Thứ tư, 01/04/2020 - 08:49

Ly hôn với chồng ngoài đời để kết hôn với chồng trong game

Dân trí

Chỉ vì yêu người đàn ông gặp trong thế giới ảo mà bà mẹ 4 con đã bỏ rơi chồng ngoài đời thật của mình.

Ly hôn với chồng ngoài đời để kết hôn với chồng trong game - 1

Kelly Sexton đến từ Kent (Anh) là một game thủ cuồng nhiệt với trò chơi “Cuộc sống thứ hai” (Second Life), nơi người dùng tạo ra các phiên bản trực tuyến của chính mình và tương tác với những người khác. Chính trong trò chơi này, Kelly đã gặp một người chồng ảo và sau đó là kết hôn với anh ta ngoài đời. 

Bà mẹ 4 con đã tạo ra một nhân vật tên Selena với cơ thể đầy những hình xăm, làm hầu bàn trong một hộp đêm. Vào đêm giao thừa năm 2016, trong khi đang làm việc tại câu lạc bộ, nhân vật của cô \gặp Staticmuseshe, một nhân vật ảo do Nick Von Asten điều khiển. 

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò trong trò chơi và thường dành tới 20 giờ mỗi ngày để trò chuyện cùng nhau. Lúc đầu Kelly khẳng định đây chỉ là một trò chơi hoàn toàn tách rời với cuộc sống thực của cô. Nhưng hai tháng sau khi gặp gỡ, kết hôn trong game, Kelly và Nick đã thực sự phải lòng nhau. Kelly cho biết mình và người chồng 9 năm ở ngoài đời thực đã hết yêu nhau. Vì vậy, cô yêu cầu anh ta ly hôn để có thể kết hôn với Nick. 

Ba năm sau lần đầu tiên gặp nhau tại hộp đêm ảo, Kelly đã bay 4.000 dặm để đến Wisconsin gặp người tình trong mộng và cuối cùng là kết hôn thêm lần nữa. 

Ly hôn với chồng ngoài đời để kết hôn với chồng trong game - 2
Kelly chụp ảnh cùng Nick

“Giống như một câu chuyện cổ tích khi bạn gặp một người nào đó sống cách mình 4.000 dặm và có sự kết nối vô cùng mạnh mẽ. Khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, tôi cảm thấy như linh hồn của mình đã tìm thấy bạn đời  - mảnh ghép mà tôi còn thiếu. Đó là một câu chuyện hoàn hảo với một kết thúc hoàn hảo. 

Tôi không nghĩ anh ấy có thể yêu tôi. Tôi lớn hơn anh ấy 10 tuổi. Tôi không thon thả và bị bệnh. Nhưng anh ấy yêu tôi ngay từ lúc gặp mặt. Tôi đã may mắn vô cùng, anh ấy thật tuyệt vời”, Kelly chia sẻ. 

Ly hôn với chồng ngoài đời để kết hôn với chồng trong game - 3
Từ vợ chồng ảo, cặp đôi trở thành vợ chồng thật ngoài đời

Kelly vốn là một người mắc hội chứng đau cơ xơ hóa và co giật. Ban đầu, cô chơi game như một lối thoát cho tình trạng đau đớn suy nhược của mình và thường chơi cả ngày lẫn đêm. 

“Chúng tôi đã trò chuyện khoảng 20 giờ không ngừng, tôi biết ngay lập tức rằng anh ấy rất đặc biệt. Chúng tôi có chung mối liên hệ lớn và rất nhiều điểm chung. Tôi rất cảnh giác nhưng tôi đã yêu giọng nói của anh ấy và anh ấy thật dễ nói chuyện”, Kelly thổ lộ.  

Trà Xanh

Theo LB

Mới nhất

Đáng quan tâm