Thứ ba, 28/11/2017 - 15:43

Liều lĩnh bơi sát cá sấu 3m để chụp ảnh cho nét

Những tấm hình ấn tượng đã chứng minh sự liều lĩnh của nhiếp ảnh gia người Anh là xứng đáng.

Liều lĩnh bơi sát cá sấu 3m để chụp ảnh cho nét - 3

Gary Peart, 44 tuổi, từ London, Anh, là một người đặc biệt mê cá sấu. Trong những bức hình mới nhất chụp loài động vật nguy hiểm này, Gary đã ghi lại cảnh tượng khó tin cạnh một con cá sấu dài tới hơn 3m.

Liều lĩnh bơi sát cá sấu 3m để chụp ảnh cho nét - 4

Hình ảnh kì thú được chụp tại công viên De La Reina tại Cuba. Nhiếp ảnh gia người Anh bơi “sát sạt” con cá sấu để ghi lại những tấm ảnh chân thực nhất. Hàm răng sắc như dao cạo của cá sấu hoàn toàn có thể giết chết Gary chỉ bằng một cú táp.

Liều lĩnh bơi sát cá sấu 3m để chụp ảnh cho nét - 5

Gary chia sẻ: “Loài cá sấu châu Mỹ này sinh sôi rất mạnh tại các cánh rừng đước ở Cuba. Chúng là loài động vật quan trọng trong chuỗi thức ăn”. Gary cho biết lúc chụp ảnh có khoảng 3 con cá sấu nữa gần đó nên anh thường xuyên phải dè chừng.

Liều lĩnh bơi sát cá sấu 3m để chụp ảnh cho nét - 6

Gary nói rằng chụp được bức hình ở cự li gần như này là điều cực kì hiếm có. Gary là một nhiếp ảnh gia đam mê thiên nhiên, đã bỏ quê nhà đi lang bạt khắp thế giới suốt 10 năm qua. Ông đã tới 80 quốc gia, 7 châu lục cùng vợ của mình.

Liều lĩnh bơi sát cá sấu 3m để chụp ảnh cho nét - 7

Cá sấu là loài động vật có cách đây 240 triệu năm. Chúng là loài động vật bò sát nguy hiểm, có thể cắn chết người chỉ bằng một cú táp nhẹ. Cá sấu sống tới 80 năm và đặc biệt nguy hiểm khi ở dưới nước.

Theo Quang Minh
Dân Việt

Mới nhất