Hội thảo và Tư vấn du học Mỹ - Anh - Canada và New Zealand

Gần đây Canada đã thông báo về các quy định mới dành cho du học sinh. Kể từ ngày 01/06/2014, giấy phép du học sẽ tự động cho phép người được cấp giấy phép này làm việc ngoài trường đại học tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng.

Áp dụng thí điểm chương trình Đơn giản hóa visa (SVP) du học New Zealand của Sở Di trú New Zealand (27/5/2014)

Tổng số 17 trường trong số các đối tác của IDP vừa được lựa chọn để tham gia chương trình thí điểm áp dụng quy trình xét visa SVP của New Zeland dự tính được xem xét lại vào cuối năm 2014. Dựa trên kết quả này, các trường khác sẽ được mời tham gia áp dụng các chính sách mới. Các trường nằm trong nhóm áp dụng SVP có cả trường công lập và tư thục bao gồm các trường trung học, đào tạo Tiếng Anh, trường polytechnic và các trường Đại học.

Các học sinh, sinh viên đăng ký nhập học tại các trường hàng đầu tại New Zealand thông qua IDP sẽ được Sở Di trú New Zealand (INZ) xét hồ sơ visa trong thời gian nhanh hơn. Thời gian xét visa sẽ giảm xuống từ 1/2đến 1/3 thời gian bình thường.

Công ty tư vấn du học IDP tại Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo thông tin du học các nước tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để cập nhật chi tiết của những thay đổi này cũng như giới thiệu cơ hội học tập tại New Zealand, Canada, Mỹ và Vương quốc Anh.

Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh cùng đăng ký tham gia tại:

Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh cùng đăng ký tham gia tại:

- TP. HCM: Thứ Bảy 14/6/2014, 9:00 – 12:00 tại Văn phòng IDP, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

- Hà Nội: Chủ Nhật 15/6/2014, 9:00 – 12:00 tại Văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng

- Đà Nẵng: Thứ Hai 16/6/2014, 15:00 – 18:00 tại Văn phòng IDP, 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu

Vui lòng truy cập website www.vietnam.idp.com để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự miễn phí hoặc gọi(08)2249 0000, (08)3835 0133, (04)3943 9739, (0511) 388 9828.

Chương trình gồm có 2 phần Hội thảo thông tin du học các nước (45 – 60 phút) và gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp các đại diện trường hoặc nhân viên tư vấn của IDP trong thời gian còn lại của chương trình.

PHẦN 1: Hội thảo sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh có dự định cho con em du học những thông tin về:

• Môi trường học tập tại Mỹ, Anh, New Zealand và Canada

• Yêu cầu về học lực và trình độ Tiếng Anh của từng bậc học

• Thông tin về kỳ thi SAT, GMAT và các trường hợp ngoại lệ

• Những điều cần lưu ý để phỏng vấn visa thành công

• Cập nhật mới nhất về chính sách visa và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

• Các dịch vụ và hỗ trợ của Công ty tư vấn du học IDP

PHẦN 2: Gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp các đại diện trường

• Tìm hiểu về các khóa học và điều kiện nhập học của trường Đại học Auckland, Cao đẳng UCIC, Tập đoàn giáo dục Navitas UK, Cambridge Education Group…

• Nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 9/2014 và tháng 2/2015

• Tặng 3.000.000VNĐ lệ phí visa cho các hồ sơ du học New Zealand và Anh

• Hỗ trợ viết thư giới thiệu cá nhân đối với hồ sơ du học Mỹ trị giá 2.000.000VNĐ

(*) Áp dụng từ 10/4/2014 đến 30/6/2014. Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện.

Hãy cùng IDP hoạch định tương lai và thực hiện mục tiêu học tập tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Tư vấn chọn trường và khóa học

Tư vấn chọn trường và khóa học

Bạn muốn đi du học nhưng chưa quyết định sẽ học ở đâu? Các nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy đăng ký cuộc hẹn miễn phí với một trong các các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay.

Có quá nhiều khóa học và trường đại học để lựa chọn, quyết định địa điểm và ngành học là một nhiệm vụ khó khăn. Các nhân viên tư vấn có kinh nghiệm của IDP Education là những chuyên gia trong việc tìm hiểu mục tiêu học tập của bạn cũng như tìm ra khóa học thích hợp nhất với mục tiêu học tập của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi được trang bị những kiến thức chuyên môn có hệ thống bao gồm mọi thông tin mới nhất về 600 trường đại học và trường học đối tác của chúng tôi.

IDP Education cung cấp các lời khuyên cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Các chủ đề của buổi tư vấn đầu tiên có thể gồm có:

  • Trình độ học vấn và kinh nghiệm, sở thích, lịch trình, ngân sách và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
  • Khái quát về hệ thống giáo dục tại các quốc gia mà bạn muốn học.
  • Thông tin và lời khuyên về các khóa học phù hợp
  • Giải thích về toàn bộ quá trình xin nhập học
  • Khái quát về quá trình xin visa du học
  • Lời mời tham gia một sự kiện sắp đến để gặp gỡ những người đại diện các trường đại học và trường học viện đối tác của chúng tôi
Nộp đơn xin vào trường đại học

Nhân viên tư vấn của IDP Education sẽ thay mặt bạn nộp đơn xin nhập học của bạn.

80 văn phòng của IDP Education trên toàn thế giới sẽ cung cấp hồ sơ xin học của các trường và những hướng dẫn về chương trình học của các trường.

Những nhân viên tư vấn có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn soạn đơn và xác nhận các hồ sơ bổ sung.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đơn xin nhập học của bạn đến trường đại học hoặc trường học đã chọn.

Bạn có thể sẽ được mời gặp những người đại diện của trường mà sẽ xem xét đơn xin nhập học của bạn và đánh giá năng lực của bạn đối với khóa học. Bạn cũng có thể có cơ hội thảo luận cơ cấu khóa học và kết quả tốt nghiệp trong các buổi hội thảo về giáo dục.

Phúc đáp của trường

Bạn sẽ nhận được phúc đáp của trường học trong khoảng 4-8 tuần kể từ ngày nộp đơn xin nhập học. Khi trường học đưa ra đề nghị bạn là một ứng viên của khóa học thì bạn sẽ nhận được thư đề nghị. Trong vài trường hợp, những người đại diện học viện giáo dục có thể đánh giá năng lực của bạn đối với khóa học và in thư đề nghị trong khi phỏng vấn tại văn phòng chúng tôi hoặc tại một trong các sự kiện du học sinh của IDP Education trong năm.

Chấp nhận và thanh toán

Nếu không có điều kiện nào trên thư đề nghị mà bạn cần phải đáp ứng thì bạn có thể chấp nhận thư đề nghị ngay. Các thí dụ về những điều kiện phải được nêu cụ thể bao gồm cung cấp kết quả kỳ thi IELTS mới nhất, bảng điểm của bậc học mới hoàn thành hoặc cung cấp các hồ sơ được chứng nhận. Thư đề nghị có thể được chấp nhận tại các văn phòng IDP Education của chúng tôi bằng cách thanh toán trước khoản tiền được ghi cụ thể.

Nếu việc thanh toán học phí của bạn được thực hiện theo mẫu của hối phiếu ngân hàng thì phải ghi rõ nơi nhận là trường học và được gửi đến trường học bởi IDP Education.

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và NZ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET, v.v.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Hoặc www.vietnam.idp.com

Tag :
MỚI NHẤT
Những lầm tưởng về Du học Mỹ khiến bạn “sợ hãi” và đánh mất cơ hội
Những lầm tưởng về Du học Mỹ khiến bạn “sợ hãi” và đánh mất cơ hội

Không ai có thể phủ nhận Mỹ là điểm đến số 1 thế giới không chỉ về chất lượng giáo dục.

Thứ ba, 10/06/2014 - 09:41

Những thay đổi tích cực từ chính sách visa du học & Cơ hội học tập tại các trường hàng đầu thế giới
Những thay đổi tích cực từ chính sách visa du học & Cơ hội học tập tại các trường hàng đầu thế giới

Gần đây Canada và New Zealand đã lần lượt thông báo các quy định mới dành cho du học sinh. Từ 27/5/2014, Sở Di trú New Zealand áp dụng thí điểm chương trình Đơn giản hóa visa du học (SVP).

Thứ ba, 10/06/2014 - 05:37

Học bổng và giảm học phí ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn
Học bổng và giảm học phí ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập; giảm học phí thêm cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh khách sạn và nhà hàng.

Thứ ba, 10/06/2014 - 04:01

Hội thảo đại học JCU Singapore
Hội thảo đại học JCU Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Thứ ba, 10/06/2014 - 10:18

Tuần lễ tư vấn du học miễn phí – Các trường CĐ cộng đồng Mỹ là đối tác của Capstone Việt Nam
Tuần lễ tư vấn du học miễn phí – Các trường CĐ cộng đồng Mỹ là đối tác của Capstone Việt Nam

Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) Hoa Kỳ đang là xu hướng học tập hiệu quả và tiết kiệm không chỉ của 45% sinh viên Mỹ mà còn cả các bạn du học sinh Việt Nam.

Thứ ba, 10/06/2014 - 10:09

Tôi đã đạt được giấc mơ Mỹ
Tôi đã đạt được giấc mơ Mỹ

Sau khi kết thúc chương trình học phổ thông và đang theo học tại đại học Xã hội & Nhân văn, tôi quyết định thực hiện ước vọng bấy lâu của mình là được du học tại Mỹ và đại học Western Kentucky đã giúp tôi đạt được giấc mơ này.

Thứ hai, 09/06/2014 - 09:40

Đại học Sydney- TOP các trường đại học trên thế giới
Đại học Sydney- TOP các trường đại học trên thế giới

Thành lập năm 1850, Sydney là trường Đại học đầu tiên của Úc. Trường liên tục được xếp trong Top 40 trường ĐH danh tiếng và uy tín nhất thế giới và Top 4 tại Úc.

Thứ hai, 09/06/2014 - 03:50

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Thực trạng ngành công nghiệp du lịch khách sạn
Hội thảo du học Thụy Sĩ: Thực trạng ngành công nghiệp du lịch khách sạn

Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn từ lâu đã khẳng định là ngành "hot" với những cơ hội nghề nghiệp quốc tế rộng mở.

Thứ hai, 09/06/2014 - 10:12

Cơ hội học tập tại các trường Top 100 của Mỹ
Cơ hội học tập tại các trường Top 100 của Mỹ

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học Mỹ của các bậc phụ huynh cũng như các bạn HS-SV, IDP Education Việt Nam kết hợp cùng đại diện tuyển sinh 2 trường Đại học nổi tiếng tại vùng Đông bắc Mỹ: Đại học Vermont và Đại học Maine tổ chức buổi tư vấn nhập học trực tuyến.

Thứ hai, 09/06/2014 - 07:50

Du học Thụy Sỹ: Cam kết việc làm sau tốt nghiệp
Du học Thụy Sỹ: Cam kết việc làm sau tốt nghiệp

Đây là thông điệp mạnh mẽ nhất của kỳ tuyển sinh 2014 từ trường Swiss IM&H cho du học sinh Việt Nam.

Chủ nhật, 08/06/2014 - 07:41

Niềm vinh dự khi tốt nghiệp tại trường ĐH lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ - University of Central Florida
Niềm vinh dự khi tốt nghiệp tại trường ĐH lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ - University of Central Florida

Công ty TNHH Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) kết hợp với tập đoàn Shorelight Education Hoa Kỳ tổ chức hội thảo và tư vấn trực tiếp về chương trình đào tạo, điều kiện nộp đơn và chi phí học tập của trường University of Central Florida các ngày:

Chủ nhật, 08/06/2014 - 07:50

Hội thảo du học Mỹ - Gặp gỡ đại diện trường North Seattle College
Hội thảo du học Mỹ - Gặp gỡ đại diện trường North Seattle College

Vào lúc 15:00 ngày thứ 7, 13/06/2014, đại diện của trường North Seattle College sẽ đến thăm AAE và có chương trình giao lưu gặp gỡ với những sinh viên đang có mong ước và dự định đi du học tại Mỹ tại địa chỉ 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM.

Thứ sáu, 06/06/2014 - 07:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Diễn đàn du học tháng 6/2014
Diễn đàn du học tháng 6/2014

Chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 9/2014 và tháng 1/2015, trong 3 ngày 6/6 (tại Hải Phòng), 7/6 (tại Hà Nội) và 8/6 (Tp Hồ Chí Minh), Blue Ocean Education cùng các trường đối tác trên thế giới sẽ tổ chức DIỄN ĐÀN DU HỌC 2014 với rất nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích.

Thứ năm, 05/06/2014 - 08:51

Học bổng A-level lên tới 100% học phí với các trường Phổ thông Vương Quốc Anh
Học bổng A-level lên tới 100% học phí với các trường Phổ thông Vương Quốc Anh

Hội đồng Anh mời các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt các bạn mong muốn đi du học vào Tháng 9/2014 hoặc Tháng 1/2015, tới tham gia hội thảo cùng hai trường phổ thông chất lượng cao của Vương Quốc Anh.

Thứ năm, 05/06/2014 - 08:31

Học bổng du học ngành Quản lý khách sạn và thực tập được trả lương tại Australia
Học bổng du học ngành Quản lý khách sạn và thực tập được trả lương tại Australia

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), trường đào tạo số 1 về lĩnh vực du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện tại Australia và Asia-Pacific, cung cấp nhiều học bổng du học và cơ hội thực tập có lương cho những sinh viên yêu thích ngành này.

Thứ năm, 05/06/2014 - 08:01

Du học Úc đóng học phí Singapore tại trường JCU
Du học Úc đóng học phí Singapore tại trường JCU

Nối tiếp thành công của buổi hội thảo chuyên đề: “Du học hai quốc gia tiết kiệm 50% chi phí” tại trường Đại học JCU đã diễn ra trung tuần tháng 5 vừa qua, INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em quan tâm về chương trình “du học Úc đóng học phí Singapore” tại trường Đại học Công lập Úc – Đại học JCU – đến tham dự buổi hội thảo vào lúc:

Thứ tư, 04/06/2014 - 10:36

Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ
Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ

Quà tặng lớn nhất trong năm 2014 từ Đức Anh EduConnect cho các học sinh đăng ký học tại trường Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi- Thụy Sỹ, kỳ khai giảng tháng 8/2014.

Thứ tư, 04/06/2014 - 10:02

Kardinia International College, Úc – Chương trình phổ thông, IB và cơ hội học bổng
Kardinia International College, Úc – Chương trình phổ thông, IB và cơ hội học bổng

Kardinia International College (KIC) tọa lại tại Geelong – thành phố biển lớn thứ 2 của bang Victoria, và cách Melbourne 70km. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn nhỏ quanh năm cùng các sự kiện, các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Thứ tư, 04/06/2014 - 09:48

Du học tại trường vinh dự được tống thống Mỹ Barack Obama tới thăm
Du học tại trường vinh dự được tống thống Mỹ Barack Obama tới thăm

Trong số các trường đại học công lập tại Malaysia, đại học công lập Malaya (UM) luôn được chính phủ Malaysia đặc biệt giành cho những khoản đầu tư và cơ hội tốt nhất để phát triển.

Thứ tư, 04/06/2014 - 09:21

Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ du học Mỹ không khó
Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ du học Mỹ không khó

Ước mơ du học Mỹ của nhiều học sinh, sinh viên sẽ đạt được dễ dàng hơn dưới sự hỗ trợ của Công ty du học toàn cầu ASCI trong việc xin cấp học bổng và thủ tục hồ sơ.

Thứ tư, 04/06/2014 - 07:54

Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS
Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS

Nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất và con đường thuận lợi nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trường MDIS đang nổ lực liên kết với hơn 2.000 công ty và doanh nghiệp tại Singapore trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với mục tiêu tạo ra“cơ hội việc làm cao nhất” cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thứ ba, 03/06/2014 - 05:50

Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch
Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã không ngừng phát triển và trở thành ngành công nghiệp không khói, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau cho những bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Thứ ba, 03/06/2014 - 05:42

Chương trình học bổng du học quốc tế lên đến 100% học phí năm 2014, 2015
Chương trình học bổng du học quốc tế lên đến 100% học phí năm 2014, 2015

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và ANZ Education xin trân trọng thông báo “Chương trình học bổng lên đến 100% học phí tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore năm 2014 - 2015”.

Thứ ba, 03/06/2014 - 10:23

Lựa chọn trường học tốt tại Vương Quốc Anh: những tiêu chí không thể bỏ qua
Lựa chọn trường học tốt tại Vương Quốc Anh: những tiêu chí không thể bỏ qua

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã đưa các thông tin du học đến gần hơn với phụ huynh, học sinh. Tuy nhiên, để lựa chon được một trường học phù hợp luôn là nỗi băn khoăn của hàng ngàn phụ huynh và học sinh. Vậy làm sao để yên tâm khi đưa ra quyết định du học cho con em mình?

Thứ ba, 03/06/2014 - 08:40