Trần Bảo Sơn khen Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm hết lời trong ngày hội ngộ

(Dân trí) - Trong buổi gặp gỡ dàn diễn viên đình đám, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn hào hứng chụp hình kỷ niệm và trò chuyện vui vẻ với Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm...

Sau hơn 1 năm ấp ủ, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn vừa chính thức thông báo dự án phim điện ảnh “Girl 2 - Những cô gái và gangster” do anh hợp tác thực hiện nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê-kíp làm phim đến từ Hong Kong cùng sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng châu Á như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm... và võ sỹ quyền anh người Mỹ - Mike Tyson sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 8 tới.

Trần Bảo Sơn và Trương Quân Ninh.
Trần Bảo Sơn và Trương Quân Ninh.

Để tri ân toàn bộ ê-kíp đã góp sức hoàn thiện dự án phim đúng như dự kiến, nhà sản xuất kiêm nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn đã tổ chức tiệc hội ngộ đầy ấm cúng. Trong buổi gặp gỡ dàn diễn viên đình đám, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn hào hứng chụp hình kỷ niệm và trò chuyện vui vẻ với Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm...

Trần Bảo Sơn và Trần Ý Hàm.
Trần Bảo Sơn và Trần Ý Hàm.

Trần Bảo Sơn chia sẻ rằng, trong suốt quá trình Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ... sang Việt Nam đóng phim, anh đánh giá cao sự chuyên nghiệp, không ngại vất vả của các ngôi sao màn ảnh được đông đảo khán giả yêu mến.

Bên cạnh bữa tiệc cùng các nữ diễn viên xinh đẹp, Trần Bảo Sơn còn tổ chức thêm buổi gặp gỡ hơn 200 cộng sự đã theo sát, hỗ trợ anh trong dự án điện ảnh mới nhất. Ngay tại sự kiện, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Hoàng Chân Chân đã lần lượt gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân và hy vọng sự nỗ lực của toàn bộ ê-kíp sẽ được công chúng ghi nhận.

Trần Bảo Sơn và đạo diễn Hoàng Chân Chân trong tiệc hội ngộ.
Trần Bảo Sơn và đạo diễn Hoàng Chân Chân trong tiệc hội ngộ.

Bộ phim “Girl 2 - Những cô gái và gangster” là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

Tháng 7/2016, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm và Mike Tyson cũng đã có mặt tại Việt Nam để cùng Trần Bảo Sơn thực hiện những cảnh quay chính trong phim. Sau khi thực hiện hậu kỳ, phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes và được bạn bè quốc tế đánh giá cao về nội dung, bối cảnh.

Trần Bảo Sơn khen Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm hết lời trong ngày hội ngộ - 4
Ê-kíp phim nhí nhố khi gặp lại nhau.
Ê-kíp phim nhí nhố khi gặp lại nhau.

“Girl 2 – Những cô gái và gangster” của đạo diễn Hoàng Chân Chân kết hợp với ê-kíp làm phim đến từ Hong Kong, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn được thực hiện những bối cảnh chính ngay tại Việt Nam. Phim có sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần... và sẽ được công chiếu rộng rãi ở Hong Kong, nhiều nước trong châu Á trước khi được phát hành ở các cụm rạp tại Việt Nam từ ngày 18/8 tới.

Hà Tùng Long