Thứ ba, 20/06/2017 - 17:53

“Yêu râu xanh” giả làm ảo thuật gia để... sờ ngực các cô gái trên đường

Dân trí

Một người đàn ông đã bị bắt giữ sau khi đóng giả ảo thuật gia trên đường phố để lợi dụng chạm ngực các cô gái trẻ.

Tuần trước một đoạn video được chia sẻ và lập tức “gây sốt” trên Internet, trong đó cho thấy một người đàn ông tự nhận mình là ảo thuật gia đường phố, thực hiện các màn ảo thuật trên đường ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc), mà các đối tượng người này nhắm đến là các cô gái trẻ.

Trong đoạn clip, người này đã yêu cầu những người tham gia quan sát một đồng xu để kiểm tra xem đồng xu này có gì khác thường hay không. Sau khi những người tham gia thừa nhận đồng xu không có gì đặc biệt, người này đã đặt đồng xu vào lòng bàn tay của mình trước khi đặt lòng bàn tay trực tiếp lên ngực của những cô gái đang chứng kiến màn diễn.

“Yêu râu xanh” đóng giả làm ảo thuật gia để chạm ngực các cô gái trên đường
“Yêu râu xanh” đóng giả làm ảo thuật gia để chạm ngực các cô gái trên đường

Người này sau đó cho biết sẽ đếm đến 3 và đồng xu sẽ được biến vào bên trong áo ngực của các cô gái. Sau khi đếm đến ba, người này đã dùng tay ấn mạnh vào ngực của các cô gái. Tuy nhiên, khi đếm đến 3, người nay bỏ tay của mình ra và cũng là lúc các cô gái biết được mình bị lừa và không hề có một màn ảo thuật nào được thực hiện, đây cũng là lúc người đàn ông này bắt đầu cười lớn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Internet đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc, buộc cảnh sát nước này phải vào cuộc tiến hành điều tra. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ một người đàn ông họ Từ, cùng với cộng sự của người này, chịu trách nhiệm quay đoạn clip.

Trên thực tế Từ không phải là một ảo thuật gia mà thực chất là một blogger 26 tuổi đến từ Thượng Hải, người thường thực hiện những đoạn clip với nội dung trêu đùa người khác để được nổi tiếng trên Internet, trong đó có những nội dung trêu ghẹo phụ nữ khiến nhiều người xem bất bình.

Từ đã bị cảnh sát bắt giữ vì trò đùa của mình
Từ đã bị cảnh sát bắt giữ vì trò đùa của mình

Trước khi bị bắt giữ, Từ cũng đã đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội để đưa ra lời xin lỗi vì đã trêu ghẹo phụ nữ và sử dụng hình ảnh của họ trong video của mình mà không được phép. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc nhưng chưa rõ Từ sẽ phải đối mặt với tội danh nào cho những trò đùa nghịch của mình.

“Yêu râu xanh” đóng giả làm ảo thuật gia để... sờ ngực các cô gái trên đường

Nhi Nguyễn
Theo SHi