Thứ sáu, 02/12/2016 - 06:22

Kinh hãi khoảnh khắc sư tử tấn công diễn viên xiếc trong khi đang biểu diễn

Dân trí

Khán giả đã có một phen hoảng hồn khi một con sư tử bất ngờ tấn công người huấn luyện của mình trong một buổi biểu diễn xiếc thú khiến người này bị thương nghiêm trọng và tử vong không lâu sau đó.

Sự việc xảy ra trong một rạp xiếc tại thành phố Alexandria (Ai Cập), khi Islam Shaheen, 35 tuổi, diễn viên xiếc thú đang biểu diễn cùng những con sư tử.

Mọi việc vẫn diễn ra tốt đẹp khi những con sư tử trong lồng sắt vẫn tuân theo sự huấn luyện của Shaheen thì bất ngờ một con sử tử đực chồm dậy và tấn công anh này, trong khi các khán giả đang có mặt trong rạp xiếc la hét trong hoảng loạn.

Sư tử bất ngờ chồm lên và tấn công người huấn luyện trong khi đang biểu diễn xiếc
Sư tử bất ngờ chồm lên và tấn công người huấn luyện trong khi đang biểu diễn xiếc

Một người huấn luyện thú khác có mặt trong lồng sắt đã nhanh chóng can thiệp để giúp đỡ Shaheen bằng một chiếc gậy, trong khi Shaheen đang nằm bất lực dưới đất sau khi bị con sư tử tấn công.

Sau khi khống chế được con sư tử, Shaheen nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng đã không qua khỏi do những vết thương quá nặng.

Theo em trai của Shaheen, anh đã làm công việc huấn luyện thú trong rạp xiếc trong mười năm qua và chưa từng gặp phải sự cố nào với những con vật mà anh huấn luyện.

Truyền thông địa phương cho biết con sư tử tấn công Shaheen là một sư tử mới được mang đến từ Nam Phi và có vẻ như vẫn chưa được thuần phục hoàn toàn. Hiện chưa rõ số phận của con sư tử này sau vụ tấn công gây chết người.

Mohammed Mustafa, phát ngôn viên của rạp xiếc, cho biết hiện tại đang là mùa giao phối của sư tử nên đôi khi chúng có những hành động bất ngờ không thể kiểm soát được. Tất cả những con sư tử sẽ bị rút khỏi chương trình biểu diễn của rạp xiếc và sẽ được các bác sĩ thú y kiểm tra cẩn thận.

Hồi năm ngoái, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Ai Cập khi một nữ huấn luyện thú bị một con sư tử tấn công trong lúc đang biểu diễn xiếc thú. Tuy nhiên khác với Shaheen, nữ huấn luyện viên này bị chấn thương nghiêm trọng sau vụ tấn công nhưng vẫn may mắn sống sót.

Kinh hãi khoảnh khắc sư tử tấn công diễn viên xiếc trong khi đang biểu diễn

Nhi Nguyễn
Theo DM

Mới nhất