Bạn đọc chúc tết báo Dân trí

Dân trí Xin trân trọng cảm ơn các bạn đọc và bước sang năm mới, chúc các bạn đọc cùng gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, chúc sự tương tác giữa Báo và các bạn đọc ngày càng gắn bó mật thiết, nhiều gấp 5 gấp 10 năm ngoái.


Minh họa: Ngọc Diệp

Minh họa: Ngọc Diệp

Bước sang năm mơi Đinh Dậu, nhiều bạn đọc đã gửi comment chúc tết báo Dân trí.

Có bạn đọc chú tết báo Dân trí rất sớm. Từ 04/01/2017 11:13, bạn đọc Thảo Dân thaodanchandat@gmail.com viết: "Với Thảo Dân, đã từ nhiều năm nay, Báo chí - nói cho đúng hơn là Báo Điện Tử Dân trí là niềm vui, là sự an ủi, động viên của Thảo Dân sau mỗi ngày nhọc nhằn, bon chen ... và cả trong những ngày nhàn tản. Có thể nói, chỉ có qua Điện Tử Dân trí - những tâm tư, mong muốn, phản biện ... và những sẻ chia của Thảo Dân mới được " lên sóng" - vượt ra khỏi vòng tròn có bán kính 2m với tâm điểm là đỉnh đầu của chính Thảo Dân. Năm 2016 đã qua, nỗi lo toan đối với các khoản cần trang trải trong năm cũ vẫn chưa vơi; những lo toan, dự định và ước vọng trong năm 2017 đã đầy ắp. Nhưng không gì có thể chen lấn vào "khoảng trống" trong tâm trí và thời gian mà Thảo Dân dành riêng cho Dân Trí. - Thảo Dân xin kinh chúc các Nhà báo, các CBCNV, các cộng tác viên và cả các độc giả của Báo Điện Tử Dân Trí lời chúc Xuân sớm - Sức khỏe, Gia đình hạnh phúc và Thịnh vượng".

Và ngay sau giao thừa ít phút, (28/01/2017 00:16) Bạn đọc Hoa Ngọc Anh dongphat17@gmail.com đã gửi lời chúc tết tới tòa soạn báo: “Chúc mừng năm mới! Năm mới kính chúc toàn thể ban biên tập, anh chị em phóng viên, nhân viên báo điện tử Dân trí sức khoẻ, chúc báo Dân trí tiếp tục phát triển hơn nữa!”

Bạn đọc Quang Hong Le fb_google@openid.com vn gửi vào 28/01/2017 01:1 (Sớm mồng 1 tết) : “Chúc Dân trí và bạn đọc Dân trí năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý”.

Bạn đọc Phạm Tiết Mảnh manhbv1959@gmail.com viết: "Năm mới xin kính chúc tập thể CBCNV Báo Dân trí dồi dào sức khỏe. Ờ chuyên mục Bloc, chúc bác Bùi Hoàng Tám có thêm những bài viết hay hơn nữa".

Bạn đọc Lê Dân danledan@yahoo.com.vn viết:"Nhân năm mới, tôi kính chúc CBVC của báo Dân trí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; Chúc báo Dân trí luôn luôn giữ được phong cách và thể hiện được trí của dân".

Bạn đọc Tin Le fb_google@openid.com: “Chúc Báo phát triển hơn nửa. Là người bạn tin cậy của dân”.

Bạn đọc Vũ Văn Hiệp hiepvu65@gmail.com : “Chúc báo Dân trí năm Đinh Dậu đưa tin,bài phản ánh nhanh tình hình chính trị xã hội”.

Bạn đọc Akiko akiko26@cablenet.ne.jp : “Năm mới chúc Dân trí thêm nhiều sức mạnh mới, nhiều tin vui mỗi ngày hơn... cho độc giả thêm nguồn cảm hứng cho cuộc sống. Cảm ơn cho sự kết nối mà Dân trí đã không quản ngại mệt mỏi trong suốt nhiều năm qua, hy vọng sức khỏe cùng sự may mắn sẽ tới nhiều hơn nữa với mỗi người, trong gia.đình Dân trí”.

Bạn đọc Người hâm mộ blelshick@gmail.com gửi vào 28/01/2017 09:01: “ Tôi cảm nhận được sự ấm áp khi đọc Dân trí”.

Bạn đọc Nguyễn Văn Đa danvhanoi@yahoo.com : “Nhân dịp Năm mới - Xuân Đinh Dậu, xin kính chúc toàn thể CBVC báo Dân trí mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Năm mới vẫn và sẽ là nguồn thông tin mà toàn dân Việt Nam vẫn mong và đón nhận. Về Blog, Chúc Bác Tám tiếp tục có nhiều bài viết làm say đắm lòng người dân”.

Bạn đọc Lan Tran fb_google@openid.com : “Hàng ngày tôi lấy Dân trí làm bąn tâm giao... cứ 4-5 tiếng tôi lướt điểm qua Dân trí. Dân trí có sự câp nhật phong phú và kįp thờì các sự kiện xã hội... Nhưng tôi góp ý cần truy đến cùng các vụ việc liên quan thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng và các vụ tham nhũng.. .

Bạn đọc ​Dương Văn Tuấn kibotuan803@yahoo.com.vn: "Nhân dịp năm mới, xuân Đinh Dậu. chúc báo Dân trí vững tiến trên công tác truyền thông. Riêng chúcBlog mãi là ngòi bút thép đánh mạnh vào các hiện tượng tiêu cực trong xã hội"..

Bạn đọc Nguyễn Đình Độ nguyendinhdo43@gmail.com : “Báo Dân trí đã luôn đồng hành cùng người dân, thể hiện đươc tâm tư của người dân . Nhân dịp năm mới xin chúc các nhà báo, các cán bộ và công nhân viên của báo Dân Trí dồi dào sức khoẻ, đóng góp ngày càng nhiều vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng”.

Bạn đọc suluong luongngocsu020259@gmail.com: “Chúc các nhà báo của báo Dân trí khỏe mạnh, hạnh phúc tràn đầy niềm tin với cuộc đời và lẽ phải, dũng cảm trên trận tuyến chống tiêu cực, đấu tranh với một số công bộc chưa vì dân, lời nói không đi đôi với với việc làm nhằm góp phần xây dựng chính phủ liêm chính, kiến tạo”.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đọc và bước sang năm mới, chúc các bạn đọc cùng gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc sự tương tác giữa Báo và các bạn đọc ngày càng gắn bó mật thiết, nhiều gấp 5 gấp 10 năm ngoái.

Diễn đàn báo Dân trí

MỚI NHẤT
Mẹ ơi, con đã già rồi
Mẹ ơi, con đã già rồi

Trước các dấu hiệu phạm tội ngang nhiên hoành hoành như vậy, đã đến lúc, các cơ quan chức năng cần xử lý các ổ đánh bạc mà mẹ của Mr Đàm đã dính vào. Nếu không, Với một người của công chúng mà còn bị như vậy, liệu với những gia đình khác bị các dạng xã hội đen “bủa lưới” thì biết kêu ai?...

Thứ sáu, 10/02/2017 - 12:00

Bàn thêm về bảo tồn tích di sản cho hôm nay và mai sau
Bàn thêm về bảo tồn tích di sản cho hôm nay và mai sau

Di tích, di sản là tài sản vô giá của đất nước, là “bức thông điệp” của cha ông gửi lại cho thế hệ mai sau để nuôi dưỡng bản sắc văn hóa dân tộc. Vì thế trách nhiệm bảo tồn và phát huy giá trị di tích, di sản phải được coi là trách nhiệm, nghĩa vụ không phải là của riêng ai

Thứ năm, 09/02/2017 - 11:00

Khẳng định niềm tin, giá trị không phai mờ
Khẳng định niềm tin, giá trị không phai mờ

Sau khi Báo Quân đội nhân dân số ra ngày 6 và 7-2-2017 đăng bài “Quân đội nhân dân Việt Nam - Trường học lớn để thanh niên rèn luyện, trưởng thành”, tòa soạn đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao từ dư luận xã hội. Nhiều ý kiến phản ánh về tòa soạn khẳng định niềm tin, giá trị không phai mờ đối với một môi trường xã hội tốt đẹp; đồng thời tiếp tục phê phán những quan điểm sai trái, cố tình xuyên tạc về môi trường quân đội. Tòa soạn xin trích đăng một số ý kiến của bạn đọc.

Thứ năm, 09/02/2017 - 12:00

Nghĩ về dạy triết cho trẻ
Nghĩ về dạy triết cho trẻ

Trẻ hôm nay là người trưởng thành của ngày mai. Dạy Triết lý cho trẻ là cách tốt nhất để xây dựng một thế giới tương lai tiến bộ và yên ổn.

Thứ tư, 08/02/2017 - 09:53

Đạo đức của một số thanh niên đang xuống cấp
Đạo đức của một số thanh niên đang xuống cấp

Dư luận không bằng lòng với cách xử lý rất hành chính, thiếu trách nhiệm, thiếu tâm như vậy được, muốn phải xem xét cả trách nhiệm của các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương

Thứ hai, 06/02/2017 - 02:01

Bước chậm cùng mùa xuân!
Bước chậm cùng mùa xuân!

Vậy là xuân đã chạm ngõ thật rồi! Dẫu vẫn biết mỗi năm khi cái rét của mùa đông bỗng nhường một chút ấm nồng bằng những tia nắng phớt nhẹ thì mùa xuân lại đến, nhưng sao nó vẫn khiến người ta hồi hộp đón chờ đến vậy.

Chủ nhật, 05/02/2017 - 06:00

“Mỗi tổ chức Đảng, mỗi cán bộ đảng viên phải tự chịu trách nhiệm trước nhân dân”
“Mỗi tổ chức Đảng, mỗi cán bộ đảng viên phải tự chịu trách nhiệm trước nhân dân”

TS Nguyễn Trọng Phúc - nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng - đã nói như vậy với Lao Động về việc cần thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực, sức chiến đấu và vai trò lãnh đạo của Đảng, đáp ứng niềm mong mỏi của nhân dân, nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2017).

Thứ sáu, 03/02/2017 - 09:33

Nhân lên nét đẹp “Tết trồng cây”
Nhân lên nét đẹp “Tết trồng cây”

Dân tộc ta có một cái tết thật đặc biệt đó là “Tết trồng cây”- một cái tết đầy ý nghĩa do Bác Hồ phát động vào mùa xuân năm 1960 “làm cho đất nước càng ngày càng xuân” được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng

Thứ năm, 02/02/2017 - 07:00

"Mồng Năm Tết trận thắng to"
"Mồng Năm Tết trận thắng to"

Bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc luôn là nhiệm vụ hàng đầu của mọi thế hệ. Lịch sử luôn nhắc nhở chúng ta điều đó.

Thứ tư, 01/02/2017 - 01:47

Đầu năm đi chợ Âm Dương huyền bí
Đầu năm đi chợ Âm Dương huyền bí

Từng nghe kể về phiên chợ chỉ họp mỗi năm 1 lần vào ngày mồng 2 Tết, nơi tương truyền âm dương giao hoà có thể gặp lại thân nhân đã khuất, vượt qua gần 100 cây số chúng tôi tìm đến để tận thấy chuyện mua may, bán rủi cứ như thực như hư

Thứ tư, 01/02/2017 - 08:20

Tết bây giờ thừa mà thiếu?
Tết bây giờ thừa mà thiếu?

Hoàn cảnh xã hội đã thay đổi, cái tết bây giờ khác trước rất nhiều. Khác nhiều lắm, ai thuộc thế hệ 7X về trước đều thấy rõ, còn thế hệ 8X cũng có thể hình dung được. Trong sự khác biệt đó, xin được kể ra một số thứ “thừa mà thiếu” của tết nay so với xưa.

Thứ tư, 01/02/2017 - 08:13

“Tết thầy” nuôi dưỡng tâm hồn người Việt
“Tết thầy” nuôi dưỡng tâm hồn người Việt

Nước ta có một ngày tết rất đặc biệt đó là “Tết thầy”, một ngày tết đã ăn sâu trong tâm thức, đi cùng thời gian nuôi dưỡng tâm hồn người Việt như dân gian lưu truyền: “Mồng một tết cha, mồng hai tết mẹ, mồng ba tết thầy”

Thứ hai, 30/01/2017 - 12:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhân lên nét đẹp phong tục khai bút đầu xuân
Nhân lên nét đẹp phong tục khai bút đầu xuân

Khai bút đầu xuân hay còn gọi là khai bút đầu năm, từ lâu đã trở thành một phong tục vừa mang ý nghĩa linh thiêng, vừa thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc. Nó như một mạch nguồn chảy mãi, chảy mãi cùng thời gian nuôi dưỡng biết bao tâm hồn người Việt.

Thứ bảy, 28/01/2017 - 01:38

Tết đến lại nghĩ về việc trọng dụng nhân tài
Tết đến lại nghĩ về việc trọng dụng nhân tài

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và mới thường đem lại những dự cảm lớn lao về chặng đường phía trước, nhất là với mùa xuân này đang mở ra một năm với bao công việc hệ trọng của quốc gia, càng thôi thúc nhiều hơn về việc trọng dụng nhân tài.

Thứ sáu, 27/01/2017 - 03:53

Nhân tết đến, nghĩ về gà Quảng Ngãi
Nhân tết đến, nghĩ về gà Quảng Ngãi

Tết đến, xuân về ai chẳng muốn làm đẹp, đẹp cho mình và đẹp cho quê hương.

Thứ năm, 26/01/2017 - 08:45

Chống tiêu cực cần quyết liệt như vậy
Chống tiêu cực cần quyết liệt như vậy

Nếu Trịnh Xuân Thanh bị lộ bởi cái biển xanh, thì trường hợp này, từ dấu hiệu thăng tiến bất thường của một vụ phó ở Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, trong vòng chưa đầy 30 ngày, Ủy ban Kiểm tra Trung ương tiến hành 2 cuộc kiểm tra một loạt nội dung liên quan đến những cán bộ có trách nhiệm ở cơ quan này.

Thứ tư, 25/01/2017 - 07:00

Nghĩ về giá trị tinh thần Tết Nguyên đán
Nghĩ về giá trị tinh thần Tết Nguyên đán

Tết Nguyên Đán có một giá trị tinh thần rất lớn, ẩn sâu trong đời sống tâm linh của mỗi người, trong gia đình và cả cộng đồng mà ta có thể gọi chung là một giá trị truyền thống của Văn hoá gia đình Việt Nam.

Thứ hai, 23/01/2017 - 12:00

Vì sao chính quyền xã Ninh Gia cấm dân dựng tượng anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo?
Vì sao chính quyền xã Ninh Gia cấm dân dựng tượng anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo?

“Chưa có quy định thì không thể nói người ta sai, còn hoạt động xây dựng mà ông Phương sai thì hướng dẫn cho ông làm đúng. Không nên vin vào việc sai phép trong xây dựng để cấm ông Phương dựng tượng anh hùng dân tộc”

Chủ nhật, 22/01/2017 - 08:27

Sôi nổi bàn chuyện “mỗi công dân chỉ được cấp một biển số xe ô tô”
Sôi nổi bàn chuyện “mỗi công dân chỉ được cấp một biển số xe ô tô”

(Dân trí) - Vấn đề mỗi công dân chỉ được cấp một biển số xe ô tô vẫn đang được nhiều bạn đọc tiếp tục quan tâm với những ý kiến trái chiều nhau để tìm ra được sự đồng thuận góp phần tích cực cải thiện tình hình kẹt xe tắc đường nghiêm trọng ở một số thành phố lớn của nước ta hiện nay.

Thứ bảy, 21/01/2017 - 12:26

Cố gắng đổi mới dạy sử để học sinh thích học sử
Cố gắng đổi mới dạy sử để học sinh thích học sử

Ban Tuyên giáo huyện Hoài Đức cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức chuyên đề dạy Lịch sử địa phương theo hướng tích hợp liên môn, vận dụng tinh thần đổi mới phương pháp “lấy học sinh làm trung tâm”, được thực hiện dạy mẫu ở 2 cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS).

Thứ năm, 19/01/2017 - 09:00

Nghĩ về thác hoa tươi cao nhất Việt Nam ở Đồng Tháp
Nghĩ về thác hoa tươi cao nhất Việt Nam ở Đồng Tháp

Đến bao giờ căn bệnh háo danh không còn tái diễn trên một vùng đất còn nghèo?

Thứ tư, 18/01/2017 - 06:23

Bàn thêm về cuộc thi tìm giải pháp chống ùn tắc giao thông tại Hà Nội
Bàn thêm về cuộc thi tìm giải pháp chống ùn tắc giao thông tại Hà Nội

Ba điều không hợp lý trong cuộc thi này

Thứ ba, 17/01/2017 - 02:13

Tết đến gần lại canh cánh nỗi lo thực phẩm bẩn
Tết đến gần lại canh cánh nỗi lo thực phẩm bẩn

Còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, đây là thời điểm nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát của người dân rất cao, nên là cơ hội cho những “điểm đen” cho nạn thực phẩm hoành hành.

Thứ hai, 16/01/2017 - 12:00

Nghĩ về con Rồng Hải Phòng
Nghĩ về con Rồng Hải Phòng

Chúng ta trước khi phê phán một điều gì cũng cần phải có sự công tâm, công bằng một chút. Cần xem xét sự vật hiện tượng đó ở nhiều góc cạnh. Nói vậy bởi có rất nhiều vấn đề hệ lụy kéo theo, nhất là hệ lụy của “hiệu ứng số đông”.

Chủ nhật, 15/01/2017 - 05:51