Thứ tư, 03/07/2019 - 07:50

Đẳng cấp bạn trai: Hóa thân thành ghế ngồi cho bạn gái ngay giữa đường

Dân trí

Một chàng trai si tình đã tự biến mình thành ghế ngồi cho bạn gái ngay giữa nơi công cộng và không quá ngạc nhiên khi cặp đôi trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Đẳng cấp bạn trai: Hóa thân thành ghế ngồi cho bạn gái ngay giữa đường - 1

Cặp đôi ngồi giữa vỉa hè, nơi đông người qua lại

Cảnh tượng gây tranh cãi diễn ra trên một vỉa hè đông người qua lại ở New York, Mỹ và đã được ghi hình trong một video đăng tải trên mạng vào tháng trước. 

Chàng trai ngồi xổm ngay giữa vỉa hè để tạo thành một chiếc ghế cho bạn gái nghỉ chân còn cô gái trẻ dường như đang phải gọi một cuộc điện thoại khẩn cấp. Chàng trai đeo kính, mặc áo phông hồng, đi giày thể thao trắng trong khi bạn gái mặc quần áo màu xanh đen, đi giày màu trắng. 

Cả hai có vẻ là người châu Á, khá trẻ tuổi và vẫn còn đi học. Suốt cuộc điện thoại, cô gái tỏ ra khá căng thẳng. Ngược lại, dù phải làm ghế ngồi bất đắc dĩ kiêm người xách đồ nhưng chàng trai tỏ ra khá thoải mái và thậm chí còn âu yếm dụi đầu, ngửi tóc bạn gái cuối đoạn video.

Đẳng cấp bạn trai: Hóa thân thành ghế ngồi cho bạn gái ngay giữa đường - 2

Hiện vẫn chưa rõ đoạn video được quay chính xác vào thời gian nào nhưng nó đã xuất hiện trên trang Facebook “What is New York” vào ngày 21/6 vừa rồi. Cảnh tượng đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. 

Đa số mọi người cho rằng đây là hành động hết sức lãng mạn. Chàng trai vô cùng yêu thương, cưng chiều bạn gái, cử chỉ của họ rất đỗi tự nhiên và đây có thể không phải là lần đầu hai người gần gũi như vậy. 

Đẳng cấp bạn trai: Hóa thân thành ghế ngồi cho bạn gái ngay giữa đường - 3

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cảm thấy cặp đôi đang ngồi không đúng nơi đúng chỗ và cản trở người đi bộ trên vỉa hè. Họ hoàn toàn có thể ngồi lùi sang một bên nhưng lại không chịu để ý đến cảm giác của những người xung quanh. 

Một số cư dân mạng thì tỏ vẻ ghen tỵ thấy rõ. Họ nói đùa rằng có thể hai người chỉ là bạn hoặc có thể cô gái đang “cắm sừng” chàng trai ngay trước mặt và nói chuyện qua điện thoại với một người đàn ông khác. 

Trà Xanh

Theo NS