Vay vốn 0% du học Nhật Bản, Seabird chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở

Sáng ngày 29/03, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Seabird Việt Nam tổ chức Lễ ký kết chương trình hỗ trợ vay vốn du học Nhật Bản với lãi suất 0%, nhằm giúp đỡ và mang đến cho các bạn học viên có điều kiện tốt nhất trong quá trình du học Nhật Bản.

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Phong – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP TM–DV Seabird Việt Nam, ông Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Seabird Education, luật sư Vũ Văn Biên – Đại diện pháp lý của công ty cùng đại diện gia đình học viên được hỗ trợ vay vốn du học Nhật Bản trong kì bay tháng 4 năm 2018 với lãi suất 0%.

Ông Nguyễn Minh Phong cho biết: “Trong thời gian 10 năm sinh sống và làm việc tại Nhật, tôi nhận thấy đây là một thị trường rất tiềm năng với người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, trên thực tế không ít các gia đình gặp khó khăn về mặt kinh tế nên các em chưa có cơ hội đến với Nhật Bản để học tập và rèn luyện.

Sau gần 5 năm hoạt động, Seabird chúng tôi đã xây dựng một nguồn quỹ – đó cũng là tấm lòng, chân tình của chúng tôi dành cho các em học viên. Seabird tự hào về sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn mong muốn được phấn đấu vượt lên số phận. Có thể nói rằng, đến với Seabird, các em được cất cánh nhanh hơn, có được lợi thế mạnh hơn và thành công hơn nữa trong tương lai”.

Ông Nguyễn Minh Phong đã có những chia sẻ về sứ mệnh của Seabird đối với thế hệ trẻ Việt Nam
Ông Nguyễn Minh Phong đã có những chia sẻ về sứ mệnh của Seabird đối với thế hệ trẻ Việt Nam

Tại buổi lễ, còn có sự góp mặt của các bác phụ huynh của ba học viên: Nghiêm Văn Nho, Hoàng Thị Đoài và Phương Thị Chanh tham dự chương trình này. Đối với các gia đình, đây là món quà lớn giúp họ bớt đi những nỗi lo về kinh tế và nâng bước tương lai cho con em mình. Và đây cũng chính là động lực thúc đẩy các em cố gắng nhiều hơn nữa khi đến với Nhật Bản.

Theo đó, chương trình hỗ trợ học viên vay vốn du học Nhật Bản với lãi suất 0% được thực hiện trên cơ sở của một quỹ độc lập và liên kết với Seabird Việt Nam. Quỹ sẽ trao học bổng là học phí cho các em học viên giỏi, thành tích rèn luyện cao và vượt khó.

Khi các học viên sang Nhật, công ty hỗ trợ nhân lực HSJ - Trụ sở của Seabird Việt Nam tại Nhật Bản sẽ lo toàn bộ việc đưa đón, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và địa diện pháp lý tại quốc gia này. Sau 2 năm học Nhật ngữ, các học viên được chính các giáo viên tại Nhật và công ty định hướng phát triển nghề nghiệp. Đây là bước tiến đột phá mới của Seabird Việt Nam trong năm 2018.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty và các bậc phụ huynh
Đại diện Ban lãnh đạo công ty và các bậc phụ huynh

Bác Phương Văn Vương (Phụ huynh em Phương Thị Chanh) cho biết: “Khi biết em Chanh có ý định đi du học Nhật Bản, tôi lo lắm. Gia đình ở nông thôn, quanh năm làm ruộng, chẳng vay đâu được số tiền lớn như thế để cho con đi. Đến khi biết công ty Seabird hỗ trợ cho vay vốn 0%, chúng tôi phấn khởi vì con được đi học mà gia đình cũng phần nào được yên tâm hơn. Trước đấy, cháu nó cũng lên mạng, xem tivi và nghe tư vấn của công ty cũng như chia sẻ của mấy anh chị em từng đi du học ở Nhật nên gia đình yên tâm hơn hẳn. Gia đình tôi cũng chỉ biết nhắn nhủ cháu ở xa thì phải phấn đấu, tự có ý thức. Mong rằng sau khi sang đó, công ty Seabird và cộng đồng người Việt sẽ giúp đỡ cháu nhiều hơn”.

Em Hoàng Thị Đoài (Lục Yên, Yên Bái) cũng cho hay: “Các anh chị ở Seabird tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt rất thân thiện. Sau 2 tuần học thử, em mới hiểu được tại sao mọi người lại nói: Seabird là một gia đình. Chúng em được các anh chị quan tâm không chỉ chuyện học hành mà còn cả đời sống cá nhân”.

Theo dự kiến, các học viên được vay vốn du học lãi suất 0% sẽ xuất cảnh đến Nhật Bản vào ngày 30/03.

Các học viên được vay vốn du học lãi suất 0% sẽ bay sang Nhật Bản vào ngày 30/03
Các học viên được vay vốn du học lãi suất 0% sẽ bay sang Nhật Bản vào ngày 30/03

Chia sẻ với Hoa Học Trò, ông Nguyễn Minh Phong cho biết, phần lớn các bạn học viên sang Nhật quên mất mục đích chính là đi học. Mà các bạn đều lo lắng về khoản vay của gia đình. Nên chủ yếu chỉ muốn được đi làm thật nhiều. Tuy nhiên, Nhật Bản quy định du học sinh được làm thêm 28h/tuần. Nhưng do các bạn chịu áp lực kinh tế, “kiếm lãi” về trả cho bố mẹ nên làm quần quật cả ngày, không có đủ thời gian và sức khoẻ phục vụ cho việc học. Tuy nhiên, Seabird sẽ san sẻ gánh nặng với các bạn học viên, để các bạn có thể sang Nhật mà an tâm, tập trung học tập nhiều hon.

Với sự phát triển bền bỉ cùng nỗ lực cố gắng trong suốt 4 năm hoạt động vừa qua, Seabird Việt Nam bước sang năm làm việc thứ 5 với những thay đổi lớn. Du học Nhật Bản Seabird hiện nay đã trở thành một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín, có chương trình đào tạo Nhật ngữ tốt nhất, số lượng học viên đến với trung tâm ngày càng tăng. Trong tương lai không xa, Seabird Việt Nam sẽ còn có những bước tiến mạnh mẽ mang đến cho học viên nhiều quyền lợi nhất có thể.

Thu Hương

MỚI NHẤT
Du học Hè Philippines - Đi để trưởng thành
Du học Hè Philippines - Đi để trưởng thành

Các phụ huynh đã từng cho con đi du học hè tại Philippines đều đồng ý rằng từ sau khi tham gia trại hè tiếng anh các con đều tự tin, hoạt bát, có tính tự lập và sống tình cảm hơn hẳn .

Thứ tư, 11/04/2018 - 06:00

Định cư Canada theo con đường du học với chương trình CES hay SDS?
Định cư Canada theo con đường du học với chương trình CES hay SDS?

Trong xã hội phát triển và hội nhập, một trong những phương án định cư tại nước ngoài khả thi và nhiều thuận lợi nhất chính là định cư theo con đường du học. Có nhiều cách để định cư theo con đường du học tuy nhiên một yếu tố rất quan trong đó chính là lựa chọn nghề nghiệp và cơ hội định cư.

Thứ ba, 10/04/2018 - 08:15

Chinh phục Đại học Úc - Top 1% thế giới với chi phí tiết kiệm, không chứng minh tài chính
Chinh phục Đại học Úc - Top 1% thế giới với chi phí tiết kiệm, không chứng minh tài chính

Là một đất nước phát triển, hiện đại bậc nhất thế giới với hệ thống giáo dục đạt nhiều thành tựu, được thế giới công nhân, Úc luôn là giấc mơ của biết bao du học sinh Việt Nam. Nhưng giấc mơ được đặt chân đến Úc đôi khi cũng vấp phải khó khăn trong việc chứng minh tài chính và áp lực với mức học phí hạng sang, chẳng lẽ bạn cứ thế từ bỏ ước mơ của mình?

Thứ hai, 09/04/2018 - 12:08

Hội thảo: Học bổng chương trình phổ thông Anh Quốc năm 2018
Hội thảo: Học bổng chương trình phổ thông Anh Quốc năm 2018

Hội thảo tư vấn giáo dục mà Công ty Tư vấn Du học TEC tổ chức vào tháng 4 tới tại Hà Nội và TPHCM sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về du học Anh quốc - quốc gia có nền giáo dục, văn hóa, kinh tế phát triển lâu đời với danh tiếng không thể phủ nhận.

Thứ hai, 09/04/2018 - 08:00

Cơ hội du học và định cư mới tại Canada dành cho du học sinh Việt Nam
Cơ hội du học và định cư mới tại Canada dành cho du học sinh Việt Nam

Theo thống kê của Tổng Lãnh Sự quán Canada tại Việt Nam, năm 2017 số lượng hồ sơ xin VISA du học Canada của học sinh Việt Nam là trên 11.000 đơn. Trong đó 40% đơn đăng ký thuộc về chương trình Visa ưu tiên CES với tỉ lệ chấp thuận Visa là 82%. Đối với hồ sơ chứng minh tài chính thông thường có tỉ lệ chấp thuận Visa thấp hơn ở mức 72%.

Thứ hai, 09/04/2018 - 07:16

Tập đoàn Giáo dục SIM tổ chức triển lãm du học đầu tiên tại Việt Nam
Tập đoàn Giáo dục SIM tổ chức triển lãm du học đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn Giáo dục SIM tổ chức triển lãm du học đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ đại diện các trường danh tiếng từ Anh, Úc, Mỹ. Cơ hội nhận ngay suất học bổng du học hè cho học sinh từ 15 – 18 tuổi.

Chủ nhật, 08/04/2018 - 08:00

Triển lãm du học Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, Philippines 4/2018
Triển lãm du học Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, Philippines 4/2018

Du học là khát vọng của nhiều Bạn trẻ, mong muốn được học tập, trải nghiệm và làm việc tại những đất nước có nền giáo dục tiên tiế. Nếu Bạn đang có kế hoạch du học, Bạn nên tìm hiểu mọi thông tin để hành trang học tập nơi xứ người thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Thứ bảy, 07/04/2018 - 08:04

MDIS – Nơi kiến tạo tương lai cho bạn
MDIS – Nơi kiến tạo tương lai cho bạn

“Tương lai và sự nghiệp” là 2 yếu tố mà tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình đạt được. Để có thể kiến tạo cho con mình một tương lai tươi sáng, một vị thế vững chắc trong xã hội, đã không ít phụ huynh đầu tư cho con mình được học tập và trải nghiệm ở một quốc gia có nền kinh tế phát triển cùng với nền giáo dục chất lượng cao, tiêu biểu như Singapore.

Thứ sáu, 06/04/2018 - 04:16

Bước đệm thành công với du học bậc trung học tại các quốc gia hàng đầu thế giới
Bước đệm thành công với du học bậc trung học tại các quốc gia hàng đầu thế giới

Hiện nay, xu hướng du học từ bậc Trung học được nhiều quý phụ huynh và học sinh ưu ái với những lợi ích thiết thực từ việc làm quen với văn hóa cho đến phát triển con người. Hiểu được sự quan tâm và nhu cầu của quý phụ huynh, IDP Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo du học bậc trung học để tư vấn và chắp cánh cho những ước mơ du học của các em học sinh.

Thứ tư, 04/04/2018 - 10:00

Hội thảo “Công bố và giải đáp Học bổng ĐH James Cook Singapore”
Hội thảo “Công bố và giải đáp Học bổng ĐH James Cook Singapore”

Trường Đại học James Cook Singapore tổ chức buổi hội thảo nhằm giải đáp thông tin các chương trình đào tạo, diều kiện đầu vào, hồ sơ du học Singapore, công bố chương trình học bổng Đại học James Cook Singapore năm 2018

Thứ hai, 02/04/2018 - 12:00

Khi Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ bùng nổ tại Việt Nam, hãy chọn đúng ngành!
Khi Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ bùng nổ tại Việt Nam, hãy chọn đúng ngành!

“Có khá nhiều ngành học để lựa chọn, nhưng ngành học nào mới thật sự phù hợp với bản thân mình đây?” Một câu hỏi tưởng chừng rất dễ nhưng lại thật sự mơ hồ đối với rất nhiều thế hệ học sinh / sinh viên khi đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Bởi lựa chọn đúng ngành học phù hợp với mỗi cá nhân sẽ là chìa khóa mở ra những cơ hội giúp các bạn phát triển bản thân cũng như phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thứ hai, 02/04/2018 - 09:29

Cơ hội du học và định cư mới tại Canada dành cho du học sinh Việt Nam
Cơ hội du học và định cư mới tại Canada dành cho du học sinh Việt Nam

Theo thống kê của Tổng Lãnh Sự quán Canada tại Việt Nam, năm 2017 số lượng hồ sơ xin VISA du học Canada của học sinh Việt Nam là trên 11.000 đơn. Trong đó 40% đơn đăng ký thuộc về chương trình Visa ưu tiên CES với tỉ lệ chấp thuận Visa là 82%. Đối với hồ sơ chứng minh tài chính thông thường có tỉ lệ chấp thuận Visa thấp hơn ở mức 72%.

Thứ hai, 02/04/2018 - 06:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Tặng phí visa du học vào 82 trường New Zealand tại Ngày hội tuyển sinh
Tặng phí visa du học vào 82 trường New Zealand tại Ngày hội tuyển sinh

New Zealand là một điểm đến du học tuyệt vời, với chất lượng giáo dục TOP đầu, môi trường đáng sống nhất nhì thế giới, cơ hội việc làm và thu nhập cao ngay tại NZ hoặc trên toàn cầu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, và đương nhiên, còn hơn thế nữa!

Thứ bảy, 31/03/2018 - 11:00

Hội thảo du học: Trường đại học 6 sao của Malaysia
Hội thảo du học: Trường đại học 6 sao của Malaysia

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Malaysia là một quốc gia mới nổi trong thời gian gần đây về giáo dục bậc cao với vị trí thứ 11 trong top 20 điểm đến giáo dục tốt nhất thế giới (UNESCO 2016).

Thứ bảy, 31/03/2018 - 07:45

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp
Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp

Người chưa có chứng chỉ IELTS là học sinh, phụ huynh đều có thể tới Canada du học, thăm quan trường, tham gia các chương trình trại hè, chương trình tiếng Anh kết hợp khảo sát đầu tư….mà không bị giới hạn độ tuổi.

Thứ năm, 29/03/2018 - 08:41

Hội thảo Hà Lan: Cơ hội dành học bổng lên tới 100% học phí
Hội thảo Hà Lan: Cơ hội dành học bổng lên tới 100% học phí

(Dân trí) - Cơ hội cuối cùng của sinh viên Việt Nam khóa nhập học tháng 9/ 2018 . Học bổng từ 45% - 100% học phí , hãy đăng ký tham dự để tìm hiểu thông tin và thực hiện được ước mơ đến Châu Âu bạn nhé

Thứ tư, 28/03/2018 - 03:01

Bùng nổ ưu đãi và học bổng trong triển lãm "Your Future Starts Right Here IV" 2018
Bùng nổ ưu đãi và học bổng trong triển lãm "Your Future Starts Right Here IV" 2018

Đến hẹn lại tổ chức, Triển lãm Du học Quốc tế của Hằng Lương một lần nữa sẽ đem đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về du học. Ngoài ra còn có vô vàn chương trình ưu đãi và học bổng lên đến 100%.

Thứ tư, 28/03/2018 - 08:48

Đại học Melbourne phỏng vấn tuyển sinh - Học bổng $10.000- 100%
Đại học Melbourne phỏng vấn tuyển sinh - Học bổng $10.000- 100%

Chất lượng đào tạo hạng nhất tại Úc và hạng 32 thế giới, đa ngành, nhiều học bổng, sinh viên tốt nghiệp dễ kiếm việc làm, cơ hội định cư cao, trải nghiệm TP đáng sống nhất thế giới… là lý do sinh viên từ trên 150 nước chọn Đại học Melbourne.

Thứ tư, 28/03/2018 - 08:00

Hội thảo nhận học bổng 380 triệu đồng tại trường quản lý khách sạn số 1 châu Á Thái Bình Dương
Hội thảo nhận học bổng 380 triệu đồng tại trường quản lý khách sạn số 1 châu Á Thái Bình Dương

Với bề dày hơn 20 năm đào tạo trong lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn quốc tế, Blue Mountains là trường Quản trị khách sạn số 1 nước Úc và toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương với chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Blue Mountains là lựa chọn hàng đầu dành cho các du học sinh muốn trở thành những nhà quản trị khách sạn quốc tế và làm việc trong ngành Du lịch khách sạn.

Thứ tư, 28/03/2018 - 07:00

Nên chọn Tú tài quốc tế IB hay chứng chỉ AP ở trung học Mỹ?
Nên chọn Tú tài quốc tế IB hay chứng chỉ AP ở trung học Mỹ?

Bằng Tú tài quốc tế IB và Chứng chỉ nâng cao Advanced Placement đều là những môn học với kiến thức nâng cao nên có nhiều lợi thế trúng tuyển vào những đại học danh tiếng, cơ hội học bổng cao và được miễn giảm tín chỉ bậc đại học. Dù IB và AP rất quen thuộc trong bậc phổ thông tại Mỹ nhưng lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực, nguyện vọng của học sinh luôn là câu hỏi lớn cho các bậc phụ huynh.

Thứ ba, 27/03/2018 - 08:41

Hội thảo Du học Canada - Cập nhật chính sách Visa SDS và phương án hậu CES 2018
Hội thảo Du học Canada - Cập nhật chính sách Visa SDS và phương án hậu CES 2018

Trong cuộc họp cùng Lãnh sự quán ngày 11/03/2018 tại sự kiện triễn lãm giáo dục Canada mùa xuân tại GEM Center TPHCM, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã có thông báo chính thức áp dụng chương trình mới “Study Direct Stream Program (SDS)” tại Việt Nam từ ngày 15/03/2018.

Thứ bảy, 24/03/2018 - 09:18

Câu chuyện thành công từ chương trình PGDipBE
Câu chuyện thành công từ chương trình PGDipBE

Chương trình PGDipBE của trường SIT do công ty Huấn Nghệ phát hiện và triển khai từ cuối năm 2011 đến nay đã 7 năm. Ban đầu chỉ 1 đến 2 gia đình tham gia và bùng nổ trong năm 2015, 2016 với con số hơn 80 gia đình tham gia.

Thứ sáu, 23/03/2018 - 11:30

Khám phá nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Ngày hội Thông tin Du học Trung học Mỹ và Malaysia
Khám phá nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Ngày hội Thông tin Du học Trung học Mỹ và Malaysia

Triển lãm duy nhất quy tụ các trường cấp 2 + 3 nội trú và ngoại trú của Mỹ và Malaysia sẽ là cơ hội để Quý phụ huynh và các em học sinh gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các đại diện trường cũng như tìm hiểu cách thức nộp hồ sơ và săn học bổng giá trị, và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Đơn vị tổ chức triển lãm - Capstone Vietnam.

Thứ sáu, 23/03/2018 - 08:00

Hội thảo săn Học bổng du học Mỹ 12,000 USD của Trường Đại học Cincinnati
Hội thảo săn Học bổng du học Mỹ 12,000 USD của Trường Đại học Cincinnati

Trường University of Cincinnati (UC) được thành lập vào năm 1819, đặt tại phía bắc thành phố Cincinnati, Ohio, là một trường nghiên cứu công lâp. “Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hiện nay. University of Cincinnati-UC- là lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học”

Thứ năm, 22/03/2018 - 01:22