Thứ ba, 12/01/2021 - 10:18

Nửa đêm dậy đi vệ sinh, bắt gặp trộm đang uống cà phê trong toilet

Dân trí

Một người phụ nữ đã nhận được cú sốc của đời mình giữa đêm khuya khi mở cửa nhà vệ sinh và thấy một tên trộm đang uống cà phê đồng thời đi vệ sinh trong đó.

Nửa đêm dậy đi vệ sinh, bắt gặp trộm đang uống cà phê trong toilet - 1

Người phụ nữ bắt gặp mọi chuyện là Olesja, đến từ Windeck ở bang North Rhine-Westphalia của Đức. Trong lúc cô rời phòng ngủ để đi vệ sinh thì vô tình mặt đối mặt với kẻ đột nhập. Giật mình vì bị gián đoạn, gã trộm nhanh chóng kéo quần lên và tẩu thoát.

Theo các báo cáo, tên trộm đi ngang qua người phụ nữ 36 tuổi và chạy vào phòng khách, lấy chiếc túi chứa đầy những món đồ mà hắn đã lấy trộm, sau đó trèo ra khỏi cửa sổ ngôi nhà và chạy biến.

Vụ đột nhập đã bị bắt quả tang nhờ hệ thống camera giám sát được lắp đặt trong nhà. Trong video an ninh có thể thấy hình ảnh tên trộm đang lục soát nhà để lấy đồ.

Có lẽ do quá choáng váng trước những gì mình nhìn thấy, Olesja thậm chí còn không kịp gọi chồng, Steffen, người vẫn đang ngủ trên gác, trước khi kẻ đột nhập tẩu thoát.

Cảnh sát địa phương hiện đã đưa ra lời kêu gọi người dân giúp đỡ trong việc truy tìm tung tích tên trộm. Các nhà chức trách mô tả tên trộm trong độ tuổi từ 25 đến 30, cao khoảng 1,75 mét và có ngoại hình giống như người Bắc Phi với mái tóc đen và nước da ngăm.

Nửa đêm dậy đi vệ sinh, bắt gặp trộm đang uống cà phê trong toilet - 2

Kẻ trộm trong khi gây án

Người chồng Steffen, 39 tuổi, tin rằng có thể đã tình cờ bắt gặp tên trộm ở ga xe lửa trên đường đi làm về. Steffen nghi ngờ rằng lúc đó kẻ trộm đang tìm kiếm một mục tiêu mới và đã bám theo anh.

Sau khi ngồi lại nói chuyện, hai vợ chồng đồng ý rằng đó là cùng một người và đã gọi cảnh sát. Tuy nhiên, kẻ trộm lại tìm được cách trốn thoát trước khi bị bắt và cuộc điều tra về vụ án kỳ lạ vẫn đang diễn ra.

Nửa đêm dậy đi vệ sinh, bắt gặp trộm đang uống cà phê trong toilet - 3
Toàn bộ vụ trộm đã được camera ghi hình lại

Trà Xanh

Theo LB