Gái xinh quay clip ăn bạch tuộc sống câu người xem và cái kết đắng

Dân trí Một vlogger đến từ Trung Quốc đang live stream cảnh mình ăn một con bạch tuộc sống ở Thái Bình Dương cuối cùng đã hét lên đau đớn sau khi sinh vật biển này sử dụng xúc tu của nó mút chặt vào mặt cô không rời.

Gái xinh quay clip ăn bạch tuộc sống câu người xem và cái kết đắng - 1

Cô gái trẻ có tên tài khoản “Seaside girl Little Seven” hoạt động trên nền tảng video nổi tiếng của Trung Quốc Kuaishou, dự định ăn bạch tuộc sống để quay clip. Video bắt đầu với hình ảnh con bạch tuộc đã dính vào mặt cô ấy rồi.

Lúc đầu cô gái vẫn bình tĩnh nói với người hâm mộ: “Xem nó mút chặt chưa này”, nhưng sau đó, khi nhận ra là khó có thể kéo được các xúc tu ra, thì cô bắt đầu sợ hãi.

 Tại một thời điểm, má trái của cô gái xinh đẹp cảm giác có thể đứt ra khi cô ấy cố gắng tách khỏi con bạch tuộc trong đau đớn và khóc lóc: “Đau quá”, “Tôi không lấy nó ra được”.

Khi con bạch tuộc được lôi ra khỏi mặt, vlogger Trung Quốc nhận thấy rằng một phần má của mình đã mất một miếng da và bị chảy máu. Nhớ lại kế hoạch ban đầu cô nói: “Tôi sẽ ăn nó trong video tiếp theo”. 

Clip cô gái bị bạch tuộc dính chặt vào mặt không rời.

Theo National Geographic, xúc tu của một con bạch tuộc được lót bằng hàng trăm giác mút có thể di chuyển độc lập nhờ một mạng lưới các nơ-ron phức tạp hoạt động như một bộ não. Các giác mút cho phép con vật động chạm, ngửi và thao tác với đồ vật.

Chuyên gia về sinh vật học Jennifer Mather, Tiến sĩ, giáo sư tâm lý học tại Đại học Lethbridge ở Alberta, nói với VICE News rằng một con bạch tuộc có thể đoán trước một tình huống đau đớn, khó khăn, căng thẳng - nó có khả năng khi nhớ điều đó. Đó là lý giải cho hành vi của nó trong video.

Huyền Anh
Theo ODC