Điểm khác biệt khi học tại tiếng Anh tại Philippines

Di sản lớn nhất mà Hoa Kỳ để lại là tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Philippines và tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường tiểu học đến đại học.

 Với phương pháp “Sparta” độc đáo sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh cao nhất trong thời gian ngắn nhất khi học tiếng Anh tại Philippines.

 

Ảnh hưởng văn hoá Hoa Kỳ đối với

 

Ảnh hưởng văn hoá Hoa Kỳ đối với Philippines là rất lớn. Người Philippines được mệnh danh như “Người Mỹ da nâu ở châu Á” vì hầu hết dân Philippines có khả năng tiếng Anh rất tốt và phát âm chuẩn hơn các quốc gia châu Á khác. Học và sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Cũng như người Mỹ, môn thể thao được người dân Philippines ưa chuộng nhất nước là bóng rổ và rất thích thức ăn nhanh (fast food). Ở Philippines, bên cạnh những cửa hàng fast food nổi tiếng của Mỹ như McDonald's, KFC, Pizza Hut, Burger King còn có các cửa hàng bán fast food với thương hiệu Philippines đang rất phát triển như Jollibee, Greenwich PizzaChowking. Người Philippine cũng ưa thích nhạc Mỹ, nhảy theo điệu Mỹ, xem phim Mỹ và các diễn viên truyền hình Mỹ.  

 

Ảnh hưởng văn hoá Hoa Kỳ đối với

 

Trong khi đó mức học phí và sinh hoạt phí tại Philippines tương đối rẻ cùng với phương pháp dạy học tiếng Anh rất độc đáo tại các Học viện Anh Ngữ ở Philippines, đó là phương pháp “Sparta”. Đây là phương pháp mà có thể hiểu là cách học và sinh hoạt như “Quân đội” hoặc còn được gọi “như những chiến binh La Mã”. Phương pháp Sparta bắt buộc học viên phải học trên lớp với thời lượng trung bình học trên lớp là 9 tiếng/ 1 ngày  từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 học viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra để tổng hợp và đánh giá xem mặt mạnh, mặt yếu và sự tiến bộ của học viên để Trường điều chỉnh lớp học phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cho học viên. Giúp học viên hoàn thiện khả năng Anh ngữ của mình trong thời gian ngắn nhất.

 

Với phương pháp “Sparta” học viên sẽ học với 1 giáo viên 1 học viên, sau đó tiếp tục chuyển lớp học 1 giáo viên với 4 đến 6 học viên và 1 giáo viên với 8 đến 10 học viên. Đồng thời tham dự các lớp nghe Tin tức CNN. Sau giờ học chính thức trên lớp với Lịch học chi tiết và có sự giám sát của nhân viên hành chánh trong các buổi học thì học viên còn bắt buộc phải làm bài tập về nhà, viết nhật ký hàng ngày theo chủ đề của giáo viên cho trên lớp. Trường còn quy định tất cả học viên bắt buộc nói Tiếng Anh trong lớp học và khuôn viên học tập của Trường. Những trường hợp vi phạm sẽ bị cảnh cáo, làm kiểm điểm và phạt tiền. Việc học theo phương pháp “Sparta” sẽ giúp học viên hoàn thiện tất cả kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp vững chắc, phát âm chuẩn cùng với kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh trước đám đông.

 

Phương pháp “

 

Phương pháp “Sparta” học viên sẽ ở trong ký túc xá của Trường với sự an toàn cao. Trường có camera và bảo vệ 24/24 ở cổng ra vào và khu vực hành lang ở các phòng. Trường phân chia khu vực dành riêng cho học viên nam và học viên nữ. Sự phân chia nay sẽ được thể hiện bằng các bảng cấm, các đường “Red Line”. Học viên Nam hoặc Nữ “đi nhầm” vào các khu vực có đường “Red Line” sẽ bị lập biên bản cảnh cáo. Nếu vi phạm 2 lần sẽ bị đuổi học. Trường còn áp dụng “lệnh giới nghiêm”. Học viên bắt buộc học và sinh hoạt hoàn toàn trong khuôn viên nhà Trường. Sau khi làm bài kiểm tra cuối tuần vào sáng thứ 7, học viên được ra xin phép ra ngoài để thư giản, mua sắm nhưng bắt buộc vào lại trường trước 11 giờ đêm. Sau 11h đêm học viên sẽ không được cho vào trường và sẽ bị lập biên bản cảnh cáo nhắc nhở. Nếu vi phạm hai lần sẽ bị đuổi học. Việc quản lý giờ giấc ra vào khuôn viên Trường của học viên đều kiểm soát bằng dấu vân tay khi ra vào và sự ghi chép của bảo vệ nhà trường. Do đó, việc học theo phương pháp Sparta sẽ giúp cho học viên có tính kỷ luật cao. Đồng thời có mối quan hệ với bạn bè ở các nước khác một cách trong sáng, lành mạnh và học viên có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên lưu loát như người bản xứ chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Phương pháp “

Chỉ trong 3 tháng hè học tiếng Anh tại Philippines bạn Bùi Phạm Hoài Linh đã thi đạt điểm IELTS 6.5 và bạn Dương Bích Ngọc đã thi đạt điểm IELTS 6.0

 

Hiện nay, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là đại diện tuyển sinh chính thức cho hầu hết các Trường dạy Anh ngữ với phương pháp Sparta tại Thành phố Cebu, Manila, Clark của Philippines như EV Academy, Life Cebu, Philinter, SME, UV, JIC, MDL, UV- ESL, CIA, EMC, CIP, English Fella. Quý phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin qua website: www.vinam.vn hoặc liên lạc thông qua số điện thoại Hotline - 0974 838 128 để được giải đáp thắc mắc về chương trình học, cũng như hoàn tất thủ tục hồ sơ xin Trường và xin Visa du học Philippines. Mọi dịch vụ hoàn toàn được miễn phí. Đồng thời, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam sẽ đồng hành cùng phụ huynh hỗ trợ, theo dõi học sinh trong suốt quá trình du học tại Philippines. 

MỚI NHẤT
Hội thảo, cơ hội học bổng trung học tại Mỹ
Hội thảo, cơ hội học bổng trung học tại Mỹ

SunMoon Education phối hợp cùng tập đoàn giáo dục American Scholar Group (ASG) tổ chức buổi hội thảo cung cấp thông tin sau:

Thứ sáu, 14/03/2014 - 08:01

Hội thảo: Trinity College - đại học Melbourne: TOP về đào tạo dự bị đại học Úc
Hội thảo: Trinity College - đại học Melbourne: TOP về đào tạo dự bị đại học Úc

Được đánh giá là một trong những trường đạo tạo chương trình Dự bị chất lượng nhất tại Úc, Trinity College là lựa chọn đầu tiên của không chỉ các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tại Đại học Melbourne mà còn tại các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.

Thứ năm, 13/03/2014 - 09:08

Hội thảo Du học Thụy Sĩ và cơ hội việc làm
Hội thảo Du học Thụy Sĩ và cơ hội việc làm

Đại học César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM cùng công ty Linh Chi tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình học và các cơ hội việc làm, 9h -11h chủ nhật, 16/3 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Thứ năm, 13/03/2014 - 04:00

Hội thảo cơ hội học tập, làm việc và định cư tại New Zealand
Hội thảo cơ hội học tập, làm việc và định cư tại New Zealand

Cơ hội nhận 50% học bổng từ Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC, New Zealand.

Thứ năm, 13/03/2014 - 03:34

Tại sao nên chọn học tại Vương Quốc Anh?
Tại sao nên chọn học tại Vương Quốc Anh?

Nền giáo dục Anh quốc luôn đặt sinh viên lê vị trí hàng đầu của quá trình đào tạo! Việc nộp đơn xin học và xin visa rất dễ dàng và thuận tiện! Học sinh, sinh viên hãy lựa chọn IDP Education để biến ƯỚC MƠ du học Vương Quốc Anh thành hiện thực!

Thứ năm, 13/03/2014 - 10:45

Con đường ngắn nhất giúp sinh viên đạt TOEIC 500+
Con đường ngắn nhất giúp sinh viên đạt TOEIC 500+

Theo quy định chung của nhiều nhà trường hiện nay, các bạn sinh viên phải đạt mức điểm TOEIC là 500+ mới đáp ứng đủ tiêu chí tốt nghiệp. Không chỉ vậy, có được chứng chỉ TOEIC quốc tế cũng sẽ là một lợi thế cạnh tranh giúp các bạn ứng tuyển công việc phù hợp sau khi ra trường.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:55

Cơ hội nhận học bổng từ trường Kinh doanh & Marketing hàng đầu Singapore
Cơ hội nhận học bổng từ trường Kinh doanh & Marketing hàng đầu Singapore

Cơ hội học tập tại đất nước có nền giáo dục bậc nhất Châu Á, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp cùng mức thu nhập cao và cơ hội định cư tại Singapore.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:39

Tuyển chọn ứng viên trao 50 suất học bổng toàn phần tại Hungary
Tuyển chọn ứng viên trao 50 suất học bổng toàn phần tại Hungary

(Dân trí) - Ngày 12/3, Bộ GD-ĐT thông báo tuyển sinh đi học theo diện Hiệp định tại Hungary năm 2014. Số lượng là 50 suất học bổng toàn phần, trong đó có 40 học bổng đào tạo trình độ đại học/thạc sĩ và 10 suất học bổng đào tạo trình độ tiến sĩ.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:34

Những quy định mới của chính phủ Canada đối với sinh viên quốc tế
Những quy định mới của chính phủ Canada đối với sinh viên quốc tế

Nhằm giữ vững và đẩy mạnh hình ảnh nền giáo dục hàng đầu thế giới, mới đây chính phủ Canada đã công bố một số thay đổi về quy định cho sinh viên quốc tế.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:32

Học bổng đến 100% học phí từ Đại học La Trobe, Úc
Học bổng đến 100% học phí từ Đại học La Trobe, Úc

La Trobe hiện có học bổng chương trình nghiên cứu sau đại học: học bổng LTUPRS trị giá AUD 25,000 và học bổng 100% học phí LTUFFRS trị giá AUD 22,960- 27,800, cùng các chương trình học bổng khác tại trường dành cho các học sinh khá giỏi.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:24

Cơ hội du học Mỹ trong tầm tay
Cơ hội du học Mỹ trong tầm tay

Trong tháng 3 này, cơ quan tư vấn du học I.S.N (International Student Network Inc) sẽ tổ chức Hội thảo triển lãm Du học Hoa Kỳ 2014 để các bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng, mở ra cơ hội học tập và rèn luyện tại Mỹ.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:01

Du học Hè và cơ hội săn học bổng Du học Mỹ
Du học Hè và cơ hội săn học bổng Du học Mỹ

Một kỳ nghỉ hè bổ ích cho con em luôn là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh mỗi dịp hè đến. Kỳ nghỉ hè cần đảm bảo sự thoải mái, thư giãn cho các em sau một năm học căng thẳng nhưng cũng phải chứa đựng sự bổ ích và lý thú.

Thứ năm, 13/03/2014 - 07:44

ĐÁNG QUAN TÂM
33 học bổng toàn phần tại Trung Quốc
33 học bổng toàn phần tại Trung Quốc

(Dân trí) - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Trung Quốc diện Hiệp định năm 2014, gồm có 33 học bổng toàn phần đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, trong đó có sáu học bổng ngành Hán ngữ.

Thứ tư, 12/03/2014 - 01:32

Trải nghiệm nền giáo dục độc đáo tại New South Wales, Australia
Trải nghiệm nền giáo dục độc đáo tại New South Wales, Australia

Học tại các trường Tiểu học, Trung Học công lập Bang New South Wales(NSW). Hệ thống các trường Tiểu học, Trung học công lập Bang New South Wales là hệ thống giáo dục lớn nhất Australia. Các học sinh với nhiều thành tích xuất sắc được học trong môi trường an toàn và năng động.

Thứ tư, 12/03/2014 - 09:01

Thực tập hưởng lương cao tại Úc, Mỹ, Singapore, Malaysia
Thực tập hưởng lương cao tại Úc, Mỹ, Singapore, Malaysia

Bạn có muốn làm việc tại Úc, Mỹ, Singapore, Malaysia với mức lương lên tới 60 triệu/ tháng?. Thực tập hưởng lương tại Úc, Mỹ, Singapore, Malaysia... là chương trình đang dành được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các bạn học sinh, sinh viên bởi những lợi ích mà nó mang lại dưới đây.

Thứ tư, 12/03/2014 - 08:56

Học Quản lý Khách sạn- Nhà hàng tại Le Cordon Bleu- trường nổi tiếng bậc nhất thế giới
Học Quản lý Khách sạn- Nhà hàng tại Le Cordon Bleu- trường nổi tiếng bậc nhất thế giới

Bạn muốn trở thành “Vua Đầu Bếp” hay muốn làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới? Hãy đến với LE CORDON BLEU- Một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo Ẩm Thực, Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn, Nhà Hàng.

Thứ tư, 12/03/2014 - 07:53

Tư vấn Học bổng 100% với BEXHILL COLLEGE – bước đệm vững chắc vào Oxford và Cambridge
Tư vấn Học bổng 100% với BEXHILL COLLEGE – bước đệm vững chắc vào Oxford và Cambridge

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi Tư vấn trực tiếp với Đại diện của Bexhill College (Anh).

Thứ ba, 11/03/2014 - 01:50

“Săn học bổng - Gặt hái thành công” tại Triển lãm Du học Quốc tế
“Săn học bổng - Gặt hái thành công” tại Triển lãm Du học Quốc tế

Tháng 3 là thời điểm lý tưởng nhất để các phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin du học cũng như nộp hồ sơ xin học để có một suất học bổng, hay ngôi trường mà mình muốn đăng ký cho các kỳ khai giảng chính vào tháng 7 hoặc tháng 9.

Thứ ba, 11/03/2014 - 11:11

Phỏng vấn nhập học và học bổng trực tiếp với hơn 30 trường Anh, Úc
Phỏng vấn nhập học và học bổng trực tiếp với hơn 30 trường Anh, Úc

Bạn có ý định du học Anh, Úc trong năm học 2014-2015, nhưng chưa chọn được trường? Bạn đang sốt ruột chờ đợi lâu cho kết quả thư mời học từ các trường? Bạn mong muốn có thêm được kinh nghiệm để xin học bổng du học?...

Thứ ba, 11/03/2014 - 10:02

Học bổng 50% học phí tại Học viện công nghệ NTEC, New Zealand
Học bổng 50% học phí tại Học viện công nghệ NTEC, New Zealand

Bạn đang mơ ước đi du học tại một quốc gia xinh đẹp với nền giáo dục bậc nhất ? Bạn đang tìm kiếm học bổng du học ? Học viện Công nghệ NTEC với những suất học bổng lên tới 50% học phí là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Thứ ba, 11/03/2014 - 09:12

Hành trình du học ở xứ sở Kangaroo: Thay đổi để thành công
Hành trình du học ở xứ sở Kangaroo: Thay đổi để thành công

IDP là người bạn đồng hành tin cậy của hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam trong chuyến hành trình đến Úc suốt 17 năm qua. Chúng tôi tin rằng khi bạn quyết định thay đổi bản thân thì bạn đã đi được một nửa chặng đường tới thành công.

Thứ ba, 11/03/2014 - 09:00

Hội thảo Đại học Quản trị Khách sạn SHMS Thụy Sĩ
Hội thảo Đại học Quản trị Khách sạn SHMS Thụy Sĩ

SHMS nổi tiếng là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ.

Thứ ba, 11/03/2014 - 08:32

Mời gặp các trường đào tạo Quản trị Khách sạn - chương trình thực hành có trả lương
Mời gặp các trường đào tạo Quản trị Khách sạn - chương trình thực hành có trả lương

Du học ngành Khách sạn Du lịch là chương trình rất hữu ích và hiệu quả với sinh viên, vừa đảm bảo việc học tập vừa kiếm thêm tiền chi trả cho cuộc sống thay vì học miệt mài trên giảng đường và phải tự ra ngoài tìm việc làm thêm.

Thứ ba, 11/03/2014 - 08:27

Học bổng toàn phần học phí Du học Anh
Học bổng toàn phần học phí Du học Anh

Chính sách mỗi năm cấp một suất học bổng toàn bộ học phí cho sinh viên Việt Nam của trường Đại học Huddersfiled trong những năm gần đây đã mang đến cho trường những sinh viên xuất sắc đồng thời cũng hỗ trợ ước mơ du học của những sinh viên được nhận học bổng.

Thứ ba, 11/03/2014 - 08:27