Nên chọn quốc gia nào để du học?

Du học ở quốc gia nào là sự lựa chọn không hề đơn giản nếu phụ huynh, học sinh chỉ tìm kiếm thông tin trên mạng.

Úc, Anh, Mỹ, Canada hay Singapore đều là những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Tùy theo điều kiện tài chính, khả năng học tập, trình độ tiếng Anh, mối quan hệ gia đình, bạn bè…mà phụ huynh, học sinh có thể chọn một trong những quốc gia trên làm điểm đến du học. Du học Úc, Anh, Mỹ, Canada hay Singapore đều có những điểm cộng và điểm trừ nhất định. Do đó phụ huynh và học sinh nên cân nhắc sao cho sự lựa chọn của mình được nhiều điểm cộng nhất.

Tham gia Ngày hội du học – Plan Your Global Future do ATS tổ chức, phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện của hơn 100 trường đại học, cao đẳng và tổ chức giáo dục danh tiếng đến từ Úc, Mỹ, Canada, Anh và Singapore.

• TP. Hồ Chí Minh: từ 8g đến 12g, thứ 7, ngày 25/2/2017 tại khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

• Hà nội: từ 9g đến 12g, chủ nhật, ngày 26/2/2017 tại Hà nội Tower – 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Các bậc Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên nên mang theo bảng điểm, bằng cấp gần nhất để nộp hồ sơ nhập học ngay tại ngày hội, đồng thời nhận được các ưu đãi:

• Học bổng ATS trị giá đến 20,000,000 VNĐ cho tất cả các hồ sơ nộp tại sự kiện*

• Vali du học ATS trị giá 2,000,000 VNĐ*

• Thẻ sinh viên toàn cầu (Student Life Care Pass) trị giá USD 30 (trị giá 680,000,000đ) cho tất cả hồ sơ có visa thành công

• Học bổng du học trị giá lên đến 50% học phí từ gần 100 trường đại học, tổ chức giáo dục.

• Miến phí dịch thuật 2,000,000 VNĐ

• Miễn phí nộp hồ sơ đến 5,000,000 VNĐ

• Hội thảo visa nhanh không cần chứng minh tài chính: SSVF Úc và CES Canada

*Áp dụng có điều kiện

Nên chọn quốc gia nào để du học? - 1

Liên hệ đăng ký tham dự tại http://www.ats.org.vn/duhocatsglobalfuture/

Úc, Mỹ, Anh, Canada và Singapore – quốc gia nào phù hợp với bạn?

Hơn 750,000 du học sinh lựa chọn Mỹ vì chất lượng của nền giáo dục, sự đa dạng về chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp, sự linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các khóa học hoặc trường học và sự phù hợp về tài chính cho bất kỳ du học sinh nào. Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập có sự pha trộn của nhiều nền văn hóa của du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và hệ thống bằng cấp đa dạng hàng đầu thế giới thì Mỹ sẽ là quốc gia phù hợp với bạn.

Sở hữu nền giáo dục đại học lâu đời, nước Anh tự hào có ba trường đại học nằm trong top 10 đại học danh tiêng thế giới là Oxford, Cambridge và Imperial College London. Học phí tại Anh hơi đắt nhưng thời gian học ngắn ( chương trình đại học học 3 năm, chương trình thạc sĩ học 1 năm) sẽ là sự đầu tư khôn ngoan cho nghề nghiệp tương lai.

Sinh viên quốc tế luôn được chào đón nồng nhiệt tại Úc. Được phép làm thêm trong quá trình học, được phép ở lại Úc sau khi tốt nghiệp, nhiều cơ hội định cư là 3 lý do để nước Úc là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Chương trình visa du học nhanh CES là một trong những chính sách mà chính phủ Canada muốn mở rộng cánh cửa để chào đón du học sinh thế giới tiếp cận nền giáo dục chất lượng của mình. Nếu thời tiết ở Canada khiến cho bạn phải cân nhắc nhiều thì việc không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin visa du học, chính sách hoàn trả học phí sau khi tốt nghiệp, cơ hội làm thêm trong quá trình học và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp chính là những điểm cộng của du học Canada.

Không chỉ nổi tiếng là đất nước sạch và xanh nhất thế giới, Singapore còn là quốc gia châu Á có nền giáo dục chất lượng quốc tế. Nếu bạn muốn có được bằng cấp của Úc, Mỹ, Anh hoặc Canada chi phí thấp hơn so với học tại các nước trên thì Singapore sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khoảng cách địa lý không quá xa (Singapore cách Việt nam khoảng 2 -3 giờ bay), học phí không quá đắt….là những ưu điểm khi chọn Singapore làm điểm đến du học.

Du học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada hay Singapore đều có những ưu điểm nhất định. Hãy gặp gỡ các đại diện trường và chuyên gia tư vấn của ATS để tìm được quốc gia du học phù hợp nhất.

Nên chọn quốc gia nào để du học? - 2

Đăng ký tham dự Ngày hội du học – Plan Your Global Future tại một trong hai địa điểm sau:

• TP. Hồ Chí Minh: từ 9g đến 12g, thứ 7, ngày 25/2/2017 tại khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

• Hà nội: từ 9g đến 12g, chủ nhật, ngày 26/2/2017 tại Hà nội Tower – 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.

Liên hệ đăng ký tham dự tại http://www.ats.org.vn/duhocatsglobalfuture/

Liên hệ Avenue To Success

ATS Hà Nội

Tầng 3, Tòa nhà TAF, 201 Bà Triệu, Hà Nội

Điện thoại: 04-39745999

Email: admin.hanoi@ats.org.vn

ATS Hồ Chí Minh

Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP. HCM

ĐT: 08-39745999

Email: admin.hcmc@ats.org.vn

MỚI NHẤT
Hội thảo học bổng 12 trường trung học tại Mỹ
Hội thảo học bổng 12 trường trung học tại Mỹ

Đại diện tuyển sinh của 12 trường trung học tư thục uy tín tại các tiểu bang Oregon, Idaho và Montana sẽ tham gia buổi hội thảo cấp học bổng du học Mỹ do Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh theo lịch như sau:

Thứ ba, 21/02/2017 - 10:00

Du học Mỹ: Bí quyết nào giúp tiết kiệm chi phí thấp nhất?
Du học Mỹ: Bí quyết nào giúp tiết kiệm chi phí thấp nhất?

Đối với những gia đình Việt Nam có thu nhập ở mức trung bình khá, tiết kiệm chi phí luôn là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu khi phụ huynh quyết định cho con du học, đặc biệt là tại Mỹ, một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế với chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu chọn trường lớp phù hợp, du học Mỹ không phải lúc nào cũng tốn chi phí cao.

Thứ ba, 21/02/2017 - 09:00

Triển lãm giáo dục các trường trung học Mỹ - Mùa Xuân 2017
Triển lãm giáo dục các trường trung học Mỹ - Mùa Xuân 2017

Chương trình triển lãm Giáo dục các Trường Trung học Hoa Kỳ sẽ diễn ra từ 15 giờ đến 19 giờ, thứ 7, ngày 4 tháng 3 năm 2017 tại Khách sạn Liberty Central Hotel, 59-61 Pasteur, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thứ ba, 21/02/2017 - 08:01

Cơ hội học bổng Hà Lan 2017 không thể bỏ lỡ
Cơ hội học bổng Hà Lan 2017 không thể bỏ lỡ

Sinh viên quốc tế du học Hà Lan không ngừng tăng lên hàng năm bởi chính phủ Hà Lan có quĩ đầu tư lớn cho giáo dục quốc tế - cung cấp học bổng nhiều, chi phí thấp mà chất lượng cao.

Thứ ba, 21/02/2017 - 07:30

Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc
Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc

Học sinh dự định du học Anh Quốc kỳ tháng 9/2017 tham dự Triển lãm Du học thường niên lớn nhất năm với sự tham gia của 45 trường Anh Quốc sẽ được hưởng gói hỗ trợ tài chính lớn nhất trong lịch sử các kỳ triển lãm eduFairUK.

Thứ ba, 21/02/2017 - 05:00

Tại sao bạn nên học Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện?
Tại sao bạn nên học Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện?

(Dân trí) - Tham gia sự kiện “Học viện Les Roches: Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp” để tìm hiểu về quy cách làm việc của một trong những bộ phận quan trọng nhất khách sạn bởi sự hướng dẫn của Quản lý bộ phận buồng phòng, thông tin mới nhất về Học bổng

Thứ hai, 20/02/2017 - 06:00

Thực tập quốc tế - Cơ hội phát triển mới cho sinh viên Việt Nam
Thực tập quốc tế - Cơ hội phát triển mới cho sinh viên Việt Nam

Theo chia sẻ của nhiều bạn sinh viên, kỳ thực tập với những trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp có ý nghĩa quan trọng trong việc định hướng công việc tương lai sau này. Do đó, việc lựa chọn môi trường thực tập là rất quan trọng bởi đó là nơi kiểm chứng sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn, xác định lại đam mê và sự phù hợp về khả năng của sinh viên ở lĩnh vực, công việc đang theo đuổi.

Thứ hai, 20/02/2017 - 03:29

Cơ hội rộng mở khi học nghề tại New Zealand
Cơ hội rộng mở khi học nghề tại New Zealand

Trong những năm trở lại đây, nền giáo dục New Zealand nổi lên như một hiện tượng và trở thành “khoản đầu tư thông minh” mà bất cứ sinh viên nào cũng nên nghĩ đến khi nuôi giấc mơ du học.

Thứ hai, 20/02/2017 - 02:30

Triển lãm ĐH Mỹ AMVNX mùa xuân 2017
Triển lãm ĐH Mỹ AMVNX mùa xuân 2017

Triển lãm Đại học Mỹ tháng 3 năm 2017 do AMVNX tổ chức có sự tham dự của 15 trường đến từ khắp các tiểu bang nước Mỹ với những suất học bổng đa dạng lên tới 50% và các chương trình giúp học sinh có cơ hội thực tập, làm việc ngay tại trường, cơ hội làm việc tại Mỹ 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Thứ hai, 20/02/2017 - 08:00

Làm thế nào để vào ĐH Manitoba & Simon Fraser danh tiếng Canada?
Làm thế nào để vào ĐH Manitoba & Simon Fraser danh tiếng Canada?

Gần đây, Đại học Manitoba và Đại học Simon Fraser (SFU) đang trở thành những điểm đến du học lý tưởng mới tại Canada. Hai ngôi trường Đại học này thu hút du học sinh không chỉ nhờ chất lượng cao và danh tiếng lâu đời mà còn nhờ vào các ưu điểm riêng nổi trội của mỗi trường.

Thứ hai, 20/02/2017 - 07:00

Miễn phí gói làm hồ sơ du học Mỹ trị giá 1000 USD tại Triển lãm Du học 54 trường Mỹ
Miễn phí gói làm hồ sơ du học Mỹ trị giá 1000 USD tại Triển lãm Du học 54 trường Mỹ

Ngoài trọng tâm đưa học sinh vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, 54 trường tham gia triển lãm sẽ cung cấp thông tin về các chương trình vừa học vừa làm, chương trình hỗ trợ tài chính, chương trình vào thẳng các trường cao đẳng, ĐH Mỹ sau tốt nghiệp lớp 10 tại Việt Nam, chương trình du học Mỹ không cần SAT hay TOEFL.

Thứ hai, 20/02/2017 - 05:00

Cùng GTN du học Nhật Bản
Cùng GTN du học Nhật Bản

Cùng với việc rút ngắn lại thời gian học tại các trường học tiếng xuống còn 1 năm, chương trình còn có “Học bổng của tổ chức phi lợi nhuận” hỗ trợ vay trước 75% học phí! 25% học phí còn lại sẽ được chia ra làm 2 lần.

Thứ bảy, 18/02/2017 - 07:13

ĐÁNG QUAN TÂM
Thỏa giấc mơ du học châu Âu cùng Tây Ban Nha “rẻ - dễ - mở”
Thỏa giấc mơ du học châu Âu cùng Tây Ban Nha “rẻ - dễ - mở”

Châu Âu - Một châu lục mơ ước của không ít du học sinh Việt Nam, nhưng có một thực tại đó là không phải bạn du học sinh nào cũng có đủ tiềm lực để đặt chân đến đó, từ chi phí đắt đỏ, mức sống cao, đến điều kiện về Visa, chứng minh tài chính ... đều rất khó có thể đạt được.

Thứ sáu, 17/02/2017 - 08:31

European Open Day 2017 – Du học châu Âu “rẻ - dễ - mở”
European Open Day 2017 – Du học châu Âu “rẻ - dễ - mở”

Nhóm 15 trường đại học châu Âu tổ chức ngày hội tuyển sinh European Open Day 2017 tại Hà Nội (sáng 18/3 tại Fortuna Hotel) và TP. HCM (chiều 19/3 tại GrandHotel). Chi phí rẻ - Thủ tục dễ dàng – Cơ hội mở rộng là những ưu điểm của du học châu Âu mà chương trình muốn tập trung thể hiện.

Thứ sáu, 17/02/2017 - 06:00

“ACT hay SAT?” - Chia sẻ kiến thức, đánh thức tiềm năng
“ACT hay SAT?” - Chia sẻ kiến thức, đánh thức tiềm năng

Khi một học sinh đang có dự định đi du học Mỹ, việc lựa chọn thi ACT hay SAT (hai kì thi chuẩn hóa quốc tế làm điều kiện xét tuyển đầu vào đại học ở Mỹ) sẽ là bước đi quan trọng quyết định khả năng thành công của học sinh đó. Bạn sẽ ăn mừng vì đã chọn đúng kì thi, hay bắt đầu lại với bài thi phù hợp năng lực hơn?

Thứ sáu, 17/02/2017 - 06:00

Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan năm 2017
Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan năm 2017

Ngày nay, xu hướng các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học khá nhiều bởi Đài Loan với chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp tương đồng với Việt Nam.

Thứ năm, 16/02/2017 - 08:50

Công bố học bổng 14 trường đại học Mỹ tại AAC
Công bố học bổng 14 trường đại học Mỹ tại AAC

Vào cuối tháng 2 này, 14 trường đại học Mỹ và Canada sẽ đến Việt Nam tổ chức công bố và phỏng vấn học bổng cho du học sinh tại AAC, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thứ năm, 16/02/2017 - 08:12

Du học trung học Úc để vào thẳng các trường đại học hàng đầu thế giới
Du học trung học Úc để vào thẳng các trường đại học hàng đầu thế giới

Du học sớm từ bậc phổ thông sẽ giúp học sinh hoàn thiện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh, cơ hội tiếp cận sớm với môi trường học tập hiện đại, thích nghi nhanh chóng với cuộc sống nước ngoài. Du học từ bậc phổ thông cũng giúp cho học sinh dễ dàng vào thẳng các trường đại học hàng đầu thế giới, cũng như có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế sau tốt nghiệp.

Thứ tư, 15/02/2017 - 03:46

Du học hè Singapore 2017, ưu đãi lên tới 4,5 triệu đồng
Du học hè Singapore 2017, ưu đãi lên tới 4,5 triệu đồng

Học sinh đăng ký du học hè Singapore 2017 trước ngày 23/2/2017 sẽ nhận được ưu đãi lên tới 4,5 triệu đồng (tùy theo lịch trình)

Thứ tư, 15/02/2017 - 12:00

Khởi động ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017
Khởi động ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017

Tiếp nối thành công của các năm tổ chức trước, Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017 sẽ diễn ra liên tục từ 9:00 – 12:00, ngày 11/3 tại Hà Nội, và 12/3 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ tư, 15/02/2017 - 08:13

Mời gặp các trường Mỹ, Anh, Canada tại triển lãm du học toàn cầu
Mời gặp các trường Mỹ, Anh, Canada tại triển lãm du học toàn cầu

Đại diện của hơn 100 trường phổ thông, cao đẳng, đại học Anh, Mỹ và Canada sẽ giới thiệu về các chương trình học phổ thông, A-level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều suất học bổng 10-100%, làm thêm, việc làm lâu dài và định cư.

Thứ tư, 15/02/2017 - 08:00

Du học Singapore bao nhiêu tiền là đủ?
Du học Singapore bao nhiêu tiền là đủ?

Khi đặt cạnh các nền giáo dục chi phí cao như Anh, Mỹ, Úc, các nước châu Á trở nên hấp dẫn hơn với học phí cực kì cạnh tranh nhưng chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo. Singapore chính là một trong số những quốc gia đó.

Thứ tư, 15/02/2017 - 07:45

Xu hướng chọn các ngành học theo danh sách định cư cao tại Úc 2017
Xu hướng chọn các ngành học theo danh sách định cư cao tại Úc 2017

Theo báo cáo của chính phủ Úc (internationaleducation.gov.au), số lượng sinh viên quốc tế du học tại Úc tăng nhanh chóng qua các năm 2012 – 2015 trong tất cả các bậc và chương trình học.

Thứ tư, 15/02/2017 - 06:58

Tham dự triển lãm du học ĐH, CĐ Mỹ - Canada – Úc miễn phí
Tham dự triển lãm du học ĐH, CĐ Mỹ - Canada – Úc miễn phí

Bạn đang quan tâm đến vấn đề du học nhưng còn băn khoăn trong việc chọn quốc gia, ngành học, trường học phù hợp? Bạn cần được hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ du học một cách đầy đủ?

Thứ ba, 14/02/2017 - 03:14