Thứ hai, 17/09/2012 - 08:00

Du học tại 2 trường hàng đầu Thụy Sỹ về Quản trị Khách sạn & Du lịch

Bạn có sở thích khám phá thế giới và mong muốn có một tương lai nghề nghiệp vững chắc trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch hay Quản lý Sự kiện? Bạn thích được làm việc trong môi trường quốc tế và cơ hội trải nghiệm những miền đất khác nhau trên thế giới?

Hội thảo thông tin du học:

- Từ 9-12 giờ Chủ Nhật, ngày 23-09-2012. Tại Khách sạn New World Saigon, số 76 Lê Lai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

- Người trình bày: Tiến Sĩ Thomas Fitzgibbon - Giám Đốc Tuyển Sinh Khu vực Châu Á

Hãy cùng Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Anh I.E.C xem giới thiệu trường Les Roches International Hotel Management SchoolGlion Institute of Higher Education  tại Thuỵ Sỹ, đất nước được xem là chiếc nôi của ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với gần 60 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị Khách sạn và Du lịch. Glion Institute of Higher Education (www.glion.edu) & Les Roches International School of Hotel Management (www.lesroches.edu) là hai trường hàng đầu Thụy Sĩ trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ này – xếp hàng Top 3 trên thế giới (theo TNS Survey 2010) – thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Laureate.

Du học tại 2 trường hàng đầu Thụy Sỹ về Quản trị Khách sạn & Du lịch

Tham dự buổi hội thảo, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với cựu học sinh, sinh viên thực tập của trường về kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thụy Sỹ - quốc gia an toàn và xinh đẹp bậc nhất thế giới. Và Công ty Quốc Anh I.E.C sẽ giải đáp mọi câu hỏi khác về điều kiện tuyển sinh, học bổng cũng như quá trình hoàn tất hồ sơ du học Thuỵ Sỹ.

Vui lòng liên hệ:

Quốc Anh IEC - Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Địa chỉ: 86 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 84-8-39250945 / 39253980

Email: iec-hcm@hcm.vnn.vn