Thứ hai, 05/08/2019 - 07:43

Tai nạn không tưởng: Bế con ra cửa, bất ngờ bị sầu riêng rơi trúng đầu

Dân trí

Một người phụ nữ đang bế con đi dạo quanh nhà của họ ở Jengka, Pahang thì bất ngờ bị một quả sầu riêng rơi từ trên cây xuống đập trúng đầu.

Tai nạn không tưởng: Bế con ra cửa, bất ngờ bị sầu riêng rơi trúng đầu - 1
Thủ phạm gây ra thương tích nặng nề cho cả đứa trẻ và mẹ chính là quả sầu riêng

Vào ngày 31/7 vừa rồi, Norfarahan Baharuddin đang bế con trai 4 tháng tuổi của mình là bé Megat Muhammad Kays đi dạo quanh nhà thì tai nạn xảy ra. Quả sầu riêng được cho là từ cây của nhà hàng xóm.

Báo Harian Metro đưa tin bà mẹ đã gọi cấp cứu và hai mẹ con được đến bệnh viện Jengka. Tại đây, họ được các bác sĩ điều trị vết thương.

Người cha Megat Zarulfais Megat Kamaruddin, 26 tuổi, cho biết con trai anh không bị thương nặng như vợ dù nhìn cả hai đều rất đau lòng. Bà mẹ bị gai sầu riêng đâm, gây ra những vết bầm tím nghiêm trọng trên ngực. Ngược lại, bé Megat Muhammad Kays hiện đã được xuất viện và trừ những vết trầy xước trên mặt, bé vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

"Nếu quả sầu riêng rơi trực tiếp trên đỉnh đầu của con trai tôi, thằng bé có thể đã phải chịu vết thương thậm chí còn tồi tệ hơn thế này", Megat Zarulfais chia sẻ với phóng viên báo Harian Metro.

Người chồng giải thích rằng vợ đã nghe thấy tiếng sầu riêng rơi xuống, làm gãy những cành cây và cố gắng chạy. Đáng tiếc là hai mẹ con vẫn bị sầu riêng rụng trúng.

"Đó quả là định mệnh mà đấng Allah toàn năng quyết định khi thứ quả rơi trúng vào cả vợ và con tôi. Cô ấy không đi tìm kiếm sầu riêng. Đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi cái cây nằm cạnh nhà", Megat Zarulfais nói thêm.

Người chồng cũng phản bác lại những lời buộc tội của cư dân mạng khi cho rằng tại người vợ bế con ra vườn sầu riêng:

"Đối với những người không biết câu chuyện thật, đừng tự mình đưa ra những giả định".

Trà Xanh

Theo AO

Mới nhất

Đáng quan tâm