120 classic và Nokia 6120 classic có giá từ 2-3 triệu đồng” .

Tam

Đang được quan tâm