Thứ năm, 05/09/2013 - 11:32

“Trải nghiệm một ngày làm Tổng quản lý khách sạn cùng Blue Mountains”

Đó là thông điệp của cuộc thi thi “Khám phá nghề nghiệp thú vị trong ngành quản lý khách sạn” do trường Blue Mountains International Hotel Management School tổ chức.

Cuộc thi này không phải là một hoạt động tuyển dụng học sinh, sinh viên mà nhằm vào mục tiêu: Nâng cao nhận thức nghề nghiệp một cách bổ ích và đa dạng trong ngành quản lý khách sạn.

 
Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 17-30.

Thời gian:

· Chương trình bắt đầu từ ngày 30/8/2013đến 25/9/2013.

· Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

Hà Nội: InterContinental Hanoi Westlake.

30/9/2013 06:00-08:00pm.

TP. HCM: InterContinental Asiana Saigon.

03/10/201306:00-08:00pm.

· Người chiến thắng để nhận phần thưởng trong tháng 10 được cấp bởi trường BMIHMS.

Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Cơ cấu và phạm vi cuộc thi:

Các ứng cử viên cần phải hoàn thành 3 câu hỏi thông qua banner trực tuyến trên báo tiếng Anh phổ biến và Facebook.

10 ứng cử viên tốt nhất ở mỗi thành phố sẽ được Blue Mountains mời để tham dự Vòng chung kết phỏng vấn sơ bộ tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cuộc phỏng vấn bao gồm:

· Đại diện IDP

· Đại diện Khách sạn

· Đại diện Blue Mountains

· Đại diện Austrade

Các giải thưởng:

1. 2 Giải nhất*: Cơ hội làm việc một ngày với một tổng quản lý khách sạn thành công trong những địa điểm theo lựa chọn của bạn:

· Bangkok: Crowne Plaza

· Singapore: InterContinental

· Hồng Kông: Indigo

· Việt Nam: InterContinental Danang Peninsula

(*2 Giải nhất: 1 giải tại Hà Nội, 1 giải Thành phố Hồ Chí Minh)

2. 2 Giải nhì: 2 Voucher bữa ăn tối buffet dành cho 2 người tại InterContinental Asiana Saigon và InterContinental Westlake (1 suất tại Hà Nội, 1 suất tại TP. Hồ Chí Minh).

3. Giải ba: Blue Mountains sẽ cấp Giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho tất cả người tham dự vòng chung kết.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự vui lòng truy cập website www.vietnam.idp.com hoặc gọi (Hà Nội) 04 3 943 9739 – (TP.HCM) 08 22490000, 3835 0133.

Trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS survey 2010).

 KHÁM PHÁ NGHỀ NGHIỆP THÚ VỊ TRONG NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Những điểm làm nên sự khác biệt của trường Blue Mountains International Hotel Management School:

·

· BMIHMS xây dựng khách sạn trong khuôn viên trường là một mô hình độc đáo giúp tạo nên sự khác biệt so với các Đại học khác. Sinh viên của trường BMIHMS được học tập trong một mô hình trường khách sạn và trải nghiệm thực tế tại Australia.

· Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận và hình thành các mối quan hệ bạn bè bốn phương. Sinh viên được trang bị đồng phục khi học tại trường, giúp tạo nên một hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

· BMIHMS cho phép sinh viên lựa chọn học chương trình Cử nhân cấp tốc 2,5 năm học chuyên sâu trong đó bao gồm 12 tháng làm việc được trả lương tại Sydney. Bên cạnh đó, trường tạo nhiều cơ hội làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ (khóa 2 năm).

· BMIHMS thu hút nhiều sinh viên Việt Nam là học phí vừa phải (Khoảng 12,200 AUD/học kỳ cho khóa học Cử nhân & 6,100 AUD/học kỳ cho khóa học Thạc sĩ) và kỳ nhập học linh hoạt (4 kỳ trong 1 năm).

Mới nhất