Thứ hai, 11/09/2017 - 13:30

Du học Úc ngay tại Singapore với học bổng lên đến 100%

Đại học James Cook Singapore trực thuộc trường ĐH James Cook Australia – là trường ĐH hàng đầu thế giới thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính tại Caims, Townsville và Singapore.

Tại Singapore, JCU là trường ĐH đầu tiên đạt chứng nhận EDUTRUST STAR – Tiêu chuẩn cao cấp nhất của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. SV theo học tại cơ sở Singapore sẽ nhận được chất lượng giảng dạy tương đồng cũng như bằng cấp tương tự như SV theo học tại Úc, nhưng với mức học phí thấp hơn 40%.

Du học Úc ngay tại Singapore với học bổng lên đến 100% - 1

Bên cạnh việc tiết kiệm được một khoản học phí “khủng” thì SV theo học tại đây sẽ chỉ mất 8 tháng cho chương trình Cao Đẳng, Cử Nhân trong 2 năm và Thạc Sĩ chỉ trong 12 tháng. Ngoài ra, giấc mơ trải nghiệm du học Úc sẽ không còn xa vời với các bạn SV theo học tại đây khi tham gia vào chương trình “Kết nối phân viện”.

Khi tham gia chương trình này SV sẽ được chuyển sang hai cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 01 học kỳ với mức học phí tương đương tại Singapore. Như vậy, SV sẽ có được trải nghiệm du học tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí không thể nào tốt hơn. Toàn bộ quy trình xin Visa chuyển sang Úc cho SV sẽ do khu học xá tại Singapore đảm nhiệm và hỗ trợ.

Ngoài ra nhà trường hiện còn đang triển khai chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 100% dành cho các bạn HS-SV Việt Nam khi đăng ký nhập học tại trường. Để đạt được học bổng các bạn sẽ phải tham gia kỳ thi xét tuyển của nhà trường, dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 10 tại Việt Nam. Kỳ nhập học tháng 07 vừa qua, 100% các bạn HS-SV của Du Học Hợp Điểm đã nhận được các suất học bổng giá trị từ JCU thông qua chương trình Hỗ trợ học phí.


Một số bạn HS-SV tiêu biểu nhận được Hỗ trợ học phí của nhà trường trong kỳ nhập học tháng 7 vừa qua

Một số bạn HS-SV tiêu biểu nhận được Hỗ trợ học phí của nhà trường trong kỳ nhập học tháng 7 vừa qua

Nhằm hỗ trợ thông tin cho quý PH và các bạn HS-SV khi đăng ký du học tại Singapore, trường ĐH James Cook sẽ tổ chức các chương trình tư vấn, cung cấp thông tin tuyển sinh, định hướng ngành nghề và chương trình “Học bổng 100%” mới nhất của nhà trường dành cho SV quốc tế trong năm 2017. Vào lúc 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 17/09/2017 tại 27 Lê Quý Đôn, Q3, nhà trường cũng sẽ có buổi hội thảo giới thiệu thông tin tuyển sinh và học bổng của các kỳ nhập học cuối trong năm 2017. Đăng ký nhận tư vấn và tham gia hội thảo tại Hotline 0901337726 hoặc Online tại http://bit.ly/2cdAZ49

Mới nhất