Yêu phải nàng lắm chiêu

(Dân trí) - Một câu chuyện tình đầy hài hước và lãng mạn theo đúng “kịch bản” của các nhà làm phim Hàn Quốc.

Một anh chàng Jun Soo tử tế (Lee Seung Gi thủ vai) trải qua nhiều mối tình nhưng rốt cuộc vẫn “ế”. Chàng tự hỏi vì sao số phận mình mãi lận đận trong chuyện tình duyên. Vẻ bên ngoài và lý lịch cá nhân “sạch sẽ” thì có thể nói Jun Soo hoàn toàn hội đủ yếu tố để tự tin tạo các mối quan hệ và tìm hiểu các cô gái, nhưng anh vẫn “tay trắng’ sau nhiều cuộc tình. Phải chăng do quan niệm tình cảm trong đời sống xã hội đã thay đổi? Hay duyên chưa tới? Với tính cách hiền lành của một thày giáo, Jun Soo dường như chỉ là một đối tượng để làm “bạn thân”.

Cảnh trong phim

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim

Trong khi đó bạn từ thủa nhỏ của Jun Soo, cô nàng dẫn chương trình dự báo thời tiết xinh xắn và dữ dằn Hyon Woo lại có tính cách và cuộc đời trái ngược hoàn toàn với Jun Soo. Rất duyên dáng và được nhiều khán giả yêu thích nên Hyon Woo chẳng ngại ngần “mở cửa trái tim”, sẵn sàng đón nhận mọi mối quan hệ từ bậc đàn anh cấp trên cho đến anh chàng nhỏ tuổi hơn. Nhưng dù có nhiều mối quan hệ, được nhiều người theo đuổi thì Hyon Woo vẫn cảm thấy “cô đơn”? Những mối quan hệ lững lờ, nửa vời và không đi đến đâu của những người “độc thân thời đại mới” như Hyon Woo sẽ đem lại những thông điệp ý nghĩa về tình yêu đôi lứa.

Sự trái ngược trong tính cách và cách yêu của hai nhân vật chính trong “Yêu phải nàng lắm chiêu” (tựa gốc Love Forecast) hứa hẹn sẽ tạo nên sự hấp dẫn thú vị cho khán giả.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 30.01.2015 trên hệ thống rạp toàn quốc.

H.H

Đang được quan tâm